ใบเตย อาร์สยาม พร้อมปล่อยความแซ่บในเพลงใหม่ เอาไม่เสร็จ

          ใบเตย อาร์สยาม กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่ตัวแม่อีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด เอาไม่เสร็จ (Hold down) พร้อมปล่อยความแซ่บ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนกับ ไนกี้ นิธิดล
ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

          นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด เอาไม่เสร็จ (Hold down) ที่ได้ฤกษ์งามยามดีวันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 พร้อมปล่อยความแซ่บที่บอกได้คำเดียวว่าห้ามกะพริบตา

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

          โดย ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า "สำหรับ เอ็มวี เอาไม่เสร็จ (Hold down) มาพร้อมความเผ็ด ในคอนเซ็ปต์ ชุดนอนไม่ได้นอน เพลงพูดถึงผู้หญิงที่พร้อมเทผู้ (ชาย) ที่ไม่เก่งเรื่องการเอา..ใจ ซึ่งได้ ไนกี้ นิธิดล มาเติมความแซ่บ กับซีนเต้นที่เข้าคู่กับเตย ได้อย่างลงตัวแบบที่กี่เทคก็เรียกเสียงซี้ด"

          "ส่วนเนื้อหาเอ็มวีพูดถึงผู้หญิงที่เบื่อแฟนที่เอาใจไม่เก่งสักอย่าง พอเบื่อถึงขีดสุด เลยออกไปสนุกกับแก๊งเพื่อนที่ผับแห่งหนึ่ง ในขณะที่สนุกสนานหว่านเสน่ห์อยู่นั้น แฟนก็ตามมาง้อ ในซีนเต้นสุดเร่าร้อน ทั้งกลางฟลอร์ เก้าอี้ และซีนบาร์ ซึ่งการร่วมงานกับ ไนกี้ ถือว่าดีมาก ๆ เพราะเราสองคนถือว่าสนิทกันอยู่แล้ว ไนกี้ก็เป็นเพื่อนผู้ชายที่สนิทอีกคนหนึ่งทำให้ทำงานด้วยกันอย่างสบายใจ แต่สุดท้ายแล้วเนื้อหาในเอ็มวีผู้ชายจะง้อสำเร็จหรือไม่ ต้องไปติดตามในเอ็มวี เอาไม่เสร็จ (hold down) จ้า" ใบเตย กล่าว

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยามข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเตย อาร์สยาม พร้อมปล่อยความแซ่บในเพลงใหม่ เอาไม่เสร็จ โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 16:12:50 9,382 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP