จินตหรา เพลง ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง

จินตหรา พูนลาภ
จินตหรา พูนลาภ

จินตหรา พูนลาภ
จินตหรา พูนลาภ

จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม ปลื้ม!! วางแผงอัลบั้มใหม่ จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 5 ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง
(อาร์เอส)

          จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ออกอาการปลื้มใจสุด ๆ เมื่องานเพลงอัลบั้มใหม่ล่าสุด จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 5 ฝากคำขอโทษ ที่พึ่งวางแผงไปเมื่อกลางเดือนที่แล้ว (16 ธันวาคม 2553) ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง โดยเฉพาะเพลงนำร่อง ฝากคำขอโทษ เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงอย่างรวดเร็ว ในต่างจังหวัดเพลงนี้กำลังมาแรงทุกพื้นที่โดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มชุดใหม่ว่า

          "งานเพลงชุดนี้ก็ยังครบเครื่อง ทั้งความซึ้ง เศร้า สนุก เน้นคุณภาพรวมความหลากหลายครบทุกอารมณ์ ส่วนในภาคดนตรีเป็นการผสมผสานของดนตรีพื้นบ้านอีสาน กับดนตรีเทคโนโลยีสมัยใหม่  เพื่อให้เกิดความหลากหลาย ให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ จินตหราครบเครื่อง โดยเพลงแรกที่โปรโมทออกไปชื่อเพลงว่า ฝากคำขอโทษ เพลงซึ้ง ๆ อารมณ์เศร้า ผลงานการแต่งของ อาจารย์พจน์ สุวรรณพันธ์ คนเดียวกับที่แต่งเพลง ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้

          เพลงนี้พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิง ที่กำลังเจอเหตุการณ์รักสามเส้าอย่างไม่ได้ตั้งใจ และเป็นฝ่ายเดินถอยจากไปเอง ยอมรับความผิดเพราะมาทีหลัง และฝากคำขอโทษไปถึงผู้หญิงคนนั้นด้วย ที่ต้องทำแบบนี้แม้หัวใจต้องเจ็บ ต้องนอนกินน้ำตาก็ยังดีกว่าไปทำร้ายผู้หญิงด้วยกันใช่ไหมคะ

          และ จิน ปลื้มใจมาก ๆ เลยค่ะ เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด แฟนเพลงรู้จักและก็ขอฟังเพลงนี้แล้ว นอกจากนั้นในอัลบั้มนี้ก็ยังมีเพลงจังหวะสนุก ๆ สาวบิ๊กซี, ไหลถอน ฯลฯ ก็ฝากแฟนเพลงอุดหนุนอัลบั้มชุดใหม่ของ จิน ด้วยนะคะหรือจะดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มชุดนี้ไว้ในโทรศัพท์ ก็กด *491111 กดรหัสอัลบั้ม 137 หรือที่ www.pleng.com ค่ะ"  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฝากคำขอโทษ ของ จินตหรา พูนลาภ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

จินตหรา เพลง ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2554 เวลา 10:23:46 78 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จินตหรา เพลง ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP