หนุ่มขายบัตร BLACKPINK 3 ใบ 7 หมื่น แฟนคลับอึ้ง แพงเบอร์นี้ ไปดูที่เกาหลีถูกกว่า !

          หนุ่มประกาศขายบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK 3 ใบ ในราคา 70,000 บาท ขายแยกใบละ 30,000 บาท ลั่นถูกกว่านี้ไม่ปล่อย แฟนคลับวิจารณ์ยับ อัปราคาได้น่าเกลียดสุด ๆ

BLACKPINK
ภาพจาก ไทยทิกเก็ตเมเจอร์

          เป็นที่ตั้งตารอคอยสำหรับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก สำหรับคอนเสิร์ต แบล็กพิงค์ 2019 เวิลด์ ทัวร์ อิน ยัวร์ แอเรีย แบงคอก (BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12 มกราคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยวันที่ 2 ธันวาคม 2561 เป็นวันเปิดขายบัตรวันแรก เหล่าชาวบลิงก์ (Blink) แฟนคลับของสาว ๆ วงแบล็กพิงก์ ต่างก็พร้อมใจกันเฝ้าหน้าจอเพื่อรอกดซื้อบัตรคอนเสิร์ตกันอย่างใจจดจ่อ เพราะอยากได้ไปเห็นการแสดงสด ๆ ของสาวทั้งสี่คน คือ โรเซ่ (Rose) ลิซ่า (Lisa) เจนนี่ (Jennie) และ จีซู (Jisoo) กันแบบตัวเป็น ๆ

          แน่นอนว่ามีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถซื้อบัตรได้ทัน และประกาศตามหาคนขายบัตรกันตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ โดยเฉพาะทวิตเตอร์ และสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกับคอนเสิร์ตทุกครั้งก็คือ การขายบัตรเกินราคาจริง สำหรับบางคนที่บวกเพิ่มในหลักร้อย หรือหลักพันต้น ๆ แฟนคลับที่อยากไปชมก็สามารถกัดฟันควักกระเป๋าจ่ายได้ แต่ก็มีบางคนที่บวกราคาเพิ่มแบบเว่อร์วังอลังการ

BLACKPINK
ภาพจากไทยทิกเก็ตเมเจอร์

          อย่างกรณีของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งได้ประกาศขายบัตรยืนจำนวน 3 ใบ ซึ่งราคาบนเว็บไซต์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ระบุไว้ที่ 6,000 บาท ถ้ารวมกัน 3 ใบ ก็คือ 18,000 บาท แต่งานนี้สงสัยว่าจะมาน้อย ๆ ไม่ได้ ต้องเล่นใหญ่เท่านั้น เขาเลยเสนอราคาบัตรยืน 3 ใบนี้ ในราคา 70,000 บาท !!!

          แต่ถ้าใครสนใจอยากซื้อแยก ไม่อยากซื้อแบบเหมารวม ก็จัดให้เช่นกัน แต่จะขายในราคาใบละ 30,000 บาท เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการบวกราคาเพิ่มไปถึง 5 เท่า เลยทีเดียว

BLACKPINK

          หลังจากทวีตนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป เหล่าชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก และในขณะนี้ เจ้าของทวีตได้จัดการลบทวีตนี้ทิ้งไปเป็นที่เรียบร้อย และไม่ทราบแน่ชัดว่าจะมีคนใจป้ำ กล้าควักกระเป๋าจ่ายเงินในราคามากขนาดนั้นหรือไม่ หรือเพียงแค่ตั้งราคามาเอาสะใจเท่านั้น

BLACKPINK
ภาพจาก Instagram blackpinkofficial

BLACKPINK
ภาพจาก Instagram blackpinkofficial

BLACKPINK
ภาพจาก Instagram blackpinkofficial

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มขายบัตร BLACKPINK 3 ใบ 7 หมื่น แฟนคลับอึ้ง แพงเบอร์นี้ ไปดูที่เกาหลีถูกกว่า ! โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 07:53:14 20,361 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP