ถึงเวลาแล้ว กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์

          I Am Nont Tanont The First Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ ดับเบิล แชมป์ จาก The Voice Thailand #1 และ แชมป์ The Mask Singer #4

คอนเสิร์ต : I Am Nont Tanont The First Concert
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561
สถานที่แสดง : อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 Show DC
ราคาบัตร :  1,000/2,000 และ 3,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          หลังจากประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season 1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการและผู้ชมทั่วประเทศ จนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเขาก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ หน้ากากนักร้อง หรือ The Mask Singer Season 4 และในวันนี้ นนท์ ธนนท์ พร้อมแล้วกับการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของตัวเอง TrueMove H Presents I Am Nont Tanont The First Concert

          หลายคนอาจจะได้สัมผัสกับ นนท์ ธนนท์ ในผลงานทางดนตรีของเขามาแล้วมากมาย อาทิ มีผลต่อหัวใจ, ฝืนตัวเองไม่เป็น, ไม่สนิท, เจ็บที่ยังรู้สึก, เปลี่ยนเป็นรัก, ใช่เธอใช่เลย และอีกมากมายหลายบทเพลง และในวันนี้เขาพร้อมเปิดตัวตนแบบเต็ม ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักเขามากขึ้น แบบใกล้ชิดกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น ใน TrueMove H Presents I Am Nont Tanont The First Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า ทุ่มสุดตัว เทหมดใจ เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกด้านหนึ่งของ นนท์ ธนนท์

          สำหรับคอนเสิร์ต TrueMove H Presents I Am Nont Tanont The First Concert ในครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 รอบการแสดงเวลา 17.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6 ของ ศูนย์การค้า Show DC บัตรราคา 1,000/2,000 และ 3,000 บาท โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ณ Counter Service ของ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Counter Service Call Center : 02-826-7788

          พิเศษสำหรับลูกค้าทรูเท่านั้น ได้รับส่วนลดพิเศษ 15% ทุกที่นั่ง และเปิดจองบัตรล่วงหน้าสำหรับแฟนตัวจริง สามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป แฟน ๆ ที่จองบัตรล่วงหน้าจะได้รับ Exclusive Photo Set ทุกที่นั่ง

          มาร่วมเป็นอีกก้าวสำคัญของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ตามฝันมาทั้งชีวิต และพร้อมเปิดอีกด้านให้ทุกคนได้รู้จักและสัมผัสกับผู้ชายคนนี้ นนท์-ธนนท์ จำเริญ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pantherentertainment.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ถึงเวลาแล้ว กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2561 เวลา 15:51:37 9,264 อ่าน
TOP