x close

ผลงาน Clash เข้าตา ! 2 เมืองน่าเที่ยวแห่งญี่ปุ่น เชิญถ่ายทำ MV Lonely

          ผลงาน Clash เข้าตา 2 ผู้ว่าฯ คิตะคิวชู และ ชิโมโนเซกิ 2 เมืองน่าเที่ยวแห่งญี่ปุ่น อ้าแขนเชิญถ่ายทำ MV แถมจัดพรีเมียร์ซิงเกิลใหม่ Lonely ให้ชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 27 มีนาคม 2562
Clash

          กลับมาอย่างโดน !! ทั้งคอนเสิร์ตที่สร้างปรากฏการณ์ Sold Out อย่างรวดเร็ว, เพลงที่ได้รับการตอบรับอย่างดีงามทั้ง 2 ซิงเกิล (ใจเย็นเย็น, อยู่ตรงนี้เสมอ) และที่โดดเด่นมาก คือการนำเสนอภาพของ Clash (แคลช) วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วย แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล-คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์), แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์), สุ่ม-สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์-อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ภายใต้การดูแลโดยสังกัด แกรนด์ มิวสิก (Grand  Musik)  ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

          หลังจากนำเสนอผลงานระดับมาสเตอร์พีซ อย่างหนังสั้น (Short Film) และมิวสิกวิดีโอเพลง อยู่ตรงนี้เสมอ จนเกิดกระแสความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง (#1 On Trending) และมียอดชมเกินล้านวิวภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งวันนี่เองได้ไปเข้าตาผู้ว่าราชการ 2 เมืองท่องเที่ยวแดนปลาดิบ คือ คุณ Kenji  Kitahashi ผู้ว่าราชการเมืองคิตะคิวชู จังหวัดฟุกุโอกะ และคุณ Shintaro  Maeda ผู้ว่าราชการเมืองชิโมโนเซกิ จังหวัดยามางูจิ จนได้รับเชิญให้ไปถ่ายทำหนังสั้น และมิวสิกวิดีโอซิงเกิลใหม่ Lonely ที่ประเทศญี่ปุ่น

Clash

          โดยล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างหนังสั้น (Trailer Short Film) เพลงนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ยิ่งเป็นการเร่งความสนใจให้ทุกคนอยากชมหนังสั้น ที่ออกออกอากาศไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 และมิวสิกวิดีโอที่จะออกมาให้ชมกันในวันที่ 27  มีนาคม 2562 มากขึ้นไปอีก

          ซึ่ง Clash ร่วมกันเล่าความรู้สึกที่ได้ไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ว่า "ก่อนอื่นเลยเราต้องขอขอบคุณ ท่านผู้ว่าราชการเมืองคิตะคิวชู และเมืองชิโมโนเซกิ เป็นอย่างสูงครับที่ถูกใจผลงานของพวกเรา และเชิญ แคลช ไปถ่ายทำหนังสั้นและเอ็มวีเพลงใหม่ Lonely กันที่ญี่ปุ่น ขอบคุณที่ให้โอกาส ดีใจครับ ตื่นเต้นด้วย เพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้ไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่ต่างประเทศ ซึ่งตั้งแต่ตอนทำงานแล้ว ดูด้วยสายตา หรือดูจากมอนิเตอร์ คิดว่าจะต้องได้ภาพที่สวยมากครับ ทั้ง 2 เมือง เป็นเมืองที่สมบูรณ์และสวยมากจริง ๆ ซึ่งเสร็จจากถ่ายทำครั้งนี้ พวกเรายังมีทัวร์คอนเสิร์ต และเตรียมความพร้อมในการไปโปรโมตเพลงที่บ้านเรา แต่ที่พิเศษคือ พวกเราต้องเดินทางกลับไปที่เมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ตามคำเชิญอีกครั้ง เพื่อพรีเมียร์ (Premiere) เอ็มวี ให้แฟน ๆ ร่วมชมพร้อมกันครั้งแรกในวันที่ 27 มีนาคม 2562 รวมถึงต้องมีสัมภาษณ์สื่อที่ญี่ปุ่นด้วยครับ"

Clash

          และก่อนที่ Lonely จะมีการพรีเมียร์ (Premiere) มิวสิกวิดีโอให้ฟังและชมครั้งแรกทั่วโลกในวันที่ 27 มีนาคม 2562 พร้อมการไลฟ์ของวง Clash จากเมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น แฟน ๆ สามารถติดตามชมหนังสั้นได้ทาง Youtube @Grandmusik หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230007 แล้วกดโทร. ออก รวมถึงช่องทางสตรีมมิ่ง ได้ในวันที่ 29 มีนาคม 2562 รวมถึงอัปเดตความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ Clash ได้ที่ เฟซบุ๊ก/อินสตาแกรม @Grandmusik

Clashข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผลงาน Clash เข้าตา ! 2 เมืองน่าเที่ยวแห่งญี่ปุ่น เชิญถ่ายทำ MV Lonely อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2562 เวลา 19:47:10 4,546 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP