สักขีเจ้าพระยา โดย เบิร์ด ธรรมรัตน์ ใน ใบชาsong ร้องเพลง ชาตรี

อัลบั้ม ใบชาsong ร้องเพลง ชาตรี
อัลบั้ม ใบชาsong ร้องเพลง ชาตรี

ใบชาsong Unique song & Excellent sound สร้างสรรค์งานดีอีกแล้วครับท่าน สักขีเจ้าพระยา โดย เบิร์ด ธรรมรัตน์ ในชื่อชุด ใบชาsong ร้องเพลง ชาตรี (ใบชาซอง)


          สักขีเจ้าพระยา ซิงเกิ้ลแรกจาก ใบชาsong ร้องเพลง ชาตรี อัลบั้มที่นำ 12 บทเพลงจากวงชาตรี โฟล์คซองชื่อดังในอดีต กลับมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ในแบบใบชา ดูแลการผลิตโดย บรรณ สุวรรณโณชิน

          ขับร้องโดย นักร้องจากใบชาsong อันได้แก่ สวีทนุช, บรรณ, เบิร์ด ธรรมรัตน์ (ลูกทุ่งไฮไฟ), อุ๊บอิ๊บส์ นันท์นภัส, Funny Refill, โอ๋ ชุติมา พร้อมด้วย 3 นักร้องรับเชิญ เช่น สายชล ระดมกิจ (ดิอินโนเซนท์), คณาคำ อภิรดี, สุเมธ องอาจ และอีกหนึ่งมือกีต้าร์สุดยอดฝีมือในตำนาน ชีพชนก ศรียามาตย์ ที่จะมาบรรเลงเดี่ยวกีต้าร์แบบ Fingerstyle กับเพลงของวงชาตรีให้เราได้ฟังหลังจากไม่ได้ออกผลงานมานาน

          สักขีเจ้าพระยา บทเพลงดังจากวงชาตรี ในอัลบั้ม รักที่เธอลืม ที่บรรณนำกลับมาเรียบเรียงดนตรีใหม่จนกลายเป็นเพลงลูกทุ่งแท้ ๆ ที่ทำให้คนฟังหวนนึกไปในสมัยลูกทุ่งยุคเก่า เพลงนี้ได้ เบิร์ด ธรรมรัตน์ แก้วมั่น หนึ่งในนักร้องเสียงดีจากอัลบั้ม ลูกทุ่งไฮไฟ กับเพลงอันลือลั่น เสียงครวญของหนุ่มไทย มากลั่นน้ำเสียงอารมณ์เศร้า ๆ ในแบบที่คนลูกทุ่งตัวจริงจะต้องการันตีให้

          บันทึกเสียงดนตรีสดกับเครื่องดนตรีหลากหลาย ควบคุมการผลิตและเรียบเรียงดนตรีอย่างไม่สนกระแสโดย บรรณ โปรดิวเซอร์คนเดิมแห่ง ใบชาsong และอัลบั้ม ใบชาsongร้องเพลงชาตรี นี้ได้ถูกจัดทำขึ้นเป็นพิเศษในรูปแบบ Cd Limited Edition Running Number เพียงจำนวน 999 กล่องเท่านั้น เปิดให้จองแล้ววันนี้ที่ www.baichasong.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089-660-9666

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สักขีเจ้าพระยา โดย เบิร์ด ธรรมรัตน์ ใน ใบชาsong ร้องเพลง ชาตรี โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2554 เวลา 14:20:56 110 อ่าน
TOP