สิ้นสุดการรอคอย กับสุดยอดตำนานร็อกรุ่นพ่อ ในคอนเสิร์ต The Olarn Project : X Fire

          สิ้นสุดการรอคอย ! การกลับมาครั้งแรกในรอบ 32 ปี The God Father of Thai Heavy Metal สุดยอดตำนานร็อกรุ่นพ่อตัวเทพเต็มวง ในคอนเสิร์ต ดิ โอฬาร โปรเจกต์ : เอ็กซ์ ไฟล์
The Olarn Project X Fire

คอนเสิร์ต : The Olarn Project : X Fire
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
สถานที่แสดง : สนาม BG Hall รังสิตคลอง 3
ราคาบัตร : 1,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          สิ้นสุดการรอคอย กับการกลับมาแบบเต็มวงครบครันเป็นครั้งแรกในรอบ 32 ปี สำหรับศิลปินวงร็อกระดับต้น ๆ ของเมืองไทยมาช้านานอย่างวง ดิ โอฬาร โปรเจกต์ (The Olarn Project) วงดนตรีที่ได้รับการยกย่องด้วยคำจำกัดความสุดเท่อย่างยิ่งใหญ่จากบรรดาสาวกชาวร็อกว่า The God Father of Thai Heavy Metal สุดยอดตำนานร็อกรุ่นพ่อตัวเทพ ในอภิมหาคอนเสิร์ตร็อก ดิ โอฬาร โปรเจกต์ : เอ็กซ์ ไฟล์ (The Olarn Project : X Fire) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ณ สนามบีจี ฮอลล์ (BG Hall) รังสิตคลอง 3 (ตรงข้าม ดรีมเวิล์ด) โดยนับเป็นคอนเสิร์ตของวง ดิ โอฬาร โปรเจกต์ ที่มีความพิเศษมากกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา ด้วยการรวบรวมสมาชิกเก่าใหม่ให้ได้ขึ้นปล่อยพลัง ประชันฝีมือทางด้านดนตรีกันครบทุกคน ครั้งแรกในรอบ 32 ปี ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่กำลังจะถูกจารึกในหน้าประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยอีก 1 หน้าก็ว่าได้ ภายใต้การบริหารงานของ เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ผู้ผลิตมหกรรมคอนเสิร์ต และเทศกาลงานบันเทิงระดับแถวหน้าของไทยมานับไม่ถ้วน อาทิ โคตรอินดี้, พาราไดซ์ร็อก, ซันเซตบีช เรกเก้-สกา และอีกมากมาย

The Olarn Project X Fire

          อย่าพลาด ! มาร่วมเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์การแสดงของวงดนตรีที่เรารัก มาร่วมร้องทุกเพลงที่เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิต มาสร้างภาพที่จะจดจำไปด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ณ สนามบีจี ฮอลล์ (BG Hall) รังสิตคลอง 3 (ตรงข้าม ดรีมเวิล์ด) บัตรราคา 1,000 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ All Ticket 7-11 ทุกสาขา หรือทางช่องทาง Inbox Facebook Page : Heavy Organizer ! รอบนี้ไม่มียืดวันขายนะจ๊ะ เพราะบอกเลย เปิดรับจำนวนผู้เข้าชมแบบจำกัด และจัดแสดงเพียง 1 รอบเท่านั้น !! หมดแล้วหมดเลย !!

The Olarn Project X Fire


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิ้นสุดการรอคอย กับสุดยอดตำนานร็อกรุ่นพ่อ ในคอนเสิร์ต The Olarn Project : X Fire โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2562 เวลา 16:32:07 2,113 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP