x close

ฟินจนลืมหายใจ The Real Nadech Concert ครบทุกรส หวีดทุกซีน

          ณเดชน์ คูกิมิยะ จัดหนัก ทั้งร้อง เต้น เล่น แบบไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต The Real Nadech Concert

          หวีดสุดเสียงกับ The Real Nadech Concert (เดอะเรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของซุปตาร์ของเมืองไทย ณเดชน์ คูกิมิยะ โดย Change Showbiz ที่จัดหนัก 3 ชั่วโมงเต็ม ทั้งร้อง เต้น เล่น แบบไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังจริง ๆ พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์แบบครบทุกรส มาทุกแนว

          เปิดฉากแรกด้วยการกระโดดขึ้นมากลางเวทีกับชุดเมทัลลิกสุดอลังการ จากนั้นไม่พูดมากให้เจ็บคอ ใส่ไม่ยั้งกับ Medley เพลงแดนซ์ 5 เพลงติด ได้แก่ ช็อต/หัวใจลัดฟ้า/จังหวะหัวใจ/คนใจง่าย และ เพลง All I Wanna Do ที่บิวต์แฟน ๆ ทั้ง 5,000 คนที่มาให้กำลังใจกันแบบไม่มีที่ว่าง ลุกขึ้นขยับตัวอุ่นเครื่องกันทั้งฮอลล์ จากนั้นหนุ่มแบรี่คว้ากีตาร์เปลี่ยนฟีล เข้าโหมดโรแมนติก กับเพลง นิยามรัก พร้อมแขกรับเชิญคนแรกที่ตกแฟนคลับณเดชณ์ไปได้แทบทั้งฮอลล์ กับ พี่ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา พี่ชายสุดอบอุ่น เจ้าของเพลง มาช่วยบรรเลงเพลงนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น พร้อมโซโล่เดี่ยวเพลง ลึกสุดใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ แบบไม่ขาดสาย จนหนุ่มแบร์เอ่ยปากว่า ดูท่าคงต้องลับคมฝีมืออีกนานกว่าจะได้อย่างพี่ก้อง

          และด้วยความที่ ณเดชน์ เป็นลูกอีสาน ที่การันตีด้วยตัวเองว่าเลือดอีสานแท้ 100% ดังนั้นขาดไม่ได้กับเพลงแดนซ์แนวอีสาน เปิดซีนนี้ด้วยความสดใสของชุดและฉากหลังในสไตล์อีสานแนวฟิวชั่น กับเพลง ฮักสาวขอนแก่น หยอดสาว ๆ ถิ่นบ้านเกิดสักหน่อย จากนั้นมันอัปเวลกันต่อกับเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว พร้อมแขกรับเชิญคนที่ 2 อี๊ด โปงลางสะออน (สมพงษ์ คุนาประถม) ที่มาช่วยบิวต์ความมันแบบเรียลอีสาน พร้อมเรียกเสียงฮาเติมความสนุกได้แบบสนั่นฮอลล์ สนุกขนาดนี้จะมาเพลงเดียวก็เสียดาย ขอปิดท้าย อีสานโชว์กันด้วยเพลงสุดฮิตที่ร้องกันได้ทั้งบ้านทั้งเมืองกับเพลง บักแตงโม พร้อมท่าเต้นที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นไปตาม ๆ กัน

          จากนั้นแบรี่ขอสลัดคราบสดใส แทนที่ด้วยความ ดุ เข้ม แบบชาวร็อก เปิดซีนนี้ด้วยการคว้ากีตาร์มาโซโล่เพลง ซมซาน ร็อกกันต่อกับเพลง คนที่ถูกรัก อ้อนแฟน ๆ แบบชาวร็อกสักหน่อย แหม !!! ไม่อ้อนก็รักจะตายแล้วจ้า !! ไม่เสียเวลามากลุยต่อกับเพลง เพียงพอ พร้อมต้อนรับ ปั๊บ Potato เจ้าของเพลง แขกรับเชิญคนที่ 3 ของคอนเสิร์ตนี้ มาร่วมร้องร่วมร็อกไปด้วยกัน พี่ปั๊บกับหนุ่มแบร์มันกันต่อแบบไม่ยั้งกับเพลง ขอบคุณที่รักกัน จากนั้นพี่ปั๊บขอโซโล่เดี่ยวปิดท้ายซีนร็อกกับเพลง เธอยัง พาร์ตนี้ปลุกพลังชาวร็อกให้กับคนดูขึ้นมากระโดดกันจนฮอลล์สะเทือนเลยทีเดียว

          โชว์พลังเสียงร้องกันมาเยอะแล้ว ณเดชน์ ขอโชว์แดนซ์บ้าง กับ Copy Show แบบ Medley สุดอลังที่เปิดด้วยเพลง Sorry Sorry ของวง Super Junior นี่ถ้าหนุ่ม ๆ SJ ได้เห็นคงได้ต้อนรับสมาชิกคนล่าสุดชื่อ แบรี่ อย่างแน่นอน !! จากนั้น สลัดคราบ K-Pop สู่ราชาเพลงป๊อปในตำนานอย่าง MJ หรือ ไมเคิล แจ๊คสัน กับเพลงอมตะอย่าง Billie Jean พร้อมท่า Moon Walk และลูบเป้า ที่ทำเอาแฟน ๆ แทบคลั่ง ปิดท้ายด้วยศิลปินในดวงใจอย่าง Bruno Mars กับเพลง 24K Magic

          สนุกกันขนาดนี้มีหรือหนุ่มแบร์จะปล่อยให้แฟน ๆ อารมณ์ค้าง เข้าสู่โหมด Hip Hop ต่อพร้อมแขกรับเชิญตัวจี๊ดอย่าง Urboy TJ (ยัวบอย ทีเจ) ที่ออกมาโยกพร้อม Medley เพลงวายร้าย และ เค้าก่อน หลังจากแดนซ์กระจายกันเหงื่อชุ่มแล้ว มาพักนั่งฟิน ๆ ฟังพลังเสียงจากณเดชน์กันบ้าง ซึ่งได้อีกหนึ่งแขกรับเชิญคนสำคัญ ได้แก่ พี่แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร Diva ของเมืองไทย ที่มาร่วมขึ้นเวทีประสานเสียงทรงพลังกับหนุ่มแบรี่กับเพลง ชีวิตลิขิตเอง และ เพลง ชัยชนะ เห็นแบบนี้พลังเสียงของหนุ่มแบร์ ก็ทำขนลุกไปตาม ๆ กัน จนพี่แอมถึงกับออกปากชมจากใจว่า "ณเดชน์ร้องเพลงได้ ทำได้ดี และคู่ควรแล้วกับการมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง" ได้คำชมจากศิลปินรุ่นใหญ่ขนาดนี้ ทำเอาแบรี่ปลื้มยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ณเดชน์ ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่น และหวังจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟน ๆ ทุกคน ความรู้สึกทั้งหมดนี้ ถูกถ่ายทอดผ่านเพลง นาทีที่ยิ่งใหญ่ ทำเอาแฟนคลับถึงกับตื้นตันจนน้ำตาไหลไปตาม ๆ กัน

          และแล้วก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอย กับแขกรับเชิญคนพิเศษสุด ๆ ที่ขาดไม่ได้ กับหวานใจตัวจริง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่าคู่นี้ทั้งหวานทั้งน่ารักแค่ไหน แต่แม้จะรู้ว่าในคอนเสิร์ตนี้จะขาดญาญ่าไม่ได้ แต่ทุกอย่างก็เหนือความคาดหมาย กับลุคของญาญ่าที่สลัดคราบความสดใส เปิดตัวมาแบบสวยดุ สุดเซ็กซี่ กับเพลง Kill This Love ทั้งร้อง ทั้งเต้น ไม่แพ้ BLACKPINK เลยทีเดียว จากนั้นพี่แบร์ ก็ไม่ปล่อยให้น้องญาญ่าเหงานาน ออกมากุ๊กกิ๊กกันบนเวที ในเพลง No Caption ซิงเกิลแรกในชีวิต เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ และว้าวสุดอะไรสุด กับซีนที่ทุกคนฟินจิกเบาะ จิกหมอน จิกคนข้าง ๆ ด้วย กับเพลง Versace on The Floor ที่พี่แบร์และน้องญาญ่า ร่วมกันร้องเพลงนี้ท่ามกลางม่านน้ำ นอกจากจะเปียกแล้วยังมีทั้งกอด ลูบ คลำ แบบเนื้อแนบเนื้อ เรียกเสียงกรี๊ดแบบบ้าคลั่งไม่มีหยุดพักกันเลยทีเดียว

          จากนั้นคั่นเวลาให้หายใจหายคอสักนิด ด้วย VTR สัมภาษณ์สุดน่ารักระหว่าง พี่แบร์และน้องญาญ่า ที่ญาญ่าเผยว่าปกติเรียกพี่แบร์ว่า "ที่รัก" ตายกันถ้วนหน้าเลยจ้า เปิดตัวอีกอีกครั้งกับคู่นี้ในลุคหวาน ๆ สุดสวีตในเพลง ดวงจันทร์กลางวัน ปิดท้ายความฟินสำหรับพาร์ตนี้กับซีนโรแมนติกขั้นเทพ ที่พี่แบร์คว้ามือน้องญาญ่าพาไปนั่งที่แกรนด์เปียโน พร้อมร้องเพลงคู่กันในเพลง If I Aint Got You กับความสวีตที่ความหวานของน้ำตาลยังน้อยไป ก่อนน้องญาญ่าจะหมดหน้าที่ในช่วงนี้ มีเซอร์ไพรส์ให้พี่แบร์ด้วยการหอบกุหลาบแดงช่อใหญ่ มาแสดงความยินดี พร้อมจุ๊บแก้มกันบนเวที กับหยอดทิ้งท้ายให้พี่แบร์ฝันดีไปอีกหลายคืนว่า ที่ทุ่มเททำทั้งหมดนี้ เพื่อพี่แบร์คนเดียว

          มาถึงช่วงสุดท้ายจริง ๆ แล้วกับ The Real Nadech Concert กับเพลงสุดพิเศษที่ ณเดชน์ ตั้งใจนำมามอบให้แฟน ๆ โดยเฉพาะ กับเพลง มีค่าเพราะมีเธอ ที่แต่งขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา จนทำให้มายืนตรงจุดนี้ได้ พร้อมด้วย 3 เพลงสุดท้ายก่อนลาทุกคนกับเพลง ขอให้เหมือนเดิม/สิ่งสำคัญ และ ให้รักมันโตในใจ เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบจริง ๆ กับ The Real Nadech Concert นอกจากจะเป็น ฝันที่เป็นจริงของณเดชน์แล้ว ยังเป็นการพิสูจน์แล้วว่าผู้ชายคนนี้ทำได้แล้วกับการเป็นศิลปินแบบเต็มตัว ทำให้เวลา 3 ชั่วโมงเต็มของคอนเสิร์ตในครั้งนี้เต็มอิ่มกับทุก ๆ อารมณ์ ทุกความรู้สึกอย่างแท้จริง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟินจนลืมหายใจ The Real Nadech Concert ครบทุกรส หวีดทุกซีน โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:20:33 2,793 อ่าน
TOP