ดีเจเด-ดีเจซาร่า-ดีเจอิฐ ชวนรู้จักคลื่น 98.5 Goodtime เพลงดี ข่าวเด่น บันเทิงโดน

          ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้, ดีเจซาร่า-อนุสรา แบล็ทเลอร์ และ ดีเจอิฐ-ปารินทร์ เจือสุวรรณ์ 3 ดีเจตัวแทนจาก 98.5 Goodtime Radio ชวนรู้จักคลื่น 98.5 Goodtime Radio พร้อมแนะนำช่วงต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

          Goodtime 98.5 FM สถานีวิทยุน้องใหม่ ผลิตโดย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพลงดี ข่าวเด่น บันเทิงโดน ที่มีเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ฟังตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงข่าวคุณภาพจากช่อง 7 และข่าวบันเทิงที่มีมาอัปเดตให้ได้ฟังกันทุกวัน

           และนอกจาก ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้, ดีเจซาร่า-อนุสรา แบล็ทเลอร์ และ ดีเจอิฐ-ปารินทร์ เจือสุวรรณ์ ที่แวะมาพูดคุยกับกระปุกดอทคอมแล้ว Goodtime 98.5 FM ก็ยังมีเหล่าดีเจมากประสบการณ์ ได้แก่ ดีเจพัฟ-สุธิดา พลาวงศ์, ดีเจ-บอล วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ, ดีเจแบงค์-ภูมน ตันตยานนท์กุล, ดีเจณัฐ-ณัฐพล ศิริชัยนฤมิตร และ ดีเจบิ๊ก-พล วุทราพงษ์วัฒนา

          และพิเศษทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ยังมีช่วงเวลาดี ๆ สุดพิเศษ Goodtime DJ Special โดยเป็นครั้งแรกของการจับไมค์เป็นดีเจของเหล่านักแสดงหนุ่มหล่อ-สาวสวยจาก ช่อง 7 สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาจัดรายการคู่กับดีเจประจำสถานีฯ ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง คลิกชมที่คลิปนี้กันเลยค่ะ 3 ดีเจจาก Goodtime 98.5 FM เขายังมีมาอัปเดตให้ได้ทราบกัน ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจเด-ดีเจซาร่า-ดีเจอิฐ ชวนรู้จักคลื่น 98.5 Goodtime เพลงดี ข่าวเด่น บันเทิงโดน โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2561 เวลา 20:31:10 1,129 อ่าน
TOP