x close

แฟนด้อม BOL4 เตรียมเฮ ! สองสาวคอนเฟิร์มเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย

          2 สาววง BOL4 หรือ Bolbbalgan4 คู่ดูโอ้มาแรงแห่งปี เตรียมมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย

คอนเสิร์ต : 2019 BOL4 Asia Tour <BLOSSOM> in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562
สถานที่แสดง : Moonstar Studio 8
ราคาบัตร : โซน A ราคา 3,000 บาท, โซน B ราคา 2,300 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com

          เรียกว่าเป็นคู่ดูโอ้เสียงใสสายอินดี้จากเกาหลีที่เรตติ้งแรงระดับไม่ธรรมดาเลยเชียว สำหรับวง BOL4 (บลซา) หรือ Bolbbalgan4 (บลปัลกันโฟร์) ที่ประกอบไปด้วยสองสมาชิกสาว อัน จียอง และ ยู จียุน เพราะนอกจากจะพกความน่ารักสดใสมาแบบ 10-10-10 แล้ว เรื่องเสียงร้องยังใสกิ๊งเข้าขั้นละลายขนาดเต็ม 10 ต้องให้ 100 ไปเลยจริง ๆ การันตีความฮอตได้จากการคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ปี 2017 รางวัลเพลงยอดเยี่ยม รางวัลเพลงอินดี้แห่งปี รางวัลศิลปินยอดนิยมปี 2018 และล่าสุดกับรางวัลบนซัง สาขาเพลงดิจิตอลแห่งปีจากเวที Golden Disc Awards 2019

          ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่บินลัดฟ้ามาพบปะกับแฟน ๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดมาก ๆ เพราะทั้งสองสาวได้รับความรักจากแฟนคลับชาวไทยไปแบบล้นหลาม จนมีเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ว่าอยากเห็นทั้งคู่มาโชว์เสียงใส ๆ ร้องเพลงเพราะ ๆ ให้ฟังกันในคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบสักครั้งที่เมืองไทย

          กระแสดี แฟน ๆ รีเควสท์กันมาหนาแน่นขนาดนี้ ทางผู้จัดใจดี Teenage Dream Corporation เลยเสิร์ฟความฟินเอาใจชาว loBoly (ลอบลลี่) กันเต็มที่ ด้วยการคว้าตัวคู่ดูโอ้มาแรงแห่งปี Bolbbalgan4 มาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย โดยทั้งสองสาวได้ล็อกคิวและคอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่า จะกลับมามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้งตามที่เคยสัญญาไว้เมื่อครั้งมางานแฟนมีตติ้ง กับคอนเสิร์ต 2019 BOL4 Asia Tour <BLOSSOM> in Bangkok ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ที่ Moonstar Studio 8

          งานนี้แฟนคลับตัวจริง ทั้งคนที่ฟินมากและคนที่พลาดจากงานแฟนมีตครั้งที่แล้ว คงต้องรีบจับจองบัตรกันให้ไว เพราะเปิดขายแล้วทาง www.ticketmelon.com โดยบัตรโซน A ราคา 3,000 บาท/โซน B ราคา 2,300 บาท กระซิบบอกนิดนึงว่า ตอนนี้บัตรโซน A ได้ Sold Out ไปแล้วเรียบร้อย ไม่อยากพลาดความฟินครั้งนี้ล่ะก็ คงต้องรีบไปสอยโซน B กันด่วน ๆ ที่สำคัญอย่าลืมติดตามอัปเดตข่าวคอนเสิร์ตกันอย่างต่อเนื่องได้ทาง เฟซบุ๊ก Teenage Dream Corporation

          ส่วนใครที่จับจองบัตรได้เรียบร้อย ก็เตรียมไปเพลิดเพลินกับเสียงใส ๆ เพลงเพราะมากเว่อร์ของสองสาว Bolbbalgan4 พร้อม ๆ กันให้เต็มที่ โดยเฉพาะคนที่รอฟังเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยมาเมื่อเดือนเมษายน รวมทั้งเพลงฮิตสุดเลิฟรับรองได้ฟินแน่นอน เพราะทั้งคู่เตรียมเซอร์ไพรส์และเพลงมาฝากกันเพียบเลยล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟนด้อม BOL4 เตรียมเฮ ! สองสาวคอนเฟิร์มเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 18:07:40 1,695 อ่าน
TOP