บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิลใหม่ ก่อนเช้า เอาใจแฟนเพลง

          บี้ สุกฤษฎิ์ กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ ก่อนเช้า เพลงช้าความหมายโดนใจ พร้อมลุคใหม่สไตล์ Metro มาดเท่ชวนหลงใหล
บี้ สุกฤษฎิ์

          นอกจากจะกลับมาสร้างความฟินให้กับแฟน ๆ ไว้ในละคร พรหมไม่ได้ลิขิต ล่าสุด บี้ สุกฤษฎิ์ ยังกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ ก่อนเช้า ซึ่ง บี้ สุกฤษฎิ์ ได้เผยความรู้สึกถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า...

          "รู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ตอนที่ถ่ายภาพนิ่งเพื่อโปรโมตเพลงนี้ เพราะผมค่อนข้างห่างหายไปนาน กลับมาคราวนี้มีการปรับลุคเบา ๆ คือเสื้อผ้าหน้าผมก็เปลี่ยนไปจากเดิมบ้าง ดูโตขึ้นตามวัยครับ ส่วนแนวเพลงเป็น Pop อย่างที่คุ้นเคยกัน แต่จะมีกลิ่นของ R&B, Soul เข้ามาผสม มี Groove และ Beat เบา ๆ ที่ผสานกลมกลืนไปกับทุกคำร้อง โดยเราวางคอนเซ็ปต์ให้แฟนเพลงได้สัมผัสถึงอารมณ์เพลงที่ต่างไป"

          "ซึ่งตอนที่เพลงเสร็จสมบูรณ์และครั้งแรกที่ได้ฟังเพลงนี้ก็รู้สึกว่า ดีใจและหายเหนื่อยครับ เพราะเราค่อนข้างทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้ผลงานออกมาดีและถูกใจทุก ๆ คน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เล่าถึงบรรยากาศในค่ำคืนหนึ่ง ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายระหว่างคน 2 คน แต่จะเกิดอะไรขึ้นต้องลองฟังเพลงนี้นะครับ รับรองคุณจะได้คำตอบไปพร้อม ๆ กัน ยังไงผมขอฝากซิงเกิลล่าสุด ก่อนเช้า หวังว่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คนนะครับ"

บี้ สุกฤษฎิ์

          ติดตามฟังเพลง ก่อนเช้า ได้พร้อมกันวันนี้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สามารถดาวน์โหลดได้ทาง Digital Download *1230003, iTunes, JOOX และ Spotify รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของ บี้ สุกฤษฎิ์ ผ่านทางโซเชียลมีเดียได้ที่ Line Official : @BieSukrit, Instagram : biesukrit_w, biesukritofficial, Facebook : biesukritofficial, exactmusic, Twitter : exactmusic และ www.youtube.com/biesukritofficial

บี้ สุกฤษฎิ์

 
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ก่อนเช้า ของ บี้ สุกฤษฎิ์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บี้ สุกฤษฎิ์ ส่งซิงเกิลใหม่ ก่อนเช้า เอาใจแฟนเพลง โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:48:07 1,724 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP