เจสัน มราซ เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตระเบิดความมัน

            เจสัน มราซ ศิลปินเจ้าพ่อเพลงฟีลกู้ด เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว ชวนคนดูเต็มอิ่ม ระเบิดความมันกับคอนเสิร์ตใหญ่ 21 พฤษภาคม 2562
            ศิลปินอารมณ์ดี เจ้าพ่อเพลงฟีลกู้ด เจสัน มราซ (Jason Mraz) เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 เมื่อมาถึงโรงแรม เจสัน มราซ ได้ทักทายสื่อมวลชนที่มาต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมให้สัมภาษณ์สั้น ๆ ชวนแฟนเพลงมาดูคอนเสิร์ตใหญ่ Jason Mraz Good Vibes Tour รับประกันเพลงเพราะและรอยยิ้ม ซึ่งโชว์จะมีขึ้นในคืนวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

นี่เป็นครั้งที่ 4 ที่ได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทย คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง ?
          เจสัน : ผมรู้สึกขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณที่พาผมมาที่นี่ ขอบคุณแฟน ๆ ที่มาดูคอนเสิร์ตของผม ผมมีความสุขมากที่ได้กลับมาที่เมืองไทยอีกครั้ง ในฐานะศิลปินขอขอบคุณแฟน ๆ ที่เชื้อเชิญให้ผมได้กลับมาที่นี่อีกครั้งนะครับ

ขอนิยาม 3 คำ ให้กับ Good Vibes Tour ?
          - มิตรภาพ คุณจะได้เห็นมิตรภาพของเพื่อนรักที่เล่นดนตรีด้วยกันบนเวที ผมอยากให้คุณมากับเพื่อนและคนที่คุณรัก อยากให้ทุกคนได้รับมิตรภาพระหว่างกัน

          - ความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกัน ทุกคนมาจากต่างที่ แต่มาร้องเพลงและสร้างสิ่งใหม่ ๆ ด้วยกันบนเวที ผมอยากให้ทุกคนมาเป็นหนึ่งเดียวกันกับพวกเรา อยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความรู้สึกของพวกเรา

          - ความรื่นเริง Good Vibes Tour จะเป็นการเฉลิมฉลองความงดงามในช่วงหนึ่งของชีวิตของเรา

5 เพลงที่เจสัน มราซ อยากให้แฟนเพลงซ้อม ก่อนมาร้องด้วยกันในคอนเสิร์ต ?
          เจสัน : แน่นอนว่า เพลงฮิตของผมทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่า ทุกคนจะได้ฟังในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Love is Still the Answer, Unlonely, More Than Friends, Have It All, Let’s See What the Night Can Do, Lucky, Am Your

          หลังจากเปิดการแสดงในบ้านเราแล้ว เจสัน มราซ จะเดินทางไปเปิดการแสดงต่อที่ไทเป ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ก่อนที่จะไปเกาหลีและญี่ปุ่นตามลำดับ แฟนเพลงชาวไทยที่ยังไม่มีบัตรสามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา คลิก หรือเคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์หน้างาน บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจสัน มราซ เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตระเบิดความมัน โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 21:59:31 1,341 อ่าน
TOP