x close

คอนเสิร์ต Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ จองบัตร 26 มิ.ย. นี้

          Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ จองบัตร 26 มิ.ย. นี้ หลุยส์-จอนนี่ ลั่น ! อาจจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่สุดท้าย

          กระแสแรงแซงหน้าทุกคอนเสิร์ต สำหรับ Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ของ 2 หนุ่ม จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อตต์ ซึ่ง COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ขอปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ แร็พเตอร์ ซุปตาร์ยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมระเบิดความมันในวันที่ 7 กันยายน 2562 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้หัวเรือใหญ่ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ขึ้นบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ครั้งนี้อาจจะเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ Raptor ครั้งสุดท้ายแล้ว เลยเปิดโอกาสคิดและทำแบบ #ไม่มีเกรงใจ แฟน ๆ พลาดไม่ได้" ทำเอาโซเชียลร้อนระอุ

          โดยคอนเสิร์ต Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ จะงานแถลงข่าวในวันพุธ 26 มิถุนายน 2562 ที่ The Market Bangkok ราชดำริ เวลา 13.00-16.00 น. พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันแรก ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา งานนี้ ! ไม่มีกั๊ก เพราะแฟนคลับ Raptor ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานและใกล้ชิดติดขอบเวทีได้ก่อนใคร พร้อมพบโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อย ก่อนไปมันในคอนเสิร์ตแบบไม่มีเกรงใจ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสุดฟินกับบรรดาแฟนคลับ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Raptor ในวันงานลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี ถ่ายภาพคู่ Raptor บนเวที เพียงนำหลักฐานการซื้อบัตรมาลงทะเบียนภายในงาน

           โดย จอนนี่ อันวา เผยว่า "ช่วงนี้อยู่ในช่วงซ้อมคอนเสิร์ต ก็ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ซึ่งตั้งใจไว้เลยว่าจะซ้อมเต็มที่ 3 เดือนเต็ม ด้วยความที่เราห่างหายจากเวทีใหญ่ไปนาน เราก็อยากจะเรียกความมั่นใจ และอยากจะเต็มที่ท่าสุด เป็นการคัมแบ็กในรอบ 7 ปี สำหรับเรื่องโชว์ แน่นอนว่าจะธรรมดาไม่ได้ คอนเซ็ปต์ของโชว์จะเป็น Revolution เหมือนเป็นวิวัฒนาการของเราทั้ง 2 คน ซึ่งมีทั้งคลาสสิกและความใหม่ผสมกัน โชว์นี้ เพื่อขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่อยู่ด้วยกันตลอด"

            ด้าน หลุยส์ สก๊อตต์ เปิดใจว่า "ตอนนี้กระแสคอนเสิร์ตค่อนข้างแรงมากครับ ซึ่ง 26 มิถุนายน นี้ จะแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก ราชดำริ และที่สำคัญคือเป็นวันเปิดขายบัตรวันแรก ก็อยากจะให้ทุกคนมาให้กำลังใจเราทั้ง 2 คนกันเยอะ ๆ ซึ่งอาจจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของพวกเรา เพราะเราทั้ง 2 คนอายุก็มากขึ้น การจัดคอนเสิร์ตใหญ่ มันไม่ง่าย มันมีปัจจัยหลายอย่าง แต่มั่นใจว่า Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ จะไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน ใครไม่อยากพลาดความสนุก 26 มิถุนายน นี้ เปิดขายบัตรวันแรก ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500/1,500 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.coolism.net/raptorevolution" หลุยส์ กล่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คอนเสิร์ต Raptor Evolution 25 ปี ไม่มีเกรงใจ จองบัตร 26 มิ.ย. นี้ โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 17:19:37 8,530 อ่าน
TOP