ฟินให้สุด จุก ๆ กับเพลงยุคตลับเทป ในคอนเสิร์ต Cassette Festival 3 รอบ

          กระแสดีเกินคาดสำหรับคอนเสิร์ต Cassette Festival โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย ที่ครั้งนี้ขอกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแห่งผู้จัดคอนเสิร์ตยุค 90’s พร้อมโผรายชื่อทัพศิลปินออริจินัลที่จัดหนักมาให้หายคิดถึงกันแบบจุก ๆ มากกว่า 25 ชีวิต

          ไม่ว่าจะ ศิลปินเดี่ยว, บอยแบนด์, เกิร์ลกรุ๊ป และวงป๊อปร็อก เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่มีค่าย ไม่มีสังกัด อาทิ สายป๊อปตัวท็อปล้านตลับ มอส ปฏิภาณ/ทาทา ยัง/อ้อม สุนิสา/เอกกี้-เต็ม UHT/โบ สุนิตา/นิโคล เทริโอ นักร้องขวัญใจขาโจ๋ ตุ้ย ธีรภัทร์/ต้าร์-ติ๊ก มิสเตอร์ทีม/หนุ่ม กะลา สายแดนซ์เต้นลืมโลก แคทรียา อิงลิช/ไชน่า ดอลส์ นักร้องหญิงที่คุณอินกับเพลงของเธอ Zaza/ปนัดดา/อ้น ศรีพรรณ และพิเศษสุดกับนักร้องที่คิดถึงสุด ๆ แอนเดรีย/ฝันดี-ฝันเด่น/Project H โดยคอนเสิร์ตนี้จะแสดงในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ล่าสุด ! บัตรหมื่นที่นั่งขายหมดเกลี้ยงภายใน 10 นาที จนต้องออกมาประกาศเพิ่มรอบ 3 (วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562) กันไปเรียบร้อย

          ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวเปิดแผงเรียงทัพศิลปินมาขึ้นเวทีโชว์เรียกน้ำย่อย ที่ล็อบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ที่วันนี้ดูจะแคบไปถนัดตาเพราะบรรดาแฟนคลับที่มาเกาะขอบเวทีดูโชว์จากศิลปินให้หายคิดถึง เปิดจุกด้วยเมดเล่ย์เพลงช้า หนุ่มกะลา-เธอเป็นแฟนฉันแล้ว, ไม่ต้องมีคำบรรยาย-Mr.Team, ต่อไปนี้นะ-นิโคล, ไม่ไว้ใจตัวเอง-ตุ้ย, ดาวกระดาษ-ปนัดดา, เลือกได้ไหม-ZaZa, ยิ้มยิ้ม-อ้น, แกล้งโง่-ฝันดี/ฝันเด่น ก่อนที่ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ที่งานนี้ขอควบสองหน้าที่เป็นทั้งศิลปินและพิธีกรจะเชิญทุกคนออกมานั่งพูดคุยถึงที่มาและความพิเศษของคอนเสิร์ต

          โดย มอส-อ้อม พี่ใหญ่ของเวทีนี้ขอเป็นตัวแทนกล่าวถึงคอนสิร์ตนี้ว่า "เริ่มต้นจากที่ทีมงาน เอ-ไทม์ โชว์บิส อยากเห็นงานรวมรุ่นที่ใหญ่ที่สุด เป็นงานรวมรุ่นคนยุค 90 ถึงยุคมิลลิเนียม ให้กลับมาย้อนวันวานไปด้วยกัน ซึ่งสัญลักษณ์ของยุคนั้นก็คงหนีไม่พ้นเทปคาสเซต เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ก็เลยทำให้เกิดเป็นงานรวมรุ่นที่มีชื่อว่า Cassette Festival นี้ขึ้น และก็อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่าหลายปีที่ผ่านมานี้ กระแสเพลง 90 ได้กลับมาฮิตอีกครั้งแล้วก็ไม่มีทีท่าว่าจะซาไปง่าย ๆ ที่สำคัญครั้งนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส จะทำให้ต่างจากครั้งอื่น ๆ เราจึงมีหลากหลายค่ายและก็ไม่ได้มีเฉพาะเพลงยุค 90 แต่เพลงในยุคมิลลิเนียม ก็มีให้ฟังกันอย่างแน่นอนในคอนเสิร์ตนี้"

          ฝั่งศิลปินที่ห่างหายจากเวทีใหญ่ไปนาน อย่าง Project H กล่าวว่า "จริง ๆ แล้ว พวกเรา Project H ก็ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตมานานมาก หรือจะได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่จริง ๆ ก็คงเป็นคอนเสิร์ต Dojo City เมื่อหลายปีก่อน ครั้งนี้ตื่นเต้นมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ อีกหลายคนที่เป็นไอดอลของพวกเรา คิดว่าบรรยากาศภายในงานคงเหมือนงานรวมรุ่นจริง ๆ ก็สัญญาว่าพวกเราจะทำให้ดีที่สุดสมกับที่มีคนเรียกร้องเข้ามาค่ะ"

          ก่อนส่งท้ายด้วยธรรมเนียมปฏิบัติของเอ-ไทม์ โชว์บิส ด้วยเมดเล่ย์เพลงแดนซ์ ให้ทุกคนกลับบ้านไปพร้อมความสนุก อย่าง รบกวนมารักกัน-ทาทา, นี่แหละเพื่อน-เอกกี้+เต็ม UHT, ถอยดีกว่า-อ้อม, ต่อให้ใครไม่รัก- Project H, โอ๊ะโอ๊ะ-China Dolls, OK นะคะ-แคท, ฮัลโหล-มอส แค่งานแถลงข่าวยังจัดเต็มขนาดนี้ ถึงวันจริงไม่ต้องสืบว่าจะสนุกแค่ไหน

          เตรียมตัวให้พร้อมแล้วชวนเพื่อนร่วมรุ่นมากรอกลับความทรงจำไปด้วยกันใน คอนเสิร์ต Cassette Festival ในวันศุกร์ที่ 24 (รอบเวลา 19.00 น.), วันเสาร์ที่ 25 (รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 26 (รอบเวลา 17.00 น.) พฤษภาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000/4,500/4,000/3,500/3,000/2,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุน โครงการ Friends for Life ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับ 5 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลราชวิถี และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com, เฟซบุ๊ก Atime Showbiz

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟินให้สุด จุก ๆ กับเพลงยุคตลับเทป ในคอนเสิร์ต Cassette Festival 3 รอบ โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2562 เวลา 15:03:19 2,037 อ่าน
TOP