x close

แฟนเพลงอิ่มสุข เบิร์ด ธงไชย จัดเต็ม ตามคำขอ ในคอนเสิร์ต Singing Bird

          แฟนเพลงอิ่มสุข ฟิน น้ำตาซึม เบิร์ด ธงไชย จัดเต็ม ตามคำขอ สร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งใหม่ในคอนเสิร์ต Singing Bird
Singing Bird

          พลิกโฉมสร้างปรากฏการณ์ความสุขให้แฟนเพลงครั้งใหม่ ในรูปแบบคอนเสิร์ตเพลงฟังที่แฟนเพลงทุกคนอิ่มความสุขไปแบบสุดฟินกับความสนุก ซึ้ง จนน้ำตาซึมกันไปแล้ว สำหรับครั้งแรกกับคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินค่ายแกรมมี่ ในคอนเสิร์ต Singing Bird ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ที่ครั้งนี้เบิร์ดจัดเต็มตามคำขอจากบทเพลงที่แฟน ๆ โหวตกันเข้ามาพร้อมนำบทเพลงที่ทุกคนคิดถึงกลับมาสร้างความสุขให้แฟนเพลงเกือบ 2 หมื่นคน จาก 3 รอบการแสดง ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ได้ฟังเสียงร้องของเบิร์ดเพราะ ๆ แบบใกล้ชิดสุด ๆ เต็มอิ่มเกือบ 3 ชั่วโมงจนฟินกระจายกันไปทีเดียว

          ทันทีที่สิ้นเสียงกรี๊ดต้อนรับดังสนั่น เบิร์ดเปิดตัวมาเรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายประเดิมเมดเล่ย์ชุดใหญ่ กลับมาอยู่กลางใจเธอ + เหมือนเป็นคนอื่น + หัวใจช้ำ ๆ + อย่าหลบตา + ฝากไว้ + บันทึกหน้าสุดท้าย ให้แฟน ๆ ร้องตามจนหายคิดถึงเพลงเหล่านั้น ก่อนจะไปเริ่มทักทายแฟน ๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์ต่อด้วยเพลง ขอบใจจริง ๆ ตามด้วย ผู้ชายอย่างฉัน + สัญญาต้องเป็นสัญญา พร้อม ห่วงใย, เสียงกระซิบ และ ใต้แสงจันทร์ พาให้แฟน ๆ ร้องตามจนเคลิ้ม

          จากนั้นถึงคิวแขกรับเชิญเปิดตัว แสตมป์ ออกมาประสานพลังเสียงในเพลง พริบตา และตามด้วย น้ำตา จนแฟนเพลงกรี๊ดสนั่นแล้วปล่อยเวทีให้แสตมป์โชว์ ไม่อาจหยั่งรู้ + ความคิด ที่เบิร์ดมาร้องคู่ปิดท้ายช่วงนี้ได้อย่างน่ารัก จากนั้นเบิร์ดกลับสะกดหูแฟนเพลงต่อด้วย รู้ไหม (ว่าฉันคิดถึง), จะได้ไม่ลืมกัน เสร็จปุ๊บเสียงกรี๊ดสนั่นอีกรอบเมื่อเบิร์ดเปิดตัวแขกรับเชิญยกเซต โบ สุนิตา, โดม จารุวัฒน์ และ หมิว บูมบูมแคช ออกมาร่วมร้อง ต้องโทษดาว พาคนดูร้องตามสนั่น ก่อนที่จะชวนแฟน ๆ ขยับตัวให้คึกคักด้วย พอจะมีสิทธิ์ไหม (ชาช่าลาติน) เสร็จเบิร์ดเปิดตัว โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ออกมาในเพลง มีแต่คิดถึง เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ ก่อนที่จะชวนโต๋มานั่งร้องในอารมณ์พี่น้องร้องเพลงด้วยกันใน คนไม่มีแฟน + เหนื่อยใจเหลือเกิน + คิดถึงทุกเวลา + ถ่านไฟเก่า + เถียงกันทำไม + คู่กัด + เล่าสู่กันฟัง และ รักหนักแน่น ได้น่ารักจนแฟน ๆ ฟินอินกับความลงตัวของทั้งคู่ ก่อนจะปล่อยให้โต๋โซโล่เดี่ยวในเพลง รักใน C MAJOR

Singing Bird

          และเบิร์ดกลับมาอีกครั้งด้วย It’s Only You + เธอคนเดียว ที่เรียกเสียงกรี๊ดถล่มฮอลล์ด้วยวีทีอาร์ภาพ โกโบริ จากคู่กรรม ก่อนที่จะพาทั้งฮอลล์ขนลุกซู่เมื่อ โบ/โดม/หมิว กลับคืนเวทีประสานพลังเสียงสะกดคนดูในเพลง บัลลังก์เมฆ  จากนั้นเบิร์ดพาแฟนเพลงไปพักเสียงหยิบเอาเพลง พักตรงนี้, บ้านของเรา, โลกสวยด้วยมือเรา ที่จูงมือเด็ก ๆ มาร่วมกันส่งพลังเสียงในเพลงนี้กันสนั่นเวทีเรียกเสียงปรบมือสนั่น ก่อนกลับมาโซโล่เดี่ยวด้วย ฝากฟ้าทะเลฝัน และต่อด้วยเพลง มือน้อย ที่เบิร์ดสลับกันร้องกับเสียง พี่เต๋อ เรวัต บนจอได้ซึ้งสุด ๆ จนทำเอาแฟน ๆ ทั้งฮอลล์น้ำตาซึมกันไปทีเดียว พร้อมกับหยิบเอาเพลง บ้านหลังน้อย ที่คิดถึงครอบครัวมาร้องให้ฟังและต่อด้วย ลาวคำหอม ที่ประชันเสียงกับวงออร์เคสตราเรียกเสียงปรบมือสนั่นฮอลล์ จากนั้นมาถึงพาร์ตสุดท้าย เบิร์ดจัดเต็มเพลงซึ้ง เงียบ ๆ คนเดียว + ก้อนหินกับนาฬิกา + เหนื่อยไหม + หยดน้ำ และ คู่แท้ ให้แฟน ๆ ร้องตามกันจนฟินเต็มอิ่ม

          ก่อนจะปิดท้ายชวน โบ/โดม/หมิว กลับมาชวนแฟน ๆ ร้อง หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ และชวนเกสต์ทั้งหมดมาประสานพลังเสียงเพื่อคนดูในเพลง ด้วยรักและผูกพัน เรียกเสียงกรี๊ดและปรบมือลั่นฮอลล์เป็นการทิ้งท้ายคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ที่เบิร์ดนำเอาเพลงตามคำขอที่แฟนเพลงทุกคนเป็นคนเลือกเองมาร้องให้แฟน ๆ ฟังอย่างใกล้ชิดกันจนกลับบ้านไปด้วยความสุขสุดฟินในค่ำคืนนั้น

          นอกจากนี้ผู้ที่มาชมคอนเสิร์ต Singing Bird ครั้งนี้ ยังจะได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพลังงานไฟฟ้า ที่มาจากพลังงานสะอาด ผ่านนิทรรศการ ไฟ จาก ฟ้า พลังงานสะอาดที่ทุกคนเข้าถึงได้ ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ร่วมกับ แกรมมี่และหน่วยงานภาคี โดยนิทรรศการดังกล่าวจัดขึ้นบริเวณหน้างานคอนเสิร์ต ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไป และผู้เข้าชมงานมากมาย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนเพลงอิ่มสุข เบิร์ด ธงไชย จัดเต็ม ตามคำขอ ในคอนเสิร์ต Singing Bird โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 18:28:36 3,820 อ่าน
TOP