BTS กลับมาหาอาร์มี่ไทย พร้อมความยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

          ไอมี่ไทยแลนด์ เสิร์ฟบิ๊กโปรเจกต์ คว้า BTS กลับมาหาอาร์มี่ไทย พร้อมความยิ่งใหญ่ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน
BTS World Tour Love Yourself Bangkok

คอนเสิร์ต : BTS World Tour Love Yourself Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562
สถานที่แสดง : ราชมังคลากีฬาสถาน
ราคาบัตร : 6,800/6,400/5,800/4,800/3,800/2,800 และ 2,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com

          ใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น !!! ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) คว้าตัวบอยแบนด์แดนกิมจิ เบอร์ท็อปฮอตเว่อร์ที่ตอนนี้เรียกว่าโด่งดังระดับโลกไปแล้ว กับ 7 หนุ่ม BTS อาร์เอ็ม (RM), จิน (Jin), ชูก้า (Suga), เจโฮป (J-Hope), จีมิน (Jimin), วี(V) และ จองกุก (Jungkook) จากค่าย Bighit Entertainment กลับมาระเบิดความมันแบบไร้ขีดจำกัดอีกครั้ง ในงาน BTS World Tour Love Yourself Bangkok ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โดย BTS ถือเป็นไอดอลเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ และยังเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการเคป๊อปในประเทศไทยอีกด้วย

          BTS บอยแบนด์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกด้วยฝีมือ และความสามารถที่เฉียบขาด ทำให้พวกเขาเพิ่มฐานแฟนคลับมากขึ้นในทุก ๆ ปี บัตรคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ถูกจำหน่ายหมดชั่วพริบตาทุกรอบการแสดง โดยเฉพาะในอเมริกาบัตรหลายหมื่นใบ Sold Out อย่างรวดเร็ว ความแรงของพวกเขายังพาอัลบั้มครองแชมป์บิลบอร์ดชาร์ตอีกด้วย นอกจากนั้นเพลงหลาย ๆ เพลงยังกระแสแรงติดอันดับบนบิลบอร์ดชาร์ตอย่างต่อเนื่อง ทำให้พวกเขาเดินสายกวาดรางวัลจากเวทีต่าง ๆ ทั้งในเกาหลี และต่างประเทศ โดยเฉพาะรางวัล Top Social Artist Award 2 ปีซ้อน จากเวที Billboard Music Award ที่แสดงให้เห็นถึงพลังของแฟนคลับทั่วโลกที่รัก และชื่นชมในตัวพวกเขาได้เป็นอย่างดี และล่าสุดเพลง Idol จากอัลบั้ม Love Yourself ยังสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นมิวสิกวิดีโอที่มียอดเข้าชมสูงสุดกว่า 45 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงแรก รวมไปถึงการคว้ารางวัลระดับโลกล่าสุดอย่าง Favorite Social Artist presented by @Xfinity จากงาน American Music Awards [AMAs] นี่คือการพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาคือตัวจริงแห่งวงการเคป๊อป

BTS World Tour Love Yourself Bangkok

          สำหรับคอนเสิร์ต BTS World Tour Love Yourself Bangkok ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน นอกจากจะจัดสถานที่ใหญ่ที่สุดแล้ว พวกเขายังเตรียมโชว์ที่ดีที่สุด และความพิเศษที่สุด กับโปรดักชั่นสุดอลังการจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และสเปเชียลเอฟเฟกต์มาให้ชาว อาร์มี่ไทย (ชื่อแฟนคลับ) ได้สัมผัสความร้อนแรงดุจดั่งไฟเออร์ของพวกเขาตั้งแต่วินาทีแรกจนจบงานแน่นอน !! บัตรราคา 6,800/6,400/5,800/4,800/3,800/2,800 และ 2,000 บาท จำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 ผ่านทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456 แฟน ๆ ปักหมุดรอติดตามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก IME TH หรือ Twitter : @ime_th และ Instagram : @ime_th

BTS World Tour Love Yourself Bangkok

ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
BTS กลับมาหาอาร์มี่ไทย พร้อมความยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 16:34:11 2,629 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP