ใหม่-เต๋อ ร้องเพลงคู่ครั้งแรก !! ลงละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

          ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ จับไมค์ร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ในเพลง ความจริงในใจ ประกอบละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

          มานั่งแท่นเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ทางช่องวัน 31 เกล้า น้ำพราว ก็สร้างความฟินให้กับแฟนคลับ แฟนละครกันอย่างต่อเนื่อง โดยจับคู่จิ้นคู่จริง ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ มาจับไมค์ร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ในเพลง ความจริงในใจ ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ถนัดในเรื่องร้องเพลงสักเท่าไร แต่การถ่ายทอดอารมณ์รับรองว่าแฟนคลับ ลุงลิง ต้องยิ้มตามจนแก้มปริแน่นอน !!

          ซึ่ง เต๋อ ฉันทวิชช์ เผยถึงความรู้สึกว่า "เพลง ความจริงในใจ เวอร์ชั่นผมกับน้องใหม่ จะมีความหน่วงในเรื่องของอารมณ์และความสัมพันธ์ของตัวละครองศากับเรียมที่ต้องใกล้ชิดกันตลอด เพราะทั้ง 2 ตัวละคร จะมีความรู้สึกระหว่างกัน ที่ไม่สามารถได้พูดออกมาได้ พอได้มาฟังเพลงนี้ก็จะได้รับรู้ความรู้สึกภายในของตัวละครทั้ง 2 ตัว ว่าจริง ๆ แล้วเขารู้สึกอย่างไรครับ ที่สำคัญเป็นเพลงที่เรา 2 คน ตั้งใจมากและพยายามสื่ออารมณ์ความรู้สึกของตัวละครให้ออกมาได้มากที่สุดครับ ใครที่ติดตามและเป็นแฟนละครอยู่แล้วก็มาเป็นแฟนเพลง ความจริงในใจ เวอร์ชั่น ผมและน้องใหม่กันด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

          ฟาก ใหม่ ดาวิกา เสริมว่า "พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงนี้ ก็เตรียมใจอย่างเดียวเลยค่ะ รู้สึกกดดันมากเลย คือหนูกลัวว่าจะร้องออกมาไม่ดี ตอนเข้าห้องอัดยิ่งรู้สึกเกร็ง คือหนูไม่ค่อยเป็นห่วงเรื่องอารมณ์ เพราะมันคือคาแรกเตอร์ในละครอยู่แล้ว แต่จะกังวลเรื่องการร้องที่บางท่อนต้องใช้เสียงที่สูงบ้าง แต่ก็ตั้งใจทำให้เต็มที่สุดค่ะ ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ เป็นการร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ก็หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ"

          ติดตามฟังเพลง ความจริงในใจ เวอร์ชั่นพิเศษสุดฟินของ ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ จากละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ได้แล้ววันนี้ และชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง www.youtube.com/one31 รวมถึงติดตามชมละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใหม่-เต๋อ ร้องเพลงคู่ครั้งแรก !! ลงละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2562 เวลา 19:11:53 1,256 อ่าน
TOP