กฤษ บุญยะเลี้ยง และ คุณแม่น้ำหวาน ชวนฟัง คนไกลใจเจ็บ และ ตากระตุก

          กฤษ บุญยะเลี้ยง หนุ่มฮอตเจ้าของฉายา "โอปป้าลูกทุ่ง" ขอควงคุณแม่น้ำหวาน ดาวดึงส์ คุณแม่สุดแซ่บของศิลปินลูกทุ่งระดับซูเปอร์สตาร์ กระแต อาร์สยาม และ กระต่าย บุญยะเลี้ยง มาฝากผลงานใหม่ของทั้งคู่ กับ 2 เพลง 2 อารมณ์ คนไกลใจเจ็บ และ ตากระตุก

          เพลง คนไกลใจเจ็บ เพลงลูกทุ่งช้า ๆ ผสมดนตรี R&B เมโลดี้ฟังสบาย ของหนุ่มกฤษ ที่เจ้าตัวขอตามใจแฟนเพลงเคลียร์คิวตัวเองแบบด่วน ๆ ลุยถ่ายทำเอ็มวีออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว

          และเพลง ตากระตุก เพลงสนุก ๆ ที่คุณแม่น้ำหวานทุ่มทั้งทุน และทุ่มทั้งความตั้งใจลงไปในเพลงนี้ พร้อมปรับลุคใหม่ให้สวยแซ่บทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม แบบจัดเต็ม

          เพราะหลังจากส่งลูก ๆ แจ้งเกิดจนโด่งดังในวงการเพลงกันไปแล้ว ครั้งนี้คุณแม่ขอลุกขึ้นมาแปลงโฉม โชว์ฝีมือการร้องเพลง ที่พอได้ฟังรู้เลย ว่าลูกไม้ใต้ต้นซุปตาร์ระดับประเทศอย่าง กระแต อาร์สยาม นั้นได้มาจากใคร

          ซึ่งคุณแม่น้ำหวาน ดาวดึงส์ ก็แย้มให้ฟังว่า เตรียมปล่อยเอ็มวีซิงเกิลพิเศษ เพลง ตากระตุก ออกมาให้ฟังพร้อมกันทั้งประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม นี้ โดยแม่น้ำหวาน คอนเฟิร์มขอรับรองว่า งานนี้จัดเต็มถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน

          ส่วนแฟน ๆ ของหนุ่มกฤษ บุญยะเลี้ยง นั้น ก็สามารถหาชมและหาฟังเพลงของหนุ่มกฤษกันได้แล้ววันนี้ ทั้งเพลงสนุก ๆ ที่ฟังแล้วอยากจะเต้นตามอย่างเพลง ขอวาร์ป และเพลงช้าเนื้อหาลึกซึ้งอย่าง คนไกลใจเจ็บ กันได้แล้ววันนี้ทางยูทูบ ส่วนทั้งคู่จะมีอะไรมาพูดคุยเพื่อให้แฟน ๆ ได้รู้จักทั้งคู่มากขึ้นอีกนั้น ก็ไปชมกันได้ในคลิปนี้เลยนะคะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กฤษ บุญยะเลี้ยง และ คุณแม่น้ำหวาน ชวนฟัง คนไกลใจเจ็บ และ ตากระตุก โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 20:38:51 1,155 อ่าน
TOP