x close

โป๊ป-เบลล่า เตรียมโชว์เซอร์ไพรส์สุดตระการตา ใน บุพเพสันนิวาส วาไรตี้คอนเสิร์ต

          ช่อง 3 ร่วมกับ บรอดคาซท์ฯ เตรียมโชว์เซอร์ไพรส์สุดตระการตา กับงาน บุพเพสันนิวาส วาไรตี้คอนเสิร์ต ที่มีชาตินี้ชาติเดียว
บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง

คอนเสิร์ต : บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้
วันที่แสดง : วันศุกร์ที่ 5 และวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561
สถานที่แสดง : รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
ราคาบัตร :  4,500/4,000/3,500/3,000/2,500/2,000/1,500
ซื้อบัตรได้ที่ : www.allticket.com

          ของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ ออเจ้า กับงาน บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้ ที่รวมกันได้ชาตินี้ชาติเดียวของเหล่านักแสดงนำจากละคร บุพเพสันนิวาส ยกทัพนักแสดงกันมาทั้ง พี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์, แม่หญิงเบลล่า ราณี, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, หลุยส์ สก๊อตต์, ซูซี่ สุษิรา ฯลฯ ด้วยการเตรียมงานอย่างทุ่มเทเพื่อตอบแทนออเจ้าที่ให้การตอบรับอย่างท่วมท้น บอกเลยว่าขนความอลังการ ความสนุก ความมัน แสง สี เสียง และฉากสุดตระการตา รวมทั้งความสุข ความประทับใจของละครจะกลับมามากยิ่งกว่าเดิม ในเวลากว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง

          ซึ่งงานนี้บอสใหญ่อย่าง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ และ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เผยว่า "ต้องบอกว่างานบุพเพสันนิวาสในรูปแบบวาไรตี้คอนเสิร์ตแฟนมีตติ้งครั้งนี้ มีความตั้งใจอย่างมากเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ออเจ้าทุกท่าน เรียกว่าความประทับใจและความสุขจะฟินทะลุจออึดตะปือนัง และยังได้ใกล้ชิดตัวเป็น ๆ ของเหล่านักแสดงนำ นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับฟังเพลงไพเราะสด ๆ จาก ไอซ์ ศรัณยู, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, แนน วาทิยา และ พีท พล และเรายังได้เตรียมเพลงบุพเพสันนิวาสในเวอร์ชั่นพิเศษด้วยวงออร์เคสตรา นักร้องประสานเสียง และวงดนตรีไทย รวมถึงแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย"

          "ในส่วนของชุดไทยที่ท่านได้เคยประทับใจกับความงดงามจากในละครมาแล้ว เรายังได้ออกแบบชุดมาเป็นพิเศษสุด ๆ เลยค่ะเพื่อโชว์ในครั้งนี้ แค่นี้ยังไม่พอบัตรที่นั่งทุกใบจะได้รับโปสการ์ด 2 ชุด ชุดแรกเป็นโปสการ์ดบุพเพสันนิวาสพร้อมลายเซ็นนักแสดงนำ และเนื้อเพลงทั้ง 4 เพลง และชุดที่ 2 โปสการ์ดแสตมป์พร้อมลายเซ็น เป็นของขวัญสุดพิเศษให้ผู้ชม"

          "ตอนนี้นะคะก็อยากให้ออเจ้าทุกท่านรีบไปซื้อบัตรกันด่วนเลยค่ะ บัตรยังมีเหลืออยู่อีกนะคะ อยากให้ออเจ้าทุกท่านมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา แล้วพบกันให้ได้นะคะ ในวันศุกร์ที่ 5 และวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน นะคะออเจ้า มีชาตินี้ชาติเดียวจริง ๆ ค่ะ"

บุพเพสันนิวาส แฟนมีตติ้งเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โป๊ป-เบลล่า เตรียมโชว์เซอร์ไพรส์สุดตระการตา ใน บุพเพสันนิวาส วาไรตี้คอนเสิร์ต อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2561 เวลา 10:24:13 4,238 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP