จินตหรา เพลง ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง

จินตหรา พูนลาภ
จินตหรา พูนลาภ

จินตหรา พูนลาภ
จินตหรา พูนลาภ

จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม ปลื้ม!! วางแผงอัลบั้มใหม่ จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 5 ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง
(อาร์เอส)

          จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ออกอาการปลื้มใจสุด ๆ เมื่องานเพลงอัลบั้มใหม่ล่าสุด จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 5 ฝากคำขอโทษ ที่พึ่งวางแผงไปเมื่อกลางเดือนที่แล้ว (16 ธันวาคม 2553) ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง โดยเฉพาะเพลงนำร่อง ฝากคำขอโทษ เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงอย่างรวดเร็ว ในต่างจังหวัดเพลงนี้กำลังมาแรงทุกพื้นที่โดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มชุดใหม่ว่า

          "งานเพลงชุดนี้ก็ยังครบเครื่อง ทั้งความซึ้ง เศร้า สนุก เน้นคุณภาพรวมความหลากหลายครบทุกอารมณ์ ส่วนในภาคดนตรีเป็นการผสมผสานของดนตรีพื้นบ้านอีสาน กับดนตรีเทคโนโลยีสมัยใหม่  เพื่อให้เกิดความหลากหลาย ให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ จินตหราครบเครื่อง โดยเพลงแรกที่โปรโมทออกไปชื่อเพลงว่า ฝากคำขอโทษ เพลงซึ้ง ๆ อารมณ์เศร้า ผลงานการแต่งของ อาจารย์พจน์ สุวรรณพันธ์ คนเดียวกับที่แต่งเพลง ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้

          เพลงนี้พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิง ที่กำลังเจอเหตุการณ์รักสามเส้าอย่างไม่ได้ตั้งใจ และเป็นฝ่ายเดินถอยจากไปเอง ยอมรับความผิดเพราะมาทีหลัง และฝากคำขอโทษไปถึงผู้หญิงคนนั้นด้วย ที่ต้องทำแบบนี้แม้หัวใจต้องเจ็บ ต้องนอนกินน้ำตาก็ยังดีกว่าไปทำร้ายผู้หญิงด้วยกันใช่ไหมคะ

          และ จิน ปลื้มใจมาก ๆ เลยค่ะ เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด แฟนเพลงรู้จักและก็ขอฟังเพลงนี้แล้ว นอกจากนั้นในอัลบั้มนี้ก็ยังมีเพลงจังหวะสนุก ๆ สาวบิ๊กซี, ไหลถอน ฯลฯ ก็ฝากแฟนเพลงอุดหนุนอัลบั้มชุดใหม่ของ จิน ด้วยนะคะหรือจะดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มชุดนี้ไว้ในโทรศัพท์ ก็กด *491111 กดรหัสอัลบั้ม 137 หรือที่ www.pleng.com ค่ะ"  ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฝากคำขอโทษ ของ จินตหรา พูนลาภ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จินตหรา เพลง ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จินตหรา เพลง ฝากคำขอโทษ กระแสต่างจังหวัดมาแรง โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2554 เวลา 10:23:46 70 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP