x close

J Adrenaline 360° Center Stage ครั้งแรก เตรียมฟิตให้เต็มที่ แล้วไปปาร์ตี้พร้อมกัน

          J Adrenaline 360 Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวบน Center Stage ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง เจ-เจตริน วรรธนะสิน

คอนเสิร์ต : J Adrenaline 360° Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
สถานที่แสดง : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : 5,000/4,500/3,500/3,000/2,000/1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

           ทุกความมันที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อ Change Showbiz ขอประกาศความมันครั้งใหม่ !! ที่จะทำให้อะดรีนาลินของคุณพุ่งพล่านจนหยุดไม่อยู่ กับความสนุกครบอารมณ์แบบ 360 องศา ใน J Adrenaline 360° Concert (เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิงองศา) คอนเสิร์ตเดี่ยวบน Center Stage ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่จะเปลี่ยน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นแดนซ์อารีน่าปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ภายในพริบตา

           งานนี้การันตีโปรดักชั่นโหดหนักจัดเต็มชนิดที่คาดไม่ถึง ที่จะทำให้ทุกคนแดนซ์ยับ Level Up ความมันขั้นสุดในบรรยากาศ White Party ที่ใครอยากอินแบบจัดเต็ม เตรียมชุดขาวไว้ให้ดี เพราะเราจะย้อมสีทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยแสง สี เสียงอลังการกับเวที LED และ เทคนิค 3D พร้อมแขกรับเชิญที่ขนความสนุกมาถล่มเวทีจนคุณนั่งไม่ติด ล่าสุดแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ณ ชั้น Lobby อาคาร Gmm Grammy Place ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทำให้บรรยากาศในงานแถลงข่าวหนาแน่นไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนและแฟนคลับสายแดนซ์

           เปิดงานกระตุ้นอะดรีนาลินกันด้วยทีมแดนซ์เซอร์กับเพลงแดนซ์สุดฮิตของพี่เจ ให้คึกคักกันถ้วนหน้า จากนั้นร่วมพูดคุยกับเจ้าแม่โชว์บิส หัวเรือใหญ่ Change Showbiz พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เจ้าของคอนเสิร์ต เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ต J Adrenaline 360° Concert กับทุกความมันที่จะเกิดขึ้นบน Center Stage ครั้งแรกในชีวิต ที่จะเปลี่ยน อิมแพ็ค อารีน่า เป็นแดนซ์อารีน่าปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ จากนั้นเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นกันอีกรอบ เมื่อ 2 เจ้า ลูกชายสุดหล่อของพี่เจ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน และ เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน ที่ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมการันตีว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ มี 2 เจ้าไปมันบนเวที พร้อมขนทัพแขกรับเชิญสุดว้าว อาทิ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ทอม Room39, แมว จิระศักดิ์, อิง อชิตะ, ปู Black Head, อ่ำ อมรินทร์, ไท ธนาวุฒิ และ หนุ่ม กะลา เป็นต้น ที่จะมาอัปเลเวลความสนุกให้มันถึงขีดสุดในปาร์ตี้ครั้งนี้อย่างแน่นอน และเป็นประจำกับทุกคอนเสิร์ตของ Change Showbiz ที่จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับมูลนิธิหรือองค์กรการกุศล ซึ่งในครั้งนี้ รายได้ส่วนหนึ่งจาก J Adrenaline 360° Concert จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย อีกด้วย เรียกได้ว่า แค่งานแถลงข่าว ยังอะดรีนาลินพุ่งกันขนาดนี้ วันคอนเสิร์ตจริงไม่ต้องพูดถึง แดนซ์กันขาขาดชัวร์มาก ๆ

           ล็อกคิวชาวแก๊งของคุณให้ดี แล้วเตรียมตัว #กระโดดขึ้นมาเซ่ พร้อมปลดปล่อยทุกท่าไม้ตายที่มีไปพร้อมกันใน วันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 5,000/4,500/3,500/3,000/2,000/1,500 บาท กดให้ทัน แล้วมามันให้ฮอลล์แตก !! ติดตามข่าวสารหรืออัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก Change Showbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
J Adrenaline 360° Center Stage ครั้งแรก เตรียมฟิตให้เต็มที่ แล้วไปปาร์ตี้พร้อมกัน โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 15:25:58 2,107 อ่าน
TOP