x close

Peraya Party แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ฟินเกินบรรยาย

          Peraya Party แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของคู่จิ้นคู่ฮอต คริส พีรวัส และ สิงโต ปราชญา ฟินเกินบรรยาย คริส-สิงโต ชวน คุณพ่อ, แก้ม, ปั๊บ โปเตโต้ เซอร์ไพรส์

          ฟินเกินบรรยาย มีครบทุกฟีล สนุก ซึ้ง อบอุ่น สุดประทับใจ สมกับการรอคอยอย่างมาก สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย Peraya Party ของคู่จิ้นคู่ฮอต คริส พีรวัส-สิงโต ปราชญา ที่ทาง จีเอ็มเอ็ม ทีวี จัดเป็นธีมปาร์ตี้ ให้แฟน ๆ พีรญาทุกคน ได้มารวมตัวสนุกสนานเฮฮาไปด้วยกัน ซึ่งกระแสแรงสุด ๆ บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ กับความพิเศษที่ขนมาชุดใหญ่ เวที แสง สี เสียง อลังการ โชว์ร้องเต้นเล่นดนตรีจัดหนักจัดเต็ม และยังมี คุณพ่อ, แก้ม วิชญาณี, ปั๊บ โปเตโต้ มาเซอร์ไพรส์ เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวพีรญาสนั่นลั่นฮอลล์ ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

          เปิดปาร์ตี้สุดคึกคักด้วยเพลง ลาลาลอย ก่อนที่ คริส-สิงโต จะลงมาจากด้านบนเวที ทำเอาชาวพีรญากรี๊ดดังสนั่น และเพลง เช้าไม่กลัว ก่อนทักทายและพูดคุยถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จากนั้นย้อนอดีตไปตอนที่เจอกันครั้งแรก กับเพลง อยากให้โลกแคบลง พร้อมเล่าเรื่องสมัยเป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ โดยเฉพาะเรื่องที่เคยไปกินบิงซูด้วยกัน ที่ คริส ออกไปก่อน แล้วตกลงว่ารอบหน้าให้ สิงโต เลี้ยงคืน และโอกาสนั้นมาถึงในวันนี้ กับเกม บิงซูสื่อรัก โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี เลโอ, เวฟ ที่มาสร้างสีสัน และยังเป็นล่ามแปลภาษา ทั้งอังกฤษกับจีนให้แฟน ๆ พีรญาต่างชาติ จากนั้นไปรำลึกถึงซีรีส์สุดฮิต Sotus The Series ตั้งแต่ไปแคสติ้งจนซีรีส์ออนแอร์และประสบความสำเร็จ ก่อนเข้าโชว์เพลง ความลับในใจ, คำตอบอยู่ที่หัวใจ และมาพูดคุยถึงการทำงานของทั้งคู่ ล่าสุดรายการ Friend.Ship With Krist-Singto ออกอากาศทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน เริ่ม 15 กรกฎาคม 2562 และสติ๊กเกอร์เซตพีรญา กับโฟโต้บุ๊ก รวมถึงงานที่แยกย้ายกันไปทำ อย่างผลงานเพลง จากนั้นทั้งคู่ขอโชว์เดี่ยว ในเพลง ให้รักปรากฏตัว (สิงโต) และ Sky (คริส)

         พักหายใจหายคอ กับเกมสนุก ๆ ตกแต่งต้นรัก ในรอบแรก ส่วนในรอบสอง ไข่ให้โชค เข้าสู่ช่วงถัดไป คริส-สิงโต โชว์อะคูสติก โดยมี คริส เล่นกีตาร์ กับเพลง เธอโดนใจ มาถึงช่วงเซอร์ไพรส์ที่ทั้งคู่เตรียมมามอบให้ชาวพีรญา ซึ่งไม่เหมือนกันทั้งสองรอบ โดยรอบแรก คริส ก็ขอฟีเจอร์ริ่งกับ คุณพ่อแจ๊ค ทั้งร้องและเล่นกีตาร์ ในเพลง คนสุดท้าย ทางด้าน สิงโต โชว์เพลง อย่าปล่อยมือฉันไป พร้อมกับเดินลงไปทำเซอร์ไพรส์ คุณพ่อรอด ร้องให้ฟังตรงที่นั่ง ก่อนจะบอกรักคุณพ่อ ทำเอาเสียน้ำตาทั้ง คริส-สิงโต รวมถึงชาวพีรญา

          ส่วนแขกรับเชิญพิเศษรอบสอง คริส-สิงโต ขอโชว์เพลงร่วมกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ สิงโต มากับ แก้ม วิชญาณี ในเพลง ซ่อนกลิ่น ส่วน คริส โชว์เพลง รอย คู่กับ ปั๊บ โปเตโต้ เรียกเสียงกรี๊ดจากชาวพีรญาไปแบบถล่มทลาย และมาสนุกกันต่อกับโชว์เพลง มาทำไม และเพลง ลูกอม ที่ คริส-สิงโต ร้องขอบคุณแฟน ๆ พีรญาทุกคน ก่อนจะเจอโปรเจกต์เซอร์ไพรส์กลับจากพีรญา สร้างความประทับใจสุด ๆ ให้ทั้งคู่ และปิดท้ายด้วยเพลง เธอทำให้ฉันโชคดี พร้อม คริส-สิงโต ขึ้นกระเช้าสลิงรางเลื่อน ค่อย ๆ ลอยลงจากเวที เพื่อมาขอบคุณแฟน ๆ ชาวพีรญาแบบใกล้ชิด จบปาร์ตี้ด้วยความอบอุ่นประทับใจ

          คริส-สิงโต เผยความรู้สึกว่า "เป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของเราสองคน ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ขอบคุณแฟน ๆ ชาวพีรญาทุกคนที่อยู่กับเรามาถึงวันนี้ บางคนอยู่กับเรามาตั้งแต่วันประกาศผลแคสติ้ง ดีใจที่ติดตามผลงานเรามาตลอด เหมือนได้รับการเพิ่มพลัง ตื้นตันใจมาก ๆ เหมือนส่งต่อความรู้สึก ให้กำลังใจกันและกัน ก็อยากให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ครับ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Peraya Party แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ฟินเกินบรรยาย อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:44:22 7,504 อ่าน
TOP