x close

แถลงข่าวคอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก

          แถลงข่าวพร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญไปแล้ว กับคอนเสิร์ตสำคัญที่แฟนเพลงห้ามพลาด กับสามวัน สามคน ของสามคาราบาว คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก
คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก

คอนเสิร์ต : 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก
วันที่แสดง : วันศุกร์ที่ 5, วันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562
สถานที่แสดง : จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์
ราคาบัตร : 3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          สำหรับแฟน ๆ ที่รอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ของคาราบาว ปีนี้ของวงดนตรีเขาควายจะมาพร้อมกับความพิเศษสุด ๆ เพราะไม่ได้มีแค่หนึ่งงาน แต่มากันแบบแพ็กสาม กับคอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก คอนเสิร์ตสามวัน สามรอบ ที่แอ๊ด, เล็ก, เทียรี่ สามสมาชิกหลักของวงจะขึ้นเวทีกันคนละวัน คนละรอบ มอบความบันเทิงในสไตล์เฉพาะตัวของตัวเองให้แฟน ๆ อย่างจุใจ ในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคม 2562 ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ลีโอ, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, และบริษัท โตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

          โดยมีการจัดงานแถลงข่าวไปแล้วที่ห้องแถลงข่าวของ บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิก (ประเทศไทย) ต้นสังกัดของคาราบาว โดยเจ้าของงานทั้งสามคนมาปรากฏตัวบนเวทีครบ และมี เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร พูดคุยสอบถามเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับงานนี้ ซึ่งสามคนดนตรีคาราบาวที่แฟน ๆ ชื่นชอบก็ตอบทุกอย่างแบบไม่มีเม้ม โดยเฉพาะเรื่องที่มาของคอนเสิร์ตแบบคูณสามครั้งนี้ ที่เกิดขึ้นเพราะอยากนำเสนอตัวตนที่มีความแตกต่างกันของพวกเขาทั้งสามให้ชัดเจน เข้มข้น และกลมกล่อมมากขึ้น เพราะแต่ละคนต่างก็มีสไตล์ของตัวเองที่โดดเด่นไม่แพ้กัน และตลอดเวลาที่ผ่านมา ในคอนเสิร์ตของคาราบาวแต่ละครั้ง ก็ต้องพยายามรักษาสมดุลเรื่องการแสดงของทุกคนจนทำให้แต่ละคนมีเวลาไม่มากนัก สำหรับการแสดงตัวตนออกมาอย่างเต็มที่ เลยตัดสินใจปลดล็อก ทำคอนเสิร์ตของตัวเอง นำเสนอสไตล์เฉพาะตัวกันแบบสุดทางไปเลย ทำให้ คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก เป็นคอนเสิร์ตแรกของทั้งสามคนก็ว่าได้ ที่จะได้นำเสนอบทเพลงของตัวเองอย่างเข้มข้นที่สุด แถมยังมาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้เพิ่มมากขึ้นด้วยแขกรับเชิญที่แตกต่างกันไป เสก โลโซ บนเวทีกวีของ แอ๊ด คาราบาว, หงา คาราวาน และปู พงษ์สิทธิ์ บนเวทีของ เล็ก คาราบาว ส่วนเทียรี่ คาราบาว ก็ได้ เจสซี่ เมฆวัฒนา ลูกชาย และฮิวโก้ มาร่วมสร้างความบันเทิง

คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก

          ในงานแถลงข่าว แต่ละคนก็ยังมีกำลังใจส่งตรงจากเพื่อนพ้องน้องพี่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคลิปจากหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม ที่มาการันตีคุณภาพคับแก้วให้กั บเทียรี่ คาราบาว หรือคลิปของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ส่งความยินดีมาถึงเล็ก คาราบาว ส่วน แอ็ด คาราบาว นั้นได้รับคลิปและบทกลอนที่แต่งให้เป็นพิเศษจาก อ. เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์

          นอกจากนี้ ทั้งสามคนยังร่วมกันเล่นดนตรีสด ๆ แบบอะคูสติคให้สื่อมวลชน, แขกผู้มีเกียรติ และแฟนคลับได้ชมกันคนละเพลง แอ๊ด คาราบาว กับเพลง น้ำ ที่ไม่เคยแสดงสดที่ไหน , เล็ก คาราบาว กับเพลง เฒ่าทะเล ที่นาน ๆ ครั้งจะได้ยินได้ฟังแบบโซโล่เดี่ยวด้วยพิณที่ออกแบบและทำขึ้นด้วยตัวเอง และ เทียรี่ คาราบาว กับ ความรักสีดำ ที่ไม่ได้เห็นโชว์แบบนี้กันมานานมากแล้ว ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเล่นร่วมกันในเพลง ลุงขี้เมา ทั้งสามประสานเสียงกันอย่างลงตัว โดยบทเพลงทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละคน และการันตีว่า คอนเสิร์ตนี้สมควรดูกันให้ครบทั้งสามวัน เพื่อสัมผัสกับตัวตนของทั้งสามคนให้สมบูรณ์แบบที่สุด

คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก

          คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก จะมีขึ้นในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคม 2562 ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เป็นคอนเสิร์ตขอ งเทียรี่ คาราบาว...มนต์เพลงรัก, วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เป็นคอนเสิร์ตของ เล็ก คาราบาว...จากดินเป็นควาย ส่วนคอนเสิร์ตสุดท้ายวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 เป็นของ แอ๊ด คาราบาว...เส้นสายปลายปากกา โดยคอนเสิร์ตของทุกวันเริ่มแสดงในเวลาสองทุ่มตรง บัตรซื้อได้ที่ ออลทิคเก็ต และ เซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขาที่มีบริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ในราคา 3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท ต่อหนึ่งคอนเสิร์ตโดยมีเลขที่นั่งระบุในบัตรชัดเจน โดย วอร์นเนอร์ มิวสิก

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แถลงข่าวคอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่ : กวี คีตา ความรัก อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2562 เวลา 17:14:22 36,220 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP