x close

คังแดเนียล เตรียมมาขโมยหัวใจสาวไทย ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

          หนุ่มเจ้าเสน่ห์ คังแดเนียล เตรียมมาขโมยหัวใจสาวไทย พร้อมจัดหนัก จัดเต็ม ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก 7 กันยายน นี้ เจอกันแน่นอน

Kang Daniel

          เฮกันยกใหญ่ เมื่อหนุ่มสุดฮอต คังแดเนียล (Kang Daniel) ได้อัปเดตผลงานผ่านทางไลฟ์ บนอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟน ๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจว่าเขากำลังเตรียมเดบิวต์ผลงานเดี่ยวออกมาให้ได้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้ และเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 คังแดเนียล ก็ได้ปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ออกมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอเพลงโปรโมตที่มีชื่อว่า What Are You Up To โดยเขาได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วยตนเอง และนอกจากนี้ ในอัลบั้ม Color on Me ยังได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง Kei Lim (CEO ของ Devine Channel) มาช่วยโปรดิวซ์อีกด้วย สำหรับกิจกรรมโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยว ของหนุ่ม คังแดเนียล นั้น อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย Konnect Entertainment ซึ่ง ณ ขณะนี้เขาก็พร้อมที่จะโชว์ผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว รวมถึงงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวขอเขาภายใต้ชื่อ Color on Me ก็กำลังจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยในอีกไม่นานเกินรอ

          นับตั้งแต่ คังแดเนียล สามารถคว้าอันดับ 1 ในรายการ Produce 101 season 2 มาได้สำเร็จ เขาก็กลายเป็นคนดังอันดับต้น ๆ ของประเทศเกาหลีทันที เพราะนอกจากจะมีรายการวาไรตี้ต่าง ๆ มากมายที่ติดต่อขอเชิญเขาไปร่วมรายการอย่างเนืองแน่นแล้ว งานโฆษณาก็หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยเช่นกัน ส่งผลให้ คังแดเนียล ขึ้นครองอันดับ 1 ไอดอลชายที่มีชื่อเสียงต่อแบรนด์สินค้าประจำเดือนติดต่อกันถึง 13 ครั้ง และยังควบอันดับ 1 ในสาขานายแบบชายอีกด้วย

          ถึงแม้ว่าตัวเขาจะห่างหายจากหน้าจอทีวีไปพักใหญ่ แต่ชื่อเสียงและความนิยมในตัวเขานั้นไม่เคยจางหาย แสดงให้เห็นว่าหนุ่ม คังแดเนียล นั้นคือขวัญใจของชาวเกาหลี และแฟนคลับทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยกระแสนิยมสุดร้อนแรงนี้ ก็มาจากเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาที่ทำเอาสาว ๆ ทั่วโลกเป็นอันต้องตกหลุมรักผู้ชายคนนี้อย่างยากที่จะถอนตัว

          และใครที่กำลังคิดถึง อยากสัมผัสความน่ารัก ความสดใสที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันเย้ายวนใจของหนุ่มสุดฮอตคนนี้แล้วละก็.. เตรียมตัว เตรียมใจ ไปฟินกันได้เลย เมื่อ UnUsUaL Entertainment ผู้จัดมากประสบการณ์ ยืนยันแล้วว่าจะนำพาหนุ่มที่ทุกคนรอคอย คังแดเนียล มาเจอะเจอกับแฟนคลับชาวไทยอย่างแน่นอน กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขาที่มีชื่อว่า Kang Daniel Fanmeeting : Color on Me in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 งานนี้พลาดไม่ได้ ติดตามรายละเอียด ราคาบัตร ผังที่นั่ง และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Kang Daniel Event Page Thailand


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คังแดเนียล เตรียมมาขโมยหัวใจสาวไทย ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 16:06:10 8,803 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP