x close

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

          โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ วันนี้ของโต๋ ในเวอร์ชั่นที่พร้อมที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ 31 สิงหาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

Tor Saksit Today Live @ Impact Arena

คอนเสิร์ต : Tor Saksit Today Live @ Impact Arena
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เตรียมหอบมวลแห่งความสุขก้อนใหญ่มามอบให้แฟนคลับ กับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในวันนี้ ที่มีมากกว่าเปียโนคู่ใจและคำว่านักดนตรี ในวันที่โต๋ได้เปิดเผยตัวตนในแง่มุมใหม่ ๆ ของความเป็นศิลปิน กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบสิบปี ที่ชื่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า (Tor Saksit Today Live @ Impact Arena) วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          เป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จทุกย่างก้าว ตลอดการเดินทางบนถนนสายดนตรีได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลงมานานกว่า 16 ปี และยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงวันนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้ก้าวออกจากกรอบของความเป็นนักดนตรี มารับบทบาทที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น ด้วยการเป็นคอมเมนเตเตอร์และคณะกรรมการในรายการเพลง รวมถึงงานด้านการแสดง ทั้งละครเวทีและละครโทรทัศน์ ซึ่งเป็นการเผยตัวตนและบุคลิกของเขาในแง่มุมที่หลากหลาย ทั้งความน่ารัก สดใส ทะเล้น ในแบบที่แฟนเพลงไม่เคยเห็น กลายเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่เข้าไปยึดพื้นที่ในหัวใจสาว ๆ มากมาย

          และวันนี้ของโต๋ คือวันที่พร้อมที่สุด ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า (Tor Saksit Today Live @ Impact Arena)

          "ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ผมพร้อมมาก ๆ ผมตั้งใจจะนำประสบการณ์ทั้งหมดมาโชว์ให้เต็มที่และทำให้ดีที่สุด ทุกคนจะได้เห็น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในปี 2019 ได้เห็นทุกการเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้นตลอดเส้นทางบนสายดนตรี อาจจะได้เห็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเลยก็ได้ จะเป็นการนำเอาประสบการณ์ทุกอย่างที่ได้รับและได้เรียนรู้ในวงการบันเทิง ทั้ง ดนตรี การร้อง การเต้น หรือแม้แต่การแสดง มาไว้บนเวที มันจะเป็นวาไรตี้โชว์ ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและมีความสุขไปด้วยกัน ที่สำคัญทุกคนจะได้รู้จักและสัมผัสตัวตนของผมมากขึ้น แน่นอนว่ายังคงได้เห็นผมเล่นเปียโน แต่มันจะเป็นการโชว์ที่พิเศษสุด ๆ และสนุกกว่าทุกครั้ง ผมอยากมอบความทรงจำที่ดีให้กับทุกคน และอยากให้ทุกคนมาอยู่ด้วยกันในวันนี้ มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกันนะครับ"

          งานนี้ แฟนคลับพลาดไม่ได้ กับคอนเสิร์ต โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ แอท อิมแพ็ค อารีน่า (Tor Saksit Today Live @ Impact Arena) ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือ เฟซบุ๊ก Bec-Tero Entertainment, ไลน์ @bec-tero-concerts, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทูเดย์ ไลฟ์ คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 16:33:35 2,800 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP