ไอซ์ & แซมมี่ โชว์ความเซ็กซี่ ใน MV มอง ของ Daboyway feat. Twopee Southside

          Daboyway จัดหนักจัดเต็มส่งเพลง มอง ฟีเจอริ่ง Twopee Southside ดึง ไอซ์ อภิษฎา & แซมมี่ เคาวเวลล์ มาโชว์ความเซ็กซี่ดีกรีเย้ายวนเกินร้อย

          ยี่ห้อ Daboyway (ดาบอยเวย์) หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย ไม่มีทำให้ผิดหวังส่งซิงเกิลล่าสุดที่ครั้งนี้ได้ Twopee Southside (ทูพี เซาท์ไซด์) มาร่วมแจมในเพลง มอง เพลงน่ารักสนุก ๆ จังหวะ Easy Listening Hiphop เป็นดนตรีฮิปฮอปฟังง่าย ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงสาว ๆ จะแอบเจ้าชู้ทางสายตาปนทะลึ่งนิด ๆ

          เติมสีสันของมิวสิกวิดีโอโดยดึงสองสาวหุ่นเซี้ยะสุดเซ็กซี่อย่าง ไอซ์ อภิษฎา และ แซมมี่ เคาวเวลล์ มาร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง มอง บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน ถึงแม้อากาศจะร้อนไปบ้างเนื่องจากยกกองไปถ่ายทำกันบนตึกร้าง ซึ่งทีมงานต้องการเซตฉากให้เป็นสถานที่ที่หญิงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่บังเอิญไปเจอสองหนุ่มโดยบังเอิญ

          โดยเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้คือ สองสาวออกอุบายจับผู้ชายทั้งสองคนมามัดไว้กับเก้าอี้ เธอเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยเจอหรือรู้จักผู้ชายมาก่อนเลย ทำให้เธอทั้งคู่รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งประหลาด แล้วพวกเธอก็คอยมองคอยเฝ้าสังเกตสองหนุ่มด้วยความประหลาดใจ พอเริ่มเจอกันหลายวันเข้าต่างฝ่ายต่างก็รู้สึกดีต่อกัน เคมีบางอย่างในตัวของพวกเธอและเขาทั้งคู่ก็เริ่มพัฒนาเป็นความสุขความรู้สึกที่ดี ทำให้พวกเธอคอยดูแลใส่ใจสองหนุ่มเป็นอย่างดีและเธอทั้งคู่ก็เริ่มแต่งตัวสวยขึ้นทุกวัน พยายามทำทุกอย่างให้สองหนุ่มประทับใจในพวกเธอ ฟากด้านสองหนุ่มที่ถูกจับมัดไว้ก็ทำได้แค่ส่งสายตามองเธอทั้งคู่ด้วยความประทับใจ ซึ่งพวกเขาก็ทำได้เพียงแค่นั้น

          ไอซ์ อภิษฎา ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า "วันนี้ทำงานร่วมกับเวย์ก็สนุกดีค่ะ เป็นกันเองสบาย ๆ ส่วนตัววันนี้ได้ฟังเพลงแล้วรู้สึกชอบเพลงนี้มากค่ะ รู้สึกว่ามันต้องโดนน่าจะมีคนเอาเพลงนี้ไปเปิดให้สาว ๆ ที่แอบชอบแอบมอง เนื้อหาเพลงน่ารัก จังหวะเพลงฟังง่าย โยกได้สนุก ๆ คิดว่าใครได้ฟังก็น่าจะต้องชอบค่ะ"

          ฟาก เวย์ Daboyway เล่าเสริมให้ฟังว่า "ผมเป็นนะเวลาที่เราเห็นสาว ๆ สวย ๆ ความรู้สึกแรกทันทีที่เห็นคือ เราแค่อยากมองพวกเธอในทันที ผมไม่ได้เจ้าชู้นะ ก็สำหรับผมแล้วก็ทำได้แค่มอง ครับสำหรับเพลงนี้ผมว่าผู้ชายหลาย ๆ คนต้องเคยมีอาการแบบนี้เหมือนผมแน่ ๆ ยิ่งเวลาเราเจอสาวหุ่นเซ็กซี่ตรงสเปกสิ่งแรกที่เราจะทำก็คือมอง ยิ่งถ้าเรารู้สึกชอบพวกเธอมาก ๆ เราก็จะอยากมองเขาในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าเขาจะเคลื่อนไหวหรือทำอะไรก็ตาม ผมเลยหยิบเรื่องราวแบบนี้มาเล่าเป็นเพลงสนุก ๆ ฟังสบาย ๆ จังหวะ Easy Listening Hiphop ฟังง่ายเนื้อหาไม่ซับซ้อน อยากให้ทุกคนได้ติดตามมิวสิกวิดีโอเพลงนี้กันนะครับ ทาง เฟซบุ๊ก Daboyway หรือทางช่อง Youtube Chanel : Daboyway"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ & แซมมี่ โชว์ความเซ็กซี่ ใน MV มอง ของ Daboyway feat. Twopee Southside โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 14:51:26 3,441 อ่าน
TOP