x close

บอร์นทูบีเบน โชว์ เวทีนี้ของฉัน เล่นใหญ่รัชดาลัยครั้งแรกของ เบน ชลาทิศ

          เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ มาพร้อมโชว์อันทรงพลัง ครั้งแรกของเขาที่มาในรูปแบบของ เธียเตอร์ โชว์ บอร์นทูบีเบน โชว์ เวทีนี้ของฉัน ณ โรงละครรัชดาลัยเธียเตอร์ ระหว่างวันที่ 22-31 สิงหาคม 2562

Born To Be Ben Show เวทีนี้ของฉัน

คอนเสิร์ต : Born To Be Ben Show เวทีนี้ของฉัน
วันที่แสดง : วันที่ 22-31 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : โรงละครรัชดาลัยเธียเตอร์
ราคาบัตร : 2,000/2,500/2,800/3,200/3,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          จากความชื่นชอบในการร้องเพลงในวัยเยาว์ เปลี่ยนมาเป็นความรัก ทำให้ได้เรียนรู้ ฝึกฝน และพัฒนาตัวเอง หล่อหลอมให้ เบน ชลาทิศ ก้าวสู่การเป็นศิลปินคุณภาพคนหนึ่งของประเทศไทย ตลอดช่วงเวลาในเส้นทางบันเทิง เขาได้พบเจอเรื่องราวที่หลากหลายผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขหรือทุกข์ ทั้งหมดคือส่วนสำคัญที่ให้เขาตัดสินใจสร้างคอนเสิร์ตครั้งใหม่ ให้ออกมาในรูปแบบของ เธียเตอร์ โชว์ เขาเลือกที่จะบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ในชีวิตผ่านการแสดงบนเวที จัดเต็มทั้งโปรดักชั่น เวที แสง สี เสียง พร้อมสัมผัสบรรยากาศที่ใกล้ชิด เต็มไปด้วยความอิ่มเอม แบบครบรส แฟน ๆ จะได้รับความสุขไปกับโชว์ในทุกรอบการแสดง มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความทรงจำดี ๆ ที่มากกว่าคอนเสิร์ต เกินกว่าที่คุณรู้จัก ให้รู้ว่าคุณเลือกรักคนไม่ผิดเลย

          "ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า บอร์นทูบีเบน นั้นเกิดขึ้นจากความที่เราอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง ซึ่งครั้งแรกเมื่อหกปีที่แล้วกับ ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ และเว้นอีกสองปีก็มาเป็น คัม อิน ทู มาย เวิลด์ โลกใบนี้ของฉัน ซึ่งทั้งสองครั้งเราจัดในสเกลใหญ่คนดูเป็นหมื่น สิ่งที่คิดที่ฝันไว้ว่าอยากทําอะไรถ้ามีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ก็ทําไปหมดแล้ว พอมาครั้งที่สามเราก็อยากจะกลับสู่รากเหง้าความเป็นตัวตนของเรามากจริง ๆ คืออยากจะจัดในโรงละครเล็ก ๆ เวทีเล็ก ๆ ได้ให้ความรู้สึกอบอุ่นใกล้ชิดกับคนดูจริง ๆ ซึ่งครั้งนี้มันก็จะได้อารมณ์แบบเธียเตอร์โชว์ ที่มีมากกว่าคอนเสิร์ต แน่นอนว่าต้องมีร้อง มีเต้น มีการแสดงแบบเหนือจินตนาการ เหนือความคาดเดาของแฟน ๆ ซึ่งเราเองก็ต้องทําการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้คนดูทุกคนได้รู้สึกอิ่มเอม แบบครบรส และมีความสุขไปกับโชว์ของเราทุกรอบ อยากให้ทุกคนมาเจอกัน มีความสุขไปด้วยกัน รับรองว่ามันต้องเป็นโชว์ที่พิเศษกว่าสองครั้งที่ผ่านมาแน่นอน" เบน ชลาทิศ กล่าว

          บอร์นทูบีเบน โชว์ เวทีนี้ของฉัน พร้อมเปิดแสดง 10 รอบ ระหว่างวันที่ 22-31 สิงหาคม 2562 ณ โรงละครรัชดาลัยเธียเตอร์ บัตรราคา 2,000/2,500/2,800/3,200/3,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือจองออนไลน์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่ เฟซบุ๊ก Bec-Tero Entertainment, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

Born To Be Ben Show เวทีนี้ของฉัน

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอร์นทูบีเบน โชว์ เวทีนี้ของฉัน เล่นใหญ่รัชดาลัยครั้งแรกของ เบน ชลาทิศ อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2562 เวลา 18:18:50 2,862 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP