มารีน่า ปล่อยซิงเกิลโดนใจคนอกหัก ไม่มีเหตุผล

          ค่ายเพลง HolyFox ภายใต้การดูแลของ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ปั้นศิลปินสาวคนแรก มารีน่า ปล่อยซิงเกิลโดนใจคนอกหัก ไม่มีเหตุผล
มารีน่า

          ตามออกมาติด ๆ กับศิลปินสาวหน้าใหม่ มารีน่า (Marina) ในสังกัดค่าย Holy Fox ภายใต้การดูแลของ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับซิงเกิลแรก ไม่มีเหตุผล (No Reason)

          ด้วยความชื่นชอบแนวเพลง Neo Soul เพลงนี้จึงมีกลิ่นอาย Pop R&B ผสมเสียงกีตาร์แบบ Neo Soul โปรดิวเซอร์ โดย ติณณ์ นภาลัย และ โอ แว่นใหญ่ ร่วมเขียนเนื้อร้องและทำนอง ซึ่งเป็นแนวถนัดของ โอ ในการเขียนเพลงรักอกหัก ไม่สมหวัง ทำให้เพลงนี้น่าฟังและมีความหมายลึกซึ้งที่อาจจะโดนใจหลาย ๆ คน ที่กำลังประสบกับเหตุการณ์แบบนี้

          นอกจากนี้ยังได้ นายนะ เจ้าของเพลง รองเท้าหายตอนถวายสังฆทาน แชมป์แรปเปอร์จากรายการ Show Me The Money Thailand มาร่วมร้องแรป ทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ มีสีสันน่าฟังยิ่งขึ้น

          ไม่มีเหตุผล (No Reason) เนื้อหาเพลงที่บอกถึงเหตุผลของคนที่จะเลิกรากัน บางครั้งสิ่งที่ได้รับรู้ก็ไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริง เพราะคนเราเมื่อหมดรัก หมดใจกันแล้ว จะหยิบอะไรมาบอกมาอ้าง สุดท้ายยังไง คนที่จะไปก็ต้องไป แต่คนที่ยังอยู่ต่างหากที่เป็นฝ่ายเจ็บ

          "เป็นซิงเกิลแรกของมารีน่า ที่อยากจะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่กำลังถูกบอกเลิก จะด้วยเหตุผลอะไรมาก็แล้วแต่ ซึ่งอาจจะไปตรงกับใครที่กำลังอยู่ในอารมณ์นี้อยู่ อยากเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เพลงนี้เป็นเพื่อนกับทุก ๆ คนที่เจอเหตุผลโง่ ๆ ที่เอามาอ้างกับเรา สู้ ๆ นะคะ" มารีน่า กล่าว

          สามารถติดตามฟังเพลง ไม่มีเหตุผล (No Reason) พร้อมชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ทาง Facebook Fanpage : HolyFox/LOVEiS, Twitter, Instagram : @LOVEiS_News, Youtube : HolyFox
ข้อมูลจาก


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มารีน่า ปล่อยซิงเกิลโดนใจคนอกหัก ไม่มีเหตุผล โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:34:50 7,642 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP