จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมน้อมรับคำด่า !! เหตุ MV ไม่แรดอยู่ยาก แรงจัดระดับ 18+

          จ๊ะ อาร์สยาม ขอกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นเจ้าแม่โซเชียลด้วย MV เพลงใหม่ ไม่แรดอยู่ยาก พร้อมน้อมรับคำด่า ถ้าหากว่าภาพในเอ็มวีจะแรงจัดระดับ 18+

          ยุคสมัยนี้จะมาติ๋ม ๆ หงิม ๆ ก็อดสิคะ ! คำเตือนจากนักร้องสายแซ่บตัวแม่ของเมืองไทย จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) กับมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ ไม่แรดอยู่ยาก พร้อม ๆ กับการน้อมรับคำด่า ถ้าหากว่าภาพในเอ็มวีจะแรงจัดระดับ 18+ เกินไป ผู้ปกครองโปรดพิจารณาว่าเป็นเพลงสนุก ๆ ชวนฮา กับเรื่องราวของแก๊งสาวซ่า จ๊ะ อาร์สยาม ที่ต้องมาปะทะกับ เอม ตามใจตุ๊ด ตุ๊ดสายแอ๊ว 4.0 เพื่อแย่งชิงพ่อค้ารูปหล่อ โอห์ม-ฐิติวัฒน์ นักแสดงหนุ่มจากช่อง 8 แต่สงครามความแรดครั้งนี้ใครจะแพ้ใครจะชนะ ต้องไปลุ้นกัน...

          จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า "เฉลยเลยค่ะ สงครามครั้งนี้ จ๊ะ ชนะแน่นอน (หัวเราะ) เพราะเราแรด เอ๊ย ! แซ่บที่สุดค่ะ แต่ขอย้ำว่าเอ็มวีเพลงนี้เพื่อความบันเทิงนะคะ ดูกันสนุก ๆ เพราะในกองถ่ายก็สนุกสนานกันมาก พี่เอม นี่อย่างฮา ที่เห็นเล่น ๆ กันในเอ็มวีนี่แทบจะไม่มีสคริปต์เลยค่ะ เหมือนมาจากชีวิตจริงที่พอมาเจอผู้ชายหล่อ ๆ ทั้งสองแก๊งก็จะมาแอ๊ว มาอ่อย ช่วยกันงัดสารพัดวิธีมาแย่งชิง แบบคันมาคันตอบ ตาต่อตา นอต่อนอ แต่ไม่ต้องถามซ้ำนะคะว่าทีมไหนชนะ เพราะหลักฐานทั้งลีลา และหน้าตาก็เห็น ๆ กันอยู่แล้ว ส่วนไลน์ซิงท่าเต้น ไม่แรดอยู่ยาก นี่ก็จะมีท่าแซ่บ ๆ แต่ไม่แนะนำ (ฮา) คือท่า จุกหลี ที่มันสุดติ่งกระดิ่งแมว แต่ท่านี้ ไม่มีภาพประกอบนะคะ เพราะอยากให้ไปติดตามชมกันได้ในเอ็มวี พร้อมขอเตือนไว้ ณ ที่นี้ว่า 18+ นะคะ"

          แหม..ยิ่งเตือนเหมือนยิ่งห้าม ยิ่งห้ามก็ยิ่งอยากดู สำหรับตัวแม่ความแซ่บแรดคันมันหูอย่าง จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ติดตามชมความแซ้บแซ่บ ไม่แรดอยู่ยาก ได้ทาง Youtube Rsiammusic นะจ๊ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมน้อมรับคำด่า !! เหตุ MV ไม่แรดอยู่ยาก แรงจัดระดับ 18+ โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2562 เวลา 20:05:37 9,507 อ่าน
TOP