จบไม่เคลียร์ ! แฟนรายการ #SMTM เรียกร้อง UNCENSORED รอบ Cypher

          แฟนรายการ SMTM Thailand ทวีตข้อความเรียกร้อง UNCENSORED รอบ Cypher ระหว่าง “นายนะ” กับ “TORDED” ชี้ตัดจบแบบไม่เคลียร์
          เรียกว่ามีเรื่องให้พูดถึงสนั่นโซเชียลกันทุก EP เลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ “Show Me The Money Thailand ” และในรอบ “TEAM SHOW” ที่เพิ่งผ่านพ้นไปก็ไม่วายมีดราม่าอีกจนได้ ตั้งแต่เรื่องคะแนนการตัดสินสำหรับรอบนี้ ที่ทีม “DAJIMDAJAZZ” ทำผลงานออกมาดีผิดคาดจนชาวเน็ตพากันชื่นชม แต่ดันได้คะแนนน้อยที่สุด ทำเอาต่างคนต่างสงสัยว่าทำไมผลที่ออกมาเป็นเช่นนี้ และยังมีทีม “BUDDHA BLESS” และทีม “SUNNYCLASH” ที่คะแนนเสมอกันอีกจนต้องมีกติกาพิเศษในรอบ Cypher ที่แรปเปอร์ 2 คน ต้องสาดแรปสดใส่กัน ถ้าฝ่ายไหนชนะจะยังมีสมาชิกเหมือนเดิม ส่วนอีกทีมที่แพ้จะต้องส่งลูกทีมกลับบ้านไป

          โดยทีม “BUDDHA BLESS” ส่ง “นายนะ” ทำให้ “TORDED” เกิดอาการหัวร้อน สติหลุดควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ รู้ตัวอีกทีก็พ่นคำหยาบออกมา พร้อมผลักอก “นายนะ” แทบล้ม พร้อมกับพ่นไรห์ม "กูไม่สนหรอกว่ามึงเป็นใคร แต่ควรจะหาเขาควายและเอามาใส่ ถ้ามึงชอบปีนเกลียวกูบอกเลยไม่เท่าไร ข้อเสียของมึงอะ ควรเคารพผู้ใหญ่ !!!" แล้วอยู่ดี ๆ จอก็มืดดับลง และผลออกมาว่า “นายนะ” ชนะ ทำให้ทีม “SUNNY CLASH” ต้องเลือกส่ง “TORDED” กลับบ้านไป


          งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลงงกันเป็นแถว ๆ ว่าทำไมตัดจบแบบนั้น ไวมาก ผลการตัดสินคืออะไร ยังดูไม่ทันรู้เรื่องก็ตัด และเห็นในทางเดียวกันว่าอยากดูคลิปตัวเต็ม เลยพากันเรียกร้องอยากดูแบบ UNCENSORED ชัด ๆ

          อย่างไรก็ตามชาวเน็ตบางส่วนที่ได้ไปดูสดในสตูดิโอ ออกมาทวีตว่า ดีแล้วที่ทางรายการตัดออก เพราะด้วยหลายสิ่งทำให้ไม่สามารถออนแอร์ได้ ส่วนฝ่ายที่ไม่เข้าใจก็ต่างพากันคอมเมนต์รัว ๆ เกี่ยวกับความกระจ่างในรอบนี้ ต้องมาลุ้นกันว่าทางผู้ผลิตจะยอมปล่อยตัวเต็มของรอบ Cypher ระหว่าง “นายนะ” และ “TORDED” หรือไม่ !!? ติดตามความมันก็ต่อได้ในรายการ “Show Me The Money Thailand” ทุกวันอังคาร ทาง TRUE4U ช่อง 24เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จบไม่เคลียร์ ! แฟนรายการ #SMTM เรียกร้อง UNCENSORED รอบ Cypher โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 22:03:24 5,626 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP