x close

Nichkhun Solo Concert Home in Bangkok คอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยของ นิชคุณ

          ที่ไหนเล่าจะอบอุ่นเท่าบ้านเรา 27 กรกฎาคม นี้ นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต โฮม อิน แบงค็อก คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ นิชคุณ

Nichkhun Solo Concert Home in Bangkok

คอนเสิร์ต : Nichkhun Solo Concert Home in Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
สถานที่แสดง : แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
ราคาบัตร : 5,000/3,500 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : ticket.achi.co.th

          เมื่อคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตใช้ชื่อว่า Home แล้วเขาจะไม่มาประเทศไทย ซึ่งเป็นบ้านของเขาได้อย่างไร ? ผู้จัดไฟแรง อะชิ แอคทิเวชั่น (A Chi Activation) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (Chan Activation Co., Ltd.) ไม่หยุดยั้งที่จะสร้างความประทับใจให้แก่แฟนคลับศิลปินเคป็อปในเมืองไทย ประกาศสานต่อผลงานชิ้นใหม่ ด้วยการจับมือร่วมงานกับ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์ (ไทยแลนด์) (JYP Entertainment (Thailand) Co., Ltd.) ชวนทุกคนเตรียมตัวเปิดประตูต้อนรับศิลปินมากความสามารถสัญชาติไทย นิชคุณ หรเวชกุล หนึ่งในสมาชิกวง ทูพีเอ็ม (2PM) สู่บ้านหลังนี้ ใน นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต โฮม อิน แบงค็อก (Nichkhun Solo Concert Home in Bangkok) บรรยากาศแห่งความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักความผูกพันตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี ระหว่าง นิชคุณ และ ฮอตเทสต์ชาวไทย (Hottest ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง 2PM) กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

          นิชคุณ หรเวชกุล คือชายหนุ่มชาวไทยผู้เริ่มต้นปูเส้นทางในการสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศ ผ่านผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ รวมทั้งเขายังเป็นต้นแบบให้แก่เหล่าไอดอลเคป็อบชาวไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นิชคุณ ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วโลก ทั้งจากบทบาทหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เคป๊อปวง ทูพีเอ็ม ไปจนถึงผลงานด้านการแสดง นายแบบ พิธีกร พรีเซ็นเตอร์ รวมทั้งยังได้รับการเสนอชื่อในการจัดอันดับต่าง ๆ และได้รับรางวัลอีกมามากมาย

          โดยเมื่อปลายปี 2561 นิชคุณ หรเวชกุล ได้แสดงความสามารถที่ก้าวไปอีกขั้น ด้วยผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก มี (Me) ในประเทศญี่ปุ่น ก่อนเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นอกจากน้ำเสียงนุ่มละมุนซึ่งสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้อย่างน่าประทับใจแล้ว นิชคุณ ยังแสดงความสามารถด้านการเขียนเนื้อร้อง รวมทั้งมีส่วนร่วมในการแต่งทุกเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเอง โดยเฉพาะ Umbrella เพลงพิเศษที่มีถึง 5 เวอร์ชั่น ทั้งภาษาไทย, จีน, อังกฤษ, เกาหลี และญี่ปุ่น ซึ่ง นิชคุณ แต่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนการสนับสนุนของแฟนคลับที่มีให้เขามาโดยตลอด

          ทุกความสามารถและประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี ของ นิชคุณ หรเวชกุล จะถูกร้อยเรียงออกมาผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของเขา ที่ไหนเล่าจะอบอุ่นเท่าบ้านเรา แล้วพบกันใน นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต โฮม อิน แบงค็อก (Nichkhun Solo Concert Home in Bangkok) วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บัตรราคา 5,000/3,500 และ 2,000 บาท ฮอตเทสต์ชาวไทย ปักหมุดไว้เลยเพราะงานนี้จะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ทาง ticket.achi.co.th ส่วนจะมีสิทธิพิเศษอะไรมาเสิร์ฟเพื่อทุกคน ก็สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th, เฟซบุ๊ก Achiactivation, Twitter : @achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line@ACHI_ACITIVATION

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Nichkhun Solo Concert Home in Bangkok คอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยของ นิชคุณ อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2562 เวลา 17:29:13 2,931 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP