พูดคุยกับ 3 หนุ่มแรปเปอร์รุ่นใหม่ Maiyarap, Blacksheep และ Ben Bizzy

          3 หนุ่มแรปเปอร์รุ่นใหม่ Maiyarap, Blacksheep และ Ben Bizzy ศิลปิน 3 เบอร์แรกจากค่ายเพลงฮิปฮอปเลือดใหม่ YUPP ชวนฟัง 3 เพลงฮิปฮอปกระแสแรง เพลง Listen, เพลง อย่าอาย และ เพลง เทพ

          ถ้าเอ่ยถึงกระแสดนตรีของวงการเพลงเมืองไทยในช่วงนี้ฮิปฮอปและแรปกำลังมาแรง ถึงเวลาที่คนเบื้องหลังจะก้าวมาสู่สปอตไลท์ ดันฮิปฮอปไทยไปให้สุด จึงเกิดเป็นค่ายชื่อ YUPP ค่ายเพลงแรปที่เกิดจากการจับมือกันของกลุ่ม Rap is Now, Freshment และ NINO

          ค่าย YUPP พร้อมแล้ว กับ 3 ศิลปินมากฝีมือ Blacksheep, Maiyarap และ Ben Bizzy มากับ 3 เพลงสุดเท่ที่ทั้ง 3 คนได้โชว์ฝีมือการแต่งไรห์มเองเหมือนเช่นเคย ได้แก่ เพลง Listen ของ Maiyarap ที่เพิ่งจะปล่อยมิวสิกวิดีโอมาให้ดูกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ และสำหรับ Ben Bizzy ก็พร้อมแล้วกับเพลง เทพ ที่เพิ่งจะถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเสร็จกันไปแบบหมาด ๆ และมีคิวจะออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ชมกันภายในเดือนนี้ ส่วนหนุ่ม Blacksheep ที่โด่งดังมาจากรายการ The Rapper Thailand แฟน ๆ ที่อยากชมมิวสิกวิดีโอ เพลง อย่าอาย อดใจรอกันอีกไม่นาน ประมาณต้นเดือนตุลาคมนี้ ก็จะมีออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ส่วนตอนนี้ใครที่อยากรู้ที่มาที่ไปของทั้ง 3 คน เกี่ยวกับเพลงและผลงานของเขา ก็คลิกเข้าไปชมที่คลิปนี้กันได้เลยค่ะ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พูดคุยกับ 3 หนุ่มแรปเปอร์รุ่นใหม่ Maiyarap, Blacksheep และ Ben Bizzy โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2561 เวลา 17:52:06 2,114 อ่าน
TOP