x close

แรงสุดในประเทศไทย !! บัตร Bodyslam Fest กว่าแสนใบหมดภายในครึ่งวัน

          Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน คอนเสิร์ตที่บัตรจำนวนกว่าแสนใบจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

          หมดแล้วจ้า !! แค่เปิดขายวันแรกไปไม่กี่ชั่วโมง บัตรคอนเสิร์ต M150 Presents Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน (เอ็ม150 พรีเซ็นต์ บอดี้สแลม เฟส วิชาตัวเบา ไลฟ์ อิน ราชมังคลากีฬาสถาน) จำนวนกว่าแสนใบก็หมดลงอย่างรวดเร็ว นับเป็นข่าวดีรับปีใหม่ให้กับ 5 หนุ่ม ตูน, ปิ๊ด, ยอด, โอม และ ชัช วง Bodyslam (บอดี้สแลม) จากค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ที่รับประกันความมัน ความสนุก ทั้ง 2 รอบ ต้องกระหึ่มสนามราชมังคลาฯ อย่างแน่นอน

          หลังจากประกาศว่าจะขายบัตรคอนเสิร์ตในวันที่ 6 มกราคม 2562 เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ และจุดพิเศษที่หน้างานแถลงข่าว ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน จำนวน 1,000 คิว ปรากฎว่าคิวแรกมารอตั้งแต่ 10 โมงของวันที่ 5 ม.ค. และมีแฟนคลับตามมาแคมป์รอกันอีกเป็น 100 ชีวิต ซึ่งพอภาพเหล่านี้ถูกส่งถึงมือ ตูน ก็ทำให้ ตูน สารภาพว่าต้องเสียน้ำตาบนรถตู้ขณะกำลังเดินทางมางานแถลงข่าว

          และเมื่องานเริ่มขึ้นก็มีแฟนคลับมารอให้กำลังใจจนแน่นแฟชั่นฮอลล์ 5 หนุ่มบอดี้สแลมได้เล่าถึงความพิเศษที่จะได้กลับไปเยือนสนามราชมังคลาฯ อีกครั้งในรอบ 9 ปี สำหรับ Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน ทุกคนจะได้ใกล้ชิดและรู้จักวงบอดี้สแลม กับ 16 ปีที่พวกเขาโลดแล่นในวงการเพลง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากความฝันและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชื่อมาตลอด 6 อัลบั้ม และจะได้พบกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 วิชาตัวเบา ที่จะวางแผงให้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกันปลายเดือนมกราคม 2562 จะได้ซ้อมร้องก่อนไปมันกันในคอนเสิร์ตอีกด้วย

          งานนี้สามารถไปกันตั้งแต่เที่ยงวันเพราะพื้นที่ด้านนอกรอบสนามราชมังคลาฯ จะถูกเนรมิตให้เป็น มิวสิก เฟสติวัล เป็นถนนที่รวบรวมทุกเรื่องราวของบอดี้สแลมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แสดงโชว์ในรูปแบบต่าง ๆ Live Stage, Street Show, Photo Booth กิจกรรมเท่ ๆ ช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึก และอาหารเจ้าอร่อยเจ้าประจำที่วงติดใจและอยากให้ทุกคนได้ลองชิม ส่วนเรื่องโชว์จะอัดแน่นด้วยโปรดักชั่นคุณภาพที่พร้อมจะระเบิดความมันจาก บอดี้สแลม ส่งถึงแฟนคลับทุกคนแน่นอน เรียกว่างานนี้มีทั้ง ความสนุก สะดวก และส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ถูกกลั่นกรองออกมาจากบอดี้สแลมจริง ๆ ใครที่มีบัตรแล้วรักษาไว้ให้ดี แล้วไปเจอกันวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน และที่สำคัญอย่าอุดหนุนบัตรที่ขายเกินราคากันนะจ๊ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แรงสุดในประเทศไทย !! บัตร Bodyslam Fest กว่าแสนใบหมดภายในครึ่งวัน โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2562 เวลา 17:33:39 1,280 อ่าน
TOP