สิงโต นำโชค และ ทอม อิศรา ร่วมแจมเปิดคอนเสิร์ต เจสัน มราซ

          แฟนเพลงชาวไทยคุ้มสามเด้ง สิงโต นำโชค และ ทอม อิศรา ร่วมแจมเปิดคอนเสิร์ต Jason Mraz Good Vibes Tour ในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          แฟน ๆ ของ เจสัน มราซ ที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือ ยิ้มฟินถ้วนหน้าเมื่อ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ประกาศแขกรับเชิญพิเศษ 2 ศิลปินชาวไทย สิงโต นำโชค และ ทอม อิศรา จะขึ้นโชว์เพลง เป็นวงเปิดให้แก่ เจสัน มราซ ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง อารมณ์ดี ในคอนเสิร์ต เจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          สิงโต นำโชค ศิลปินนักร้อง น้องแต่งเพลง ผู้มีพรสวรรค์ในการเล่นกีตาร์และร้องเพลงในแบบฉบับเดียวกับ เจสัน มราซ กล่าวว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับเกียรติให้ขึ้นโชว์เป็นวงเปิดให้แก่ เจสัน มราซ ศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของผม มันคือความภูมิใจและรู้สึกดีใจมาก ๆ ผมจะคัดเพลงที่ดีที่สุดของผมไปเล่นบนเวทีในครั้งนี้ มั่นใจว่าถูกใจแฟน ๆ ทุกคนแน่นอนครับ"

          ส่วน ทอม อิศรา อีกหนึ่งศิลปินที่ได้รับเชิญขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้กล่าวว่า "เจสัน มราซ เป็นศิลปินในดวงใจ หลาย ๆ เพลงของเขาเป็นเพลงที่ผมชอบมาก ส่วนมากเป็นเพลงที่สื่อให้คนฟังรู้สึกถึงความสดใส ตั้งแต่รู้ว่า เจสัน มราซ จะมาแสดงที่บ้านเราอีก ผมตั้งใจจะไปชมอยู่แล้ว พอได้รับการติดต่อมาให้แสดงเปิดคอนเสิร์ตของ เจสัน มราซ เป็นเหมือนเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทำให้ผมแฮปปี้มากครับ ไม่อยากให้แฟน ๆ พลาดนะครับ"

          งานนี้ แฟนเพลงห้ามพลาด เรียกได้ว่าซื้อบัตร 1 ใบ ได้ดูถึง 3 ศิลปิน เตรียมไปอุ่นเครื่องกับ สิงโต นำโชค และ ทอม อิศรา ต่อด้วยโชว์คอนเสิร์ตของ เจสัน มราซ ที่ขนเพลงฮิตมาเพียบ ในคอนเสิร์ต เจสัน มราซ กู๊ด ไวบ์ส ทัวร์ ในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สิงโต นำโชค และ ทอม อิศรา ร่วมแจมเปิดคอนเสิร์ต เจสัน มราซ โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 17:15:26 2,105 อ่าน
TOP