2 หน้ากาก The Mask Line Thai ตอบคำถามสุดฮา สงสัยดูข่าวบันเทิงมากไป !

         หน้ากากเบญจรงค์ แท็กทีม หน้ากากนักรบ The Mask Line Thai กับคำตอบคุ้น ๆ ย้อนกลับไปดูที่ต้นคลิปจ้า โดนแซว สงสัยดูข่าวบันเทิงมากไป

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @mask_singer


          เป็นการตอบคำถามสุดพีค ที่เรียกเสียงฮือฮาและเสียงหัวเราะจากผู้ชมอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ 2 หน้ากาก หน้ากากเบญจรงค์ และ หน้ากากนักรบ ในรายการ The Mask Line Thai ตอนล่าสุด (20 ธันวาคม 2561) ในรอบเซมิไฟนอลของกรุ๊ปไม้เอก ที่ทั้ง 4 หน้ากาก ที่เข้ารอบ จะต้องมาตอบคำถามต่าง ๆ จากคณะกรรมการพร้อมกัน


          ทั้งนี้ เมื่อ หน้ากากเบญจรงค์ ถูก พี่หนึ่ง จักรวาล ถามจี้จุดว่า คุณเคยอ่านข่าวที่ช่องเวิร์คพอยท์ ใช่หรือไม่ เจ้าตัวก็ถึงกับสะดุ้ง ก่อนเบี่ยงประเด็นด้วยข้อความคุ้น ๆ ว่า "คำถามนี้ ถ้าเป็นพี่ พี่ไม่ตอบนะ" จากนั้นเมื่อ หน้ากากนักรบ โดน ซาร่า ถามว่า คุณเป็นคนจังหวัดอะไรคะ เจ้าตัวก็ร่วมเล่นมุกแบบคอมโบ ตอบว่า "จ้า ตอบไปแล้วจ้า ย้อนกลับไปดูที่ต้นคลิปจ้า"

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @mask_singer

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @mask_singer


         งานนี้ทำเอากรรมการถึงกับร้อง "อุ๊ย..." กับการตอบคำถามของทั้งคู่ ซึ่งได้มาจับมือเล่นมุกสดต่อกันโดยไม่ได้นัดหมาย ก่อนที่ทาง หน้ากากกระด้ง จะขอตบมุก ด้วยการแซวว่า "คุณสองคนดูข่าวบันเทิงมากไปหรือเปล่าครับ" จะพีคขนาดไหน ตามไปชมกันเลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
2 หน้ากาก The Mask Line Thai ตอบคำถามสุดฮา สงสัยดูข่าวบันเทิงมากไป ! โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 10:48:55 8,127 อ่าน
TOP