x close

The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok ปักหมุดวันใหม่ 23 มิถุนายน นี้

           เลื่อนวัน !! แต่ความมันยังคงเดิม 12 หนุ่ม The Boyz เตรียมมาเจอกับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ใน The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok ปักหมุดวันใหม่ 23 มิถุนายน 2562
The Boyz

          ประกาศข่าวดีให้เหล่าเดอะบีชาวไทย (The B ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้ตื่นเต้นและดีใจกันไปแล้วกับ The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok ของ 12 หนุ่ม The Boyz (เดอะบอยซ์) ที่ประกอบไปด้วย ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน (Younghoon), ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน (Kevin), นิว (New), คิว (Q), จูฮักนยอน (Ju Haknyeon), ฮวัล (Hwall), ซอนอู (Sunwoo) และ เอริก (Eric) ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่าง Cre.ker Entertainment (เครเกอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์) และผู้จัดมืออาชีพที่คร่ำหวอดในการจัดคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งมาแล้วทั่วเอเชียอย่าง Three Angles Production (ทรีแองเกิ้ล โปรดักชั่น) ที่นำพาทั้ง 12 หนุ่มมาให้ได้เจอกับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด

            เดิมทีงานในครั้งนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 นั้น ด้วยเหตุจำเป็นบางประการ ทำให้หนุ่ม ๆ The Boyz ต้องเลื่อนทำการแสดงจากกำหนดการเดิม งานนี้เดอะบีไทยไม่ต้องตกใจไป เพราะทางผู้จัดก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนานกันข้ามปี ทั้ง 12 หนุ่มจะมาพบเจอแฟน ๆ ให้ได้ฟินกันตัวแตก กันในสัปดาห์ถัดไปนั่นก็คือ วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ GMM Live House @ Central World ที่เดิม

          หนุ่ม ๆ The Boyz เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับซิงเกิลที่มีชื่อว่า Boy และเมื่อเดบิวต์เพียงไม่นานพวกเขาก็ได้รับเชิญให้ขึ้นแสดงบนเวทีต่างประเทศครั้งแรกในงาน Asian Film Awards ครั้งที่ 12 ที่ มาเก๊า เมื่อปลายเดือนมีนาคม 2561 ทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศว่า เดอะบอยซ์จะกลับมาทำกิจกรรมโปรโมตอีพีลำดับที่สอง The Start ในเพลงที่มีชื่อว่า Giddy up โดยได้ปล่อยอีพีออกมาในวันที่ 3 เมษายน 2561 หลังจากนั้น 5 เดือนพวกเขาก็คัมแบ็กด้วยซิงเกิลอัลบั้มแรกของวง The Sphere และปล่อยเพลงไตเติลที่มีชื่อว่า Right Here และในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 หนุ่ม ๆ ได้ปล่อยอีพีลำดับที่สามที่มีชื่อว่า The Only โดยเพลงไตเติลที่ใช้ในการโปรโมตมีชื่อว่า No Air ผลงานที่ผ่านมาพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขานั้นเป็นคลื่นลูกใหม่ไฟแรง ซึ่งการันตีด้วยรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ รางวัล Best New Male Artist Award จากเวที Melon Music Awards, รางวัล World Rookie Award จากเวที Gaon Chart Music Awards ซึ่งรางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเป็นบอยแบนด์น้องใหม่ที่มัดใจแฟน ๆ จากทั่วโลก

           ย้ำกันอีกครั้ง !! ทั้ง 12 หนุ่มจะมาเจอเดอะบีชาวไทย แบบใกล้ชิดในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ GMM Live House @ Central World เวลา 18.00 น. อย่างแน่นอน กับงาน The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok บัตรราคา VIP 5,000, GOLD 4,000, SILVER 3,000 และ BRONZE 1,800 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ www.threeanglesth.com และติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Three Angle TH, เฟซบุ๊ก Three Angle, Twitter : ThreeAnlesPro, Instagram : threeanglesproduction งานดี ๆ แบบนี้เราไม่อยากให้คุณพลาด

The Boyz

The Boyz


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Boyz Asia Fan-Con Tour [The Castle] in Bangkok ปักหมุดวันใหม่ 23 มิถุนายน นี้ อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:17:23 1,068 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP