สาวเท่หน้าใส DoubleBam ชวนฟังเพลงใหม่ที่มาพร้อมลุคใหม่ รักเธอเท่าที่เธอไม่รัก (0%)

          DoubleBam หรือ แบมแบม นีวิรินทน์ เผยความรู้สึก และเบื้องหลังการทำงานของเพลง รักเธอเท่าที่เธอไม่รัก (0%) ให้ฟังกันแบบหมดเปลือก

          DoubleBam หรือ แบมแบม นีวิรินทน์ แปลงกายเป็นสาวหวาน ใน MV รักเธอเท่าที่เธอไม่รัก (0%) จนเป็นกระแสทางโซเชียล และติดเทรนด์เป็นอันดับต้น ๆ โดยมีการรีทวีตมากกว่า 50,000 รีทวีต ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนอาจรู้จัก DoubleBam จากการประกวดร้องเพลงเวที เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3

          และวันนี้ DoubleBam ก็ได้มาพุดคุยถึงการทำงานในเพลง รักเธอเท่าที่เธอไม่รัก (0%) โดยความพิเศษของซิงเกิล รักเธอเท่าที่เธอไม่รัก (0%) ของ DoubleBam คือได้ MEYOU หรือ มิว ชิษณุชา ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มาโปรดิวซ์ทำเพลงให้ และยังมีได้แขกพิเศษอย่าง แก้ว BNK48 มาร่วมแสดงใน MV อีกด้วย จนทำให้เกิดความน่าสนใจ ส่งผลให้ยอดชม MV ทะลุ 200,000 ภายใน 1 ชั่วโมง และทะลุ 1,000,000 วิว แล้วในวันนี้ ทำเอา DoubleBam ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต งั้นเราไปฟัง DoubleBam เขาเล่าถึงความรู้สึกกันในคลิปนี้ดีกว่าค่ะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวเท่หน้าใส DoubleBam ชวนฟังเพลงใหม่ที่มาพร้อมลุคใหม่ รักเธอเท่าที่เธอไม่รัก (0%) โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 17:23:39 2,061 อ่าน
TOP