x close

เชียงใหญ่เฟส มหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

          จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เชียงใหญ่เฟส ขนทัพศิลปินกว่า 40 วงครบทุกแนวดนตรีขึ้นเชียงใหม่

          ครั้งแรกของมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ กับงาน ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ เชียงใหญ่เฟส ที่จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ Zaap Party (แซ๊ป ปาร์ตี้) งานนี้จะเป็นมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุด สนุกที่สุดและคุ้มที่สุด ที่ทุกคนจะได้มาม่วนกันทั้งวัน มันกันทั้งคืน ตลอด 2 วัน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นยังจัดใหญ่ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ พร้อมด้วยไลน์อัพศิลปินระดับท็อปของประเทศกว่า 40 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี แถมยังได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูเด็ดจากร้านยอดฮิตมากมาย และร่วมสนุกกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์โดนใจที่รับรองว่าม่วนคัก ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีให้ทุกคนได้สัมผัสมากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

          เชียงใหญ่เฟส ตอกย้ำความสนุกด้วย 2 เวที บวกกับไลน์อัพศิลปินระดับท็อปของประเทศเยอะที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในภาคเหนือกว่า 40 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี ป๊อป ร็อก ฮิปฮอป แดนซ์ อินดี้ ชนิดที่ขนมาหมดทั้งวงการเพลงรับรองว่าม่วนขนาด นำโดย บอดี้สแลม, ปาล์มมี่, เป๊ก ผลิตโชค, โพลีแคท, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, ค็อกเทล, โอ๊ต ปราโมทย์, อะตอม, ป๊อบ ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์, กรีซซี่คาเฟ่, หนุ่ม กะลา, แทททูคัลเลอร์, เคลียร์, บิ๊กแอส, โลโมโซนิก, ไทยเทเนี่ยม, ยัวร์บอยทีเจ, ออแกนิค, เลซี่ล็อกซี่, ไฮฮอต, ยังโอม, ไมยราพ, แบล็คชีพ, เบนบีซี่, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ไททศมิตร, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ และ เทเลกซ์เทเลกส์

          นอกจากนี้ยังจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกจากโซนต่าง ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น (1) โซนประตูเมืองเชียงใหญ่ กับโชว์แม็ปปิ้งกราฟิกขนาดยักษ์ที่ฉายลงบนกำแพงประตูเมืองเชียงใหญ่ที่คุณสามารถเดินลอดเข้าไปได้ (2) หมู่บ้านจะอั้นจะอี้ กับการรวบรวมไลฟ์สไตล์สุดฮิตและงานศิลปะขนาดใหญ่มาให้ทุกคนได้ชม ได้ช้อป ได้ถ่ายรูปกัน (3) กาดเชียงใหญ่ กับโซนอาหารที่จัดเต็มด้วยหลากหลายเมนูเด็ด รับรองว่าสนุกสุดมันแล้วยังอิ่มท้องตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน

          มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ความสนุกสุดมันของมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ กับงาน ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ เชียงใหญ่เฟส ม่วนคัก ๆ ตลอด 2 วัน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ พิเศษสุด ๆ กับโปรบินสุดคุ้มเพื่อชาวกรุงเทพฯ บัตร 1 ใบ เข้างานได้ 2 วัน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ จากสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ จำนวนจำกัด 500 ใบเท่านั้น ราคาเพียง 3,500 บาท โดยเปิดจำหน่ายในวันที่ 1-15 กรกฎาคม 2562 ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก เชียงใหญ่เฟส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เชียงใหญ่เฟส มหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 16:53:05 6,637 อ่าน
TOP