บอย โกสิยพงษ์ จับมือ เดอะทอยส์ ชวนทุกคนหาเหตุผล เปลี่ยนแนวคิดแบบเดิม ๆ

          เป็นการร่วมงานครั้งแรกของ เลิฟอิส เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด โดย บอย โกสิยพงษ์ กับ เดอะทอยส์ ศิลปินหนุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นในแนวความคิด บอย แต่งเพลงใหม่ที่ใช้ชื่อเพลงว่า เหตุผล

บอย โกสิยพงษ์ เดอะทอยส์

          โดยเนื้อหาอยากให้เพลงเป็นตัวสร้างแรงบันดาลใจของทุกคนที่ใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ให้เปลี่ยนมุมมองใหม่ การใช้ชีวิตแบบเก่า ๆ ลองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่อาจจะดีกว่าที่ทำอยู่ แล้วทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ซึ่งบอยเอง ได้ลองเปลี่ยนแนวคิดตัวเองใหม่ ออกนอกเส้นทางในชีวิตที่เคยเป็น จากโปรเจกต์พิเศษนี้ โดยการเลือกศิลปินนอกสังกัดมาร่วมงานเพื่อหาประสบการณ์ใหม่มอบให้คนฟังเพลง

          "เป็นโปรเจกต์พิเศษที่ผมอยากจะเปลี่ยนมุมมองให้คนฟังเพลงได้รับสิ่งใหม่ ๆ เป็นประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ ออกนอกเส้นทางที่เคยใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ โดยไม่ลืมว่าเวลาที่ผ่านไปแล้วไม่สามารถย้อนกลับมาอีก ผมได้ร่วมงานกับ เดอะทอยส์ ที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีแนวคิดที่โดดเด่น เพลง เหตุผล เดอะทอยส์ ตอบโจทย์ได้ตรงที่สุด แล้วน้องเก่งมากและเร็วมากในการร่วมงานครั้งนี้ เราทำงานกันเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วจริง ๆ มีโอกาสผมก็อยากจะร่วมงานกับน้องอีกครับ" บอย กล่าว

          สำหรับเพลง เหตุผล ที่ เดอะทอยส์ เป็นผู้ร้อง ได้เปลี่ยนแนวการร้องที่เคยได้ฟังเช่นกัน กับแนวดนตรีน่ารัก ๆ ฟังสบาย ๆ ที่อยากจะบอกคนฟังว่ามีเหตุผลอะไร ที่จะต้องหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับชีวิต ติดตามฟังเพลงนี้ได้ทาง เฟซบุ๊ก LOVEiSข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย โกสิยพงษ์ จับมือ เดอะทอยส์ ชวนทุกคนหาเหตุผล เปลี่ยนแนวคิดแบบเดิม ๆ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:58:00 1,000 อ่าน
TOP