x close

J Adrenaline 360° Concert ขนทัพแขกรับเชิญเกือบ 20 ชีวิตถล่มเวที

          J Adrenaline 360° Concert ขนทัพแขกรับเชิญเกือบ 20 ชีวิตถล่ม Center Stage ชวนมาแดนซ์ปาร์ตี้ให้ยับ กับธีม White Sporty

J Adrenaline 360° Concert

          ทุกความมันที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อ Change Showbiz ขอประกาศความมันครั้งใหม่ !! ที่จะทำให้อะดรีนาลินของคุณพุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ กับความสนุกครบอารมณ์แบบ 360 องศา ใน J Adrenaline 360° Concert (เจ อะดรีนาลิน สามร้อยหกสิบองศา) คอนเสิร์ตเดี่ยวบน Center Stage ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่จะเปลี่ยน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นแดนซ์อารีน่าปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ภายในพริบตา

          งานนี้การันตีโปรดักชั่นโหดหนักจัดเต็มชนิดที่คาดไม่ถึง ที่จะทำให้ทุกคนแดนซ์ยับ Level Up ความมันขั้นสุดกับธีม White Sporty ที่ใครอยากอินแบบจัดเต็ม เตรียมชุดขาวไว้ให้ดี เพราะเราจะย้อมสีทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยแสง สี เสียงอลังการพร้อมกับเวที Center Stage ที่อัดแน่นเต็มพื้นที่ด้วยจอ LED และเทคนิค 3D ร่วมด้วยกองทัพแขกรับเชิญที่ขนความสนุกมาถล่มเวทีจนคุณนั่งไม่ติด ไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, บอย พีซเมคเกอร์, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ทอม Room39, แมว จิรศักดิ์, อิง อชิตะ, ปู แบล็คเฮด, อ่ำ อัมรินทร์, ไท ธนาวุฒิ, หนุ่ม กะลา, ชิน ชินวุฒ, ฮั่น The Star, เป้ วงมายด์, สมายด์ The Star และอื่น ๆ อีกมากมาย

J Adrenaline 360° Concert

           งานนี้ เจ เจตริน King of Dance ตลอดกาล กล่าวว่า "สำหรับคอนเสิร์ต J Adrenaline 360° ในครั้งนี้นอกจากความสนุก ความมัน และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่จะไม่ทำให้ผิดหวังกันแล้ว ยังขอเอาใจแฟน ๆ ทุกคน เรียกว่าซื้อบัตรทั้งทีต้องเสิร์ฟกันให้คุ้ม กับกองทัพแขกรับเชิญเกือบ 20 ชีวิต ที่เราคัดสรรมาแล้ว ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้ คุณจะได้เห็น บุรินทร์ King Of Disco มาขึ้นเวทีดวลกันกับ King Of Dance อย่างที่ใคร ๆ เขาเรียกกัน จะได้เจอกับ บอย พีซเมคเกอร์ เจ้าพ่อเพลงเหงา มาเจอกับเจ้าของเพลง อยากให้รู้ว่าเหงา ว่าใครจะเหงากว่าใคร ซึ่งนอกจากแขกรับเชิญของผมเองแล้ว อย่างที่บอกไปตลอดว่า J Adrenaline 360° นี้ไม่ใช่แค่ผม เจ เจตริน แต่ยังรวมถึง เจ-เจ้านาย, เจ-เจ้าขุน, เจ-เจ้าสมุทร ซึ่งทั้ง 3 คนนี้ เขาก็จะมีแขกรับเชิญของเขาแยกไปอีกด้วย และพิเศษสุด ๆ สำหรับทุกคอนเสิร์ตของเจ กับเมดเล่ย์เพลงแดนซ์แบบ Non-Stop กับเวลาชั่วโมงกว่า ๆ ซึ่งครั้งนี้ ผมได้คิดธีม Night Pub Club Bar ขึ้นโดยการขนเจ้าพ่อเพลง Night Pub Club Bar ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น ปู แบล็คเฮด, หนุ่ม กะลา, เป้ วงมายด์, อ่ำ อัมรินทร์, อิงค์ อชิตะ, ไท ธนาวุฒิ ที่จะขนเพลงสุดฮิตที่กระโดดกันยับทุกครั้งที่ได้ยินมาให้ได้มันกันบนเวทีนี้ ซึ่งนอกจากความมันความสนุกทั้งหลายที่ผมได้เอ่ยมาแล้ว ยังจะได้ฟังเพลงใหม่ล่าสุดของ เจ้านาย บนเวทีด้วย ส่วนเจ้าขุนก็จะมีเพลงของตัวเองขึ้นเวทีด้วยเหมือนกัน นอกจากเรื่องเพลง เรื่องโชว์บนเวที และแขกรับเชิญ จะมอบให้กับผู้ชมทุกคนแล้ว ผมก็อยากจะให้ทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน ได้สัมผัสความสนุกแบบขั้นสุดไปพร้อม ๆ กัน พวกเราเลยคิดธีมสำหรับคนดูที่จะมาคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ซึ่งเราเรียกว่า White Sporty Dress คือให้ทุกคนใส่ชุดขาวพร้อมแดนซ์ มาร่วมคอนเสิร์ต แล้วเราจะเปลี่ยนสีให้คุณเอง ซึ่งตรงนี้ผมขออุบไว้ก่อน ให้ไปเป็นเซอร์ไพรส์ในวันงานเลยละกันนะครับ จากที่พูดมาทั้งหมดนี้ผมอยากให้ทุกคนไปสัมผัสด้วยตัวเอง กับ J Adrenaline 360° Concert ในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา เตรียมบัตร เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วกระโดดมามันด้วยกันนะครับ"

           และเป็นประจำกับทุกคอนเสิร์ตของ Change Showbiz ที่จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิหรือองค์กรการกุศล ซึ่งในครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจาก J Adrenaline 360° Concert จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย อีกด้วย ล็อกคิวชาวแก๊งของคุณให้ดี แล้วเตรียมตัว #กระโดดขึ้นมาเซ่ พร้อมปลดปล่อยทุกท่าไม้ตายที่มีไปพร้อมกัน ในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 5,000/4,500/3,500/3,000/2,000/1,500 บาท กดให้ทัน แล้วมามันให้ฮอลล์แตก !! ติดตามข่าวสารหรืออัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Change Showbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz

J Adrenaline 360° Concertเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
J Adrenaline 360° Concert ขนทัพแขกรับเชิญเกือบ 20 ชีวิตถล่มเวที โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:26:31 3,599 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP