x close

Alvvays วงอินดี้ป๊อปจากแคนาดา พร้อมสะกดแฟนเพลงกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

          Alvvays Live in Bangkok 2019 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของวง Alvvays วงอินดี้ป๊อปคุณภาพจาก โตรอนโต้ แคนาดา

Alvvays Live in Bangkok 2019

คอนเสิร์ต : Alvvays Live in Bangkok 2019
วันที่แสดง : วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562
สถานที่แสดง : Moonstar Studio 8
ราคาบัตร : 1,800 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com

          ทำเอาแฟนเพลงคออินดี้ป๊อป ดรีมป๊อป ตื่นเต้นตัวลอยกันไปเลย เมื่อทาง Be Hear Now ได้นำวงอินดี้ป๊อปคุณภาพจาก โตรอนโต้ ประเทศแคนาดา อย่างวง Alvvays (ออลเวย์) มาสะกดแฟน ๆ ชาวไทยให้เคลิบเคลิ้ม ฟุ้งฝันอยู่ในภวังค์ไปกับเพลงเพราะ ๆ จากเสียงร้องสุดสดใสของนักร้องนำสาวเจ้าเสน่ห์อนาคตไกลอย่าง Molly Rankin บวกกับท่วงทำนองเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ และเสียงกีตาร์อันโดดเด่นจากการแทคทีมของเพื่อนสมาชิกในวงอย่าง Alec O’Hanley (กีตาร์), Brain Murphy (เบส), Kerri MacLellan (คีย์บอร์ด) และ Sheridan Riley กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย Alvvays Live in Bangkok 2019 ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ณ Moonstar Studio 8

          ซึ่งเหตุผลที่ทำให้แฟนเพลงแนวอินดี้ป๊อป แจงเกิลป๊อป ดรีมป๊อป ตื่นเต้นกับการมาเปิดแสดงสดในเมืองไทยของ Alvvays เป็นพิเศษขนาดนี้ ก็เพราะฝีมือที่ไม่ธรรมดาของ 5 สมาชิกหนุ่มสาวสุดแนวของวง โดยเฉพาะแกนนำเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อย่าง Molly Rankin ที่มีเสียงร้องและสกิลด้านการแต่งเพลงที่เหนือชั้นมาก โดยเธอนั้นเติบโตมาในครอบครัวนักดนตรีที่หล่อหลอมให้หลงใหลและมีใจรักในเสียงเพลง จนในปี 2011 Molly ก็เริ่มฟอร์มวงของตัวเองกับเพื่อน ๆ ขึ้นมา กลายเป็นวง Alvvays แล้วก็ได้ใช้ชื่อวงนี้เป็นชื่ออัลบั้มเดบิวต์ที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2014

          และแม้จะเป็นวงอินดี้หน้าใหม่ แต่ด้วยงานเพลงที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ทำให้อัลบั้มชุดแรกของพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยการมีเพลงเพราะชวนเคลิ้มอย่าง Dreams Tonite และ Archie, Marry Me ไต่ไปติดอันดับ 1 ใน US College Charts รวมทั้งยังได้เข้าชิงรางวัล Socan Songwriting Prize จากเพลง Dreams Tonite แถมยังกวาดเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศไปอย่างล้นหลาม ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาตอกย้ำกระแสความแรงอีกครั้งกับอัลบั้มชุดที่ 2 อย่าง Antisocialites ที่ปล่อยออกมาในปี 2017 ซึ่งก็ติดโผ Shortlist ของ 2018 Polaris Music Prize และยังคว้ารางวัลจากเวที Juno Awards ในสาขา Alternative Album of the Year ไปครองด้วยเช่นกัน

         งานนี้ใครที่เฝ้ารอคอยชมการแสดงสดแบบเต็มรูปแบบของวง Alvvays กันมานาน ก็อย่าได้พลาดอย่างเด็ดขาด โดยสามารถจับจองบัตรกันได้แล้วทาง www.ticketmelon.com บัตรราคา 1,800 บาทเท่านั้น ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากจะได้เคลิ้มไปกับเพลงเพราะชวนฝันระดับคุณภาพของ Alvvays แล้ว ยังได้วงอินดี้ระดับฝีมือของไทยอย่าง Gyms & Swim และ Safeplanet มาเล่นเป็นวงเปิดให้อีกด้วย แล้วไปสนุกกันในคอนเสิร์ต Alvvays Live in Bangkok 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 ณ Moonstar Studio 8
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Alvvays วงอินดี้ป๊อปจากแคนาดา พร้อมสะกดแฟนเพลงกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2562 เวลา 16:04:32 2,537 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP