รวมคอนเสิร์ตครึ่งปีหลัง 2018 ทั้งไทยและเทศ เตรียมระเบิดความมันเต็มพิกัด

          มามะมาขยับแข้งขยับขา โยกย้ายส่ายเอวไปกับความสนุกของ คอนเสิร์ต 2018 ครึ่งปีหลัง เตรียมเก็บเงินซื้อตั๋วแล้วชวนผองเพื่อน หรือคนพิเศษไปเต้นหน้าเวทีให้มันกันได้เลย

          ผ่านพ้นไปครึ่งปีแรก 2018 มีคอนเสิร์ตใหญ่น้อยนับไม่ถ้วนที่สร้างความสนุกสุดเหวี่ยงในเมืองไทย บรรดาสาวกคอแดนซ์ถ้ามีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถเพื่อหาเงินมาซื้อตั๋วกันเลยทีเดียว (ล้อเล่น) พอมาถึงครึ่งปีหลังความสนุกยังไม่จบนะคะ และแอบกระซิบว่าน่าติดตามไม่น้อยหน้าไปกว่าครึ่งปีแรก ว่าแต่คอนเสิร์ตครึ่งปีหลัง 2018 จะมีคอนเสิร์ตอะไรที่โดนและน่าเสียเงินบ้าง มาติดตามจากกระปุกกันได้เลยจ้า

Cigarettes After Sex Asia 2018 Tour Live in Bangkok ► 13 พฤศจิกายน 2561 / Moonstar Studio 8

          คัมแบ็กมาละลายฟีลลิ่งแฟนเพลงกันอีกครั้ง สำหรับวงขวัญใจสายอินดี้ที่รักในเพลงฟุ้ง ๆ ละมุนละไม ชวนเคลิ้มอย่าง Cigarettes After Sex ศิลปินแนว Ambience Pop กระแสแรงจากสหรัฐอเมริกา เจ้าของภาพปกเพลงโทนดำปนขาวจาง ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ฟีลเท่ชวนฝันและโรแมนติกขั้นสุด เช่นเดียวกับงานเพลงที่โรแมนซ์จนลอย ฟังวนซ้ำได้ทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

 

Maho Rasop Festival ► 17 พฤศจิกายน 2561 / Live Park พระราม 9

          เตรียมพบกับปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อย่างเทศกาล Mahorasop Festival งานนี้มีขึ้นมาเพื่อให้แฟนเพลงชาวไทย ไม่ต้องบินไปไกลตามเทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ ของต่างประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยเลยทีเดียว

 

2018 Seohyun Memories Asia Fanmeeting in Bangkok ► 17 พฤศจิกายน 2561 / แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

          หลังจากประกาศแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกอย่างเป็นทางการแล้ว แฟน ๆ ของ ซอฮยอน (Seohyun) ต่างก็ดีใจรอต้อนรับการมาเยือนเมืองไทยของสาวสวยมากความสามารถกันเต็มที่

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BABB BIRD BIRD SHOW # 11-2018 : DREAM JOURNEY ​​​​► 17-18, 24-25 พฤศจิกายน 2561 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          เตรียมกลับมาสร้างความสุขให้แฟนแบบเบิร์ดเบิร์ดได้ร่วมเดินทางไปกับความฝันครั้งใหม่ การเดินทางครั้งใหม่ของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จะพาแฟน ๆ ไป เจอนั่น...เจอโน่น...เจอนี่ แบบไม่มีที่สิ้นสุด โดยซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Once upon a Trai กาลครั้งหนึ่ง..ตรัยมาแล้ว ► 21-22 พฤศจิกายน 2561 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

          ได้เวลาทุกคนแบกเป้ไปสะพายความสุขและสนุกสนาน บุกขุนเขา ปีนป่ายขึ้นไปกับ บอย ตรัย พร้อมแขกรับเชิญมากมายที่จะมาร่วมเติมเต็มสีสันให้ช่วงเวลานี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

คอนเสิร์ต สาวสาวสาว ► 23-25 พฤศจิกายน 2561 / รอยัล พารากอน ฮอลล์

          การกลับมารวมตัวกันครั้งสำคัญของ สาว สาว สาว ต้นฉบับเกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน นับจากเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2527 จากวันนั้นถึงวันนี้ ผ่านไป 34 ปี แอม เสาวลักษณ์, แหม่ม พัชริดา และ ปุ้ม อรวรรณ 3 ศิลปิน เจ้าของบทเพลงในความทรงจำ จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งให้แฟน ๆ หายคิดถึง

 

I Am Nont Tanont The First Concert ► 24 พฤศจิกายน 2561 / Ultra Arena Hall ชั้น 6 SHOW DC

          นนท์ ธนนท์ พร้อมเปิดตัวตนแบบเต็ม ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักมากขึ้น แบบใกล้ชิดกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า ทุ่มสุดตัว เทหมดใจ เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกด้านหนึ่งของ นนท์ ธนนท์

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

AOMG Follow The Movement Thailand 2018 ► 24 พฤศจิกายน 2561 / เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

          ส่งสัญญาณรวมตัวสาวกฮิปฮอปชาวไทย เตรียมไปโยกให้สุดมันกับคอนเสิร์ตสุดยอดฮิปฮอปแห่งปี นำทีมโดย Jay Park (เจย์ พาร์ค) แรปเปอร์ตัวพ่อที่มีความสามารถในระดับโลก พร้อมระเบิดความมันให้โยกกันสุดเหวี่ยงแบบนันสต็อปตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

 

2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK ►24 พฤศจิกายน 2561 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          5 หนุ่ม FTISLAND ไม่ปล่อยให้เหล่าพรีมาดอนน่าไทย เฝ้ารอคอยการกลับมาครั้งต่อไปของพวกเขาให้เนิ่นนานไป ตีตั๋วเครื่องบินด่วนเตรียมคัมแบ็กกลับมาหาแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งแบบรวดเร็วทันใจ

 

Cat Expo 5 ► 24-25 พฤศจิกายน 2561 / สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์

          เทศกาลดนตรีของคนเล็ก ๆ กับตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลก Concert 124 วง  6 เวที เลือกซื้อสินค้าดนตรีกับมือศิลปินกว่า 100 ร้าน

 

Polyphia live in Bangkok 2018 ► 25 พฤศจิกายน 2561 / RCA Live House

          คอนเสิร์ตของ Polyphia วงดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง ยอดฝีมือจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ Marty Friedman ร่วมด้วย The Toys ธันวา บุญสูงเนิน

 

The Playlist Concert BY Nueng Jakkawal ► 30 พฤศจิกายน 2561 / ไบเทค บางนา

          คอนเสิร์ตแนวใหม่ที่ให้คุณเลือกเพลงเอง ซึ่งจะถูกเรียบเรียงเพลงใหม่ โดย หนึ่ง จักรวาล แล้วถ่ายทอดผ่าน 4 ศิลปินคุณภาพอย่าง บี พีระพัฒน์, เบน ชลาทิศ, บอย พีชเมกเกอร์ และ โบ สุนิตา

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Season of Love Song: Cloud 9 ​​​​► 1 ธันวาคม 2561 / เวเนโต้ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

          เทศกาลดนตรีรักเริ่มต้นฤดูหนาว อันดับหนึ่งของสวนผึ้งที่ทุกคนรอคอย เทศกาลดนตรีที่รวมคนรักเสียงเพลง และหน้าหนาวไว้ด้วยกัน

 

Boyzlife Live in Bangkok ► 1 ธันวาคม 2561 / เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

          สุดยอดไอดอลบอยแบนด์ตัวท็อปขวัญใจแฟนเพลงยุค 90 อย่าง Boyzlife วงเฉพาะกิจที่เกิดจากการรวมตัวสุดพิเศษของ Brian  McFadden อดีตฟรอนต์แมนแห่งวง Westlife และ Keith Duffy สมาชิกสุดเก๋าของวง Boyzone จะมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันซะที

 

's...Taeyeon Concert in Bangkok ► 1-2 ธันวาคม 2561 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมส่งท้ายปี สำหรับโวคอล ควีน TAEYEON (แทยอน) จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สองในประเทศไทย

 

The Weekend Asia Tour Live in Bangkok ► 2 ธันวาคม 2561 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

          ครั้งแรกในเอเชียและในประเทศไทย กับการเดินทางมาเปิดการแสดงของซูเปอร์สตาร์สุดฮอตเจ้าของฉายา ราชาเพลงป๊อปยุคใหม่ The Weeknd

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น ► 5 ธันวาคม 2561 / รอยัล พารากอน ฮอลล์

         คอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลงทั้ง 3 รุ่นที่ชื่นชอบเพลงลูกกรุงสุดอมตะมาร่วมทวนเข็มนาฬิกาย้อนสู่ห้วงเวลากันในคอนเสิร์ตที่จะมอบความสุขความทรงจำ ให้แก่ผู้ฟัง 3 รุ่น 3 วัย ได้มีความประทับใจที่ดีร่วมกัน

 

2018 MXM [More Than Ever] Live in Bangkok ► 5 ธันวาคม 2561 / แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

          ไม่ต้องให้รอนาน เรียกได้ว่าสร้างโมเมนต์ความประทับใจกับแฟน ๆ ชาวไทยไว้มาก จนขนาดที่ต้องรีบบินกลับมาหาอีกครั้งเพราะความคิดถึง สำหรับคู่หูดูโอ MXM

 

Jin Long Guo 1st Fan Meeting Friday n Night in Bangkok ► 8 ธันวาคม 2561 / เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

          หลังจากปล่อยให้เพื่อน ๆ สมาชิกวง JBJ จัดแฟนมีตติ้งในประเทศไทยกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของหนุ่มขี้อ้อนทาสแมวอย่าง จินหลงกั๋ว ที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย

 

2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok ► 8 ธันวาคม 2561 / Ultra Arena Hall ชั้น 6 SHOW DC

          ยูยอนซอก หนุ่มเจ้าของสายตาอันอบอุ่น ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นในตอนนี้ กำลังจะมาเยือนประเทศไทยเพื่อพบปะกับแฟน ๆ ชาวไทยครั้งแรก

 

Big Mountain Music Festival 9 ► 8-9 ธันวาคม 2561 / ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

          เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Mountain Music Festival 9 มัน เว่อร์ มาก จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน ใครที่เคยไปคงพอนึกภาพความสนุกและความสุขที่เกิดขึ้นในงานได้ แต่สำหรับคนที่ไม่เคยไปปีนี้พูดเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง !!!

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Maya International Music Festival 2018 ► 8-9 ธันวาคม 2561 / Oasis Arena SHOW DC

          กลับมาอีกครั้งกับงาน Maya Music Festival เทศกาลดนตรีระดับประเทศ ซึ่งปีนี้ขอยกระดับให้ใหญ่กว่าเดิม กลายเป็น  Maya International Music Festival 2018 ที่เอาใจทั้งสายตื๊ด ELECTRONIC MUSIC และสาย LIVE คว้าทั้งดีเจและศิลปินระดับโลก มาระเบิดความมันแบบคูณสอง สำหรับแสง สี เสียงไม่ต้องพูดถึง ยังคงคอนเซ็ปต์ความอลังการเช่นเคย

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Overcoat Music Festival 2018 ► 9 ธันวาคม 2561 / จอลลี่ แลนด์ สตาร์ไลท์ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

          มหกรรมดนตรีฤดูหนาวของเมืองไทยที่มีเอกลักษณ์ มีความเป็นตัวเอง โดยปีที่ 9 นี้ ยังคงเน้นความเข้มข้นด้วยความสุข ความสนุกจากศิลปินอย่างที่ว่า "หนาวนี้ ไม่มีใครเหงาที่เขาค้อ"

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Be My Guest The Alzheimer Comedy Concert ► 15 ธันวาคม 2561 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          ห่างหายไปนานร่วม 10 ปี นายห้าง กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ ชวนศิลปินตัวจี๊ด พร้อมขนมุขขำและบทเพลงเพราะ ๆ ในความทรงจำมาให้แฟนเพลงได้คลายเครียดในยุคเศรษฐกิจแบบพอเพียง

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2018 IU 10th Anniversary Tour Concert in Bangkok ► 16 ธันวาคม 2561 / อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

          สิ้นสุดการรอคอยอันยาวนานกว่า 10 ปี ของเหล่ายูแอนาชาวไทย กับการมาเยือนของศิลปินระดับซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเคป๊อป อี จีอึน หรือที่รู้จักกันในชื่อ ไอยู นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง นักกีตาร์ และพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ เจ้าของผลงานเพลงสุดฮิตมากมาย พบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของไอยู และการแสดงสดกว่า 2 ชั่วโมง ให้เหล่าแฟน ๆ ตัวจริงได้ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีไปด้วยกัน งานนี้ ไทย ยูแอนา ห้ามพลาด

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land ► 22 ธันวาคม 2561 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          หากคุณพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของคริสต์มาสปาร์ตี้ ณ ดินแดนแห่งความสุขที่มีแค่คุณ และ ยู ซอนโฮ แล้วละก็.. ขอเชิญมาร่วมสนุกกันในฟนมีตติ้งปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ จัดเต็ม จัดใหญ่ จัดให้ เฉพาะที่นี่ ที่เดียว ประเทศไทย

 

คาราบาว Festival 2018 ► 23 ธันวาคม 2561 / Oasis Arena SHOW DC

          เทศกาลดนตรีของชาวคาราบาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด เอาใจแฟนเพลงคาราบาวและชาวเพื่อชีวิต กับการรวมตัวครั้งใหญ่ของศิลปินระดับตำนาน

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับงานรวมคอนเสิร์ตครึ่งปีหลัง 2561 ที่มีทั้งคอนเสิร์ตไทยและคอนเสิร์ตต่างประเทศสุดเจ๋ง เอาล่ะ... อย่ารีรอ เตรียมเคลียร์วันหยุดหรือวันพักร้อนไว้ให้พร้อมแล้วมาปล่อยของดีในตัวกันในคอนเสิร์ตเหล่านี้ และอย่าลืมตรวจสอบเส้นทางการเดินทางด้วยนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนเสิร์ตครึ่งปีหลัง 2018 ทั้งไทยและเทศ เตรียมระเบิดความมันเต็มพิกัด โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:42:17 37,263 อ่าน
TOP