Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon กับโปรเจกต์ใหม่สุดเซอร์ไพรส์โดนใจแฟนคลับ

          Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon Bromance Show Fan Meeting in Bangkok 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย ฟินทะลุจอ 23 กุมภาพันธ์ 2562
Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon Bromance Show Fan Meeting in Bangkok 2019

คอนเสิร์ต : Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon Bromance Show Fan Meeting in Bangkok 2019
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
สถานที่แสดง : Ultra Arena Hall ชั้น 6 Show DC
ราคาบัตร : 4,900/3,900 และ 2,900 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.achi.co.th

          หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมียมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ ด้วยโปรเจกต์ใหม่สุดเซอร์ไพรส์โดนใจแฟนคลับของสองหนุ่มพี่น้องต่างสายเลือดจากสังกัด เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเมนต์ (FNC Entertainment) อย่าง อีแจจิน (LEE JAE JIN) มือเบสสุดเท่ของวงดนตรี เอฟทีไอส์แลนด์ (FTISLAND) และนักแสดงหนุ่มมาแรง กวักดงยอน (KWAK DONG YEON) ซึ่งจะแพ็กคู่มาจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

          ล่าสุด ! รายละเอียดที่ทุกคนรอคอยก็เผยออกมาแล้ว !! เตรียมแคะกระปุก เคลียร์คิว และกาปฏิทินตัวโต ๆ เน้น ๆ กันล่วงหน้าว่า เรากำลังจะมีนัดกันที่งาน อีแจจิน x กวักดงยอน โบรแมนซ์ โชว์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงค็อก 2019 (Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon Bromance Show Fan Meeting in Bangkok 2019) มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon Bromance Show Fan Meeting in Bangkok 2019

          หากจะถามถึงผลงานที่ทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักกับ อีแจจิน เป็นอย่างดี ก็ต้องยกให้การทำหน้าที่มือเบสสุดพลิ้วควบด้วยตำแหน่งร้องนำ ของแบนด์ระดับแถวหน้า เอฟทีไอส์แลนด์ วงดนตรีดาวค้างฟ้าซึ่งมีเพลงฮิตมากมาย และยังได้รับการยอมรับในฝีไม้ลายมือทั้งในกลุ่มแฟนเพลงเกาหลีและต่างประเทศมากว่า 12 ปี

Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon Bromance Show Fan Meeting in Bangkok 2019

          ฟาก กวักดงยอน คือชายหนุ่มรุ่นน้องซึ่งกำลังโลดแล่นในแวดวงการแสดง ผู้ที่ถูกยกให้เป็น พระรองที่งานดีไม่แพ้พระเอก มาตั้งแต่ผลงานซีรีส์เรื่อง Moonlight Drawn by Clouds และ My ID Is Gangnam Beauty มาจนถึงผลงานเรื่องล่าสุด อย่าง My Strange Hero ที่ถึงแม้ว่า อีแจจิน และ กวักดงยอน จะโดดเด่นอยู่ในคนละวงการ แต่ในชีวิตจริงพวกเขาคือเพี่อนซี้ต่างวัยสุดสนิทสนม และเมื่อใดที่สองหนุ่มได้มาร่วมเฟรมหรือร่วมงานกัน ออร่า ความโบรแมนซ์ (brother และ romance) ของทั้งคู่ก็ทำเอาแฟนคลับฟินจิกหมอนได้ตลอด

          งานนี้ อะชิฯ จัดให้แฟน ๆ ชาวไทยไม่ต้องรอจ้องไอจีหรือซีรีส์อีกต่อไป เพราะความฟินที่แท้จริงต้องไม่ถูกจำกัดแค่หน้าจอ เตรียมมาอินกับตัวจริง เสียงจริง เหตุการณ์จริง ของมหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย ใน อีแจจิน x กวักดงยอน โบรแมนซ์ โชว์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงค็อก 2019 (Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon Bromance Show Fan Meeting in Bangkok 2019) ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ดีเดย์เริ่มจองบัตรในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.achi.co.th บัตรราคา 4,900/3,900 และ 2,900 บาท งานนี้ผู้จัด อะชิฯ ประกาศความฟินจัดเต็มให้ทุกคนที่ซื้อบัตรได้ไฮทัชสัมผัสมือนุ่ม ๆ ทั้ง 2 หนุ่มแบบไม่ต้องลุ้นอีกครั้ง !! แต่ถ้าใครอยากได้สิทธิพิเศษดับเบิลเพิ่มขึ้นทั้งโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น, กรุ๊ปโฟโต้ และเข้าร่วมงานแถลงข่าว สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัปเดตข้อมูลทาง www.achi.co.th, เฟซบุ๊ก ACHIACTIVATION, Twitter : @achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line :@ACHI_ACITIVATION

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon กับโปรเจกต์ใหม่สุดเซอร์ไพรส์โดนใจแฟนคลับ โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 16:30:23 491 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP