หนุ่ม กะลา แจง เพลงยาม ค่ายเก่าลาบานูนตระเวนแจ้งความไว้ 44 จังหวัดทั่วประเทศ

          หนุ่ม กะลา แจง ถูกจับร้องเพลงยาม ชี้ ค่ายเก่าของลาบานูน ตระเวนแจ้งความไว้ 44 จังหวัดทั่วประเทศ ยัน ไปรายงานตัวตลอด และไม่ได้เล่นเพลงยาม นานแล้ว

ภาพจาก Instagram numkala

          จากกรณีที่ หนุ่ม กะลา หรือ นายณพสิน แสงสุวรรณ อายุ 37 ปี นักร้องชื่อดัง ถูกเข้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวข้อหาร้องเพลง "ยาม" ละเมิดลิขสิทธิ์ค่ายเพลง มิวสิค บั๊กส์ โดยมีการตระเวนแจ้งความไว้ 44 จังหวัดทั่วประเทศ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น [อ่านข่าว : สอบเข้ม หนุ่ม กะลา คดีร้องเพลง ยาม เจ้าตัวปฏิเสธ ขอให้การชั้นศาล]

          ล่าสุด วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 หนุ่ม กะลา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงคดีดังกล่าวว่า ตนเลิกเล่นเพลงยามมาสักพักแล้ว หลังทราบว่าถูกตระเวนแจ้งความไว้ 44 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งตนรายงานตัวมาตลอดจนถึงชั้นอัยการ บ้างก็ขึ้นศาลแล้ว ยืนยันว่าไม่เคยหลบหนี


          ด้าน นายวิเชียร ฤกษ์ไพศาล หรือ นิก จีนี่ ผู้บริหารค่าย Genie Records ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nick Genie ว่า หนุ่ม กะลา ไม่ได้เล่นเพลงยาม นานแล้ว แต่นี่เป็นคดีเก่าที่ยังรายงานตัวไม่ครบ เพราะค่ายเก่าของลาบานูนแจ้งความไปทั่วประเทศ และบังเอิญ หนุ่ม กะลา ติดสัญญา ต้องไปแสดงแทบทุกวันเพราะเซ็นสัญญาไว้ล่วงหน้าแล้ว จึงต้องแบ่งเวลาไปรายงานตัว


          ทั้งนี้ ตนไม่เข้าใจว่าทำไมไม่อนุญาตให้รายงานตัวที่ สน. เดียวกันได้ ต้องรายงานตัวทั่วประเทศ ซึ่งไม่ง่ายเลย และครั้งนี้ เจ้าตัวก็ติดต่อขอเลื่อนทาง สน. ไปก่อนแล้ว และเป็นที่รับทราบด้วยวาจา แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีการบุกจับกุมตัว

ภาพจาก Instagram nickgenie

ภาพจาก Instagram nickgenie

ภาพจาก Instagram numkala

ภาพจาก Instagram numkala

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก Nick Genie, Instagram numkala

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กะลา แจง เพลงยาม ค่ายเก่าลาบานูนตระเวนแจ้งความไว้ 44 จังหวัดทั่วประเทศ โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19:40:28 17,253 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP