x close

โป๊ป-เบลล่า รับประกันความสนุก ฟิน ครบรส แล้วพบกันใน บุพเพสันนิวาส วาไรตี้ คอนเสิร์ต

          โป๊ป-เบลล่า รับประกันความสนุก ใครยังไม่มีบัตร รีบด่วน แล้วพบกันใน บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้ วาไรตี้คอนเสิร์ต ที่มีชาตินี้ชาติเดียว

          ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วที่จะได้พบกับเหล่านักแสดงจากละคร บุพเพสันนิวาส ซึ่งจะนำภาพความฟิน ความประทับใจกลับมาให้ทุกคนหายคิดถึงกันอีกครั้ง โดยพวกเขาได้เตรียมโชว์สุดพิเศษเอาไว้ รับรองว่าออเจ้าทุกท่านจะต้องกรี๊ดสลบอย่างแน่นอน และไม่ใช่แค่นั้น พวกเขายังเตรียมบทเพลงสุดไพเราะมากว่า 20 เพลงที่จะมากระชากหัวใจทุกคนในวาไรตี้คอนเสิร์ต ที่มีชาตินี้ชาติเดียว กับงาน บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้

          และก่อนไปพบกับความสนุกสุดมันจัดเต็มบนเวที เลยขอพาเหล่าออเจ้าทุกท่านไปบุกห้องบันทึกเสียงที่ช่อง 3 เรียกน้ำย่อยกันก่อน โดยงานนี้ แม่นายหน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ มาให้กำลังใจและตรวจความฟิตเตรียมความพร้อมด้วยตัวเอง

          และในวันนี้ คุณพี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์ และ แม่หญิงเบลล่า ราณี ที่เคลียร์คิวงานเพื่อมาซ้อมร้องเพลงคู่ ขนาดแค่ซ้อมทั้งเบลล่าและโป๊ปยังมองตากันไปมาหวานซึ้งฟินเฟอร์ แล้วแบบนี้วันงานจริง ๆ ปรอทความหวานคงพุ่งปริ๊ดชนเพดานพารากอนฮออล์เกือบทะลุอย่างแน่นอน

          นอกจากนี้ ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, หลุยส์ สก๊อตต์, โมสต์ วิศรุต, ก๊อต จิรายุ, แอ๊ว อำภา และ หยา จรรยา ต่างเทใจเทคิวมาซุ่มซ้อมทั้งร้องเพลง ทั้งออกสเต็ปเต้น และยังตระเตรียมเซอร์ไพรส์อีกมากมายที่รับรองได้ว่าเต็มอิ่มจุใจอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแค่เห็นบรรยากาศการซ้อมก็ตื่นเต้นแทนเหล่าออเจ้ากันแล้ว เพราะฝึกปรือกันแบบชนิดที่ไม่มีใครยอมใครกันเลย

          นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะเติมความสนุกให้กับเวทีอย่างล้นทะลัก แล้วมาร่วมกระทบไหล่ใกล้ชิดร่วมขยับแข้งขาหรือกระโดดไปกับพวกเรา ขอบอกว่าทุกโชว์พิเศษเพื่อออเจ้าทั้งหลายได้มีความสุขทั่วหน้าจริง ๆ อีกทั้งยังได้อิ่มบุญกันต่อด้วยเพราะรายได้ส่วนหนึ่งยังได้ร่วมทำบุญให้กับ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย

          กระนั้นแล้ว วันศุกร์ที่ 5 และ วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เตรียมฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วไประเบิดความมันกันในงาน บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้ เวลา 19.30 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ที่มีชาตินี้ชาติเดียวเท่านั้น ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร ต้องรีบด่วน !! ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา, สยามพารากอน ชั้น G และสยามเซ็นเตอร์ชั้น M นะออเจ้า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โป๊ป-เบลล่า รับประกันความสนุก ฟิน ครบรส แล้วพบกันใน บุพเพสันนิวาส วาไรตี้ คอนเสิร์ต โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2561 เวลา 17:32:29 1,876 อ่าน
TOP