กระแต อาร์สยาม จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกะพริบ ทุ่มเงินล้าน ประกาศทำโชว์สุดอลัง

          กระแต อาร์สยาม เผยลุคใหม่สุดปัง พร้อมจัดเต็มทั้งนักร้อง-แดนเซอร์ ทำโชว์ใหม่รับปี 2019 ทุ่มทุนหลักล้านด้วยตัวเอง ประกาศก้าวสู่ความเป็นสากล !!

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          เผยลุคใหม่ให้ได้ติดตามกันผ่าน IG แบบรัว ๆ สำหรับนักร้องสาวขาแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ที่มีการปรับลุคแซ่บเว่อร์ ดูอินเตอร์ขึ้นสุด ๆ จัดเต็มทั้ง เสื้อผ้า หน้า ผม คอสตูมสุดอลัง ทั้งตัวสาวแตเอง และคณะแดนเซอร์ ประกาศจัดโชว์ใหม่ในปี 2019

          โดยสาวกระแต ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่าน IG ว่า "โชว์ใหม่ จากพวกเราทีม KT #ปีนี้แตทุ่มทุนเองมากกว่า7หลัก กับงานโชว์ ทั้งคอสตูม และทำดนตรีใหม่ ที่ได้โปรดิวเซอร์จากเกาหลีมาร่วมทำซาวด์ในโชว์ และที่สำคัญ ทีมแดนซ์ของแต จัดหนัก ซ้อมหนัก อัดสกิล เพิ่มความเป๊ะ พร้อมเพรียง แข็งแรงมากขึ้น เพื่อก้าวสู่ความเป็นสากล และให้สมกับชื่อโชว์ "THE KT QUEEN’S ARMY SHOW 2019"

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          ทุกโชว์ในครั้งนี้ จัดเต็มทั้งเพลงและคอสตูม เพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับแฟนเพลงและท่านเจ้าภาพที่น่ารัก ที่จะได้ชมโชว์สุดพิเศษที่ ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน จากพวกเราทีม "KT" #พร้อมโชว์ทุกพื้นที่ทั่วโลกแล้วค้าบ #จ้างแสนเล่น10ล้าน #ต้องทีมนี้เลยค่า #ktteam #ktshow2019 #Ktdance #thektqueenarmyshow"

          นอกจากนี้ สาวกระแต อาร์สยาม ยังได้ปล่อยทีเซอร์เปิดตัวโชว์ใหม่ ที่เจ้าตัวลงทุนทำด้วยตัวเอง โดยจะมีการแถลงข่าวเปิดตัว ในวันที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 13.00 น. ที่ RCA พระราม 9

ดูโพสต์นี้บน Instagram

🔥Teaser โชว์ใหม่มาแล้วค้าบบบ🔥 . #ดูแล้วชอบกันไหมคะ เม้นให้กำลังใจพวกเรากันหน่อยค้าบ🙏🏼🥰 . . (นี่แค่เปิดตัวโชว์ใหม่นะคะ ❌ไม่ใช่เพลงใหม่น้าาา) #เพราะเพลงใหม่ยิ่งใหญ่กว่านี้แน่นอนคร่าาาา😜). . งานโชว์นี้แตตั้งใจทำมากๆค่ะ ทุ่มทุนมากกว่า 7 หลัก! เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆและท่านเจ้าภาพที่น่ารัก ได้เต็มอิ่มกับงานโชว์ของกระแตในทุกคอนเสิร์ตค่ะ ซึ่งงานนี้ แตเตรียมงานเอง คิดคอนเซ็ปท์ คิดเพลงโชว์ คอสตูม รวมถึงถ่ายทำเอง กำกับเองทั้งหมด และยังได้โปรดิวเซอร์จากเกาหลีมาร่วมทำดนตรีใหม่ รวมถึงท่าเต้นและโคโรกราฟจากทีมแชมป์Hiphop ถึง 3 คนร่วมกันคิดโชว์ในปีนี้ค่ะ^^ . (พรุ่งนี้โชว์ที่ในงานแถลงข่าว จะไม่ใช่ชุดในคลิปและภาพที่เห็นกันนะคะ><) เพราะแตจะใช้ชุดโชว์อีกเซต ซึ่งแซ่บกว่าและจัดเต็มกว่าที่เห็นแน่นอนค้าบ😎 #ใครอยากชมโชว์ก่อนใคร . มาเจอกันได้นะคะ พรุ่งนี้ #ดูสดมันส์กว่าาาาาา . ในงานแถลงข่าว เปิดตัวโชว์ใหม่ THE “K T” QUEEN’S ARMY SHOW 2019 👩🏾‍✈️⛓ . . พี่ๆสื่อมวลชนและแฟนคลับที่น่ารัก สามารถเข้าร่วมงาน พร้อมชมโชว์สุดปัง จากพวกเรา ก่อนใครได้ที่ ร้าน Project Runway ที่ RCA พระราม9 เวลา 13.00 น. นะคะ . . #comingsoon #TheKTQueenArmyshow #KTShow2019 #ktdance #Ktnewshow #ktteam

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

ภาพจาก Instagram krataersiam8

ภาพจาก Instagram krataersiam8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระแต อาร์สยาม จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกะพริบ ทุ่มเงินล้าน ประกาศทำโชว์สุดอลัง โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 00:05:24 6,927 อ่าน
TOP