แหนม รณเดช ปล่อยซิงเกิลใหม่ อัปเกรดความร็อก ร่วมทำงานไกลถึงญี่ปุ่น

          ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน เพลงใหม่ของ แหนม รณเดช ที่ได้ร่วมงานกับวงอินดี้สัญชาติญี่ปุ่น อย่าง Raft
แหนม รณเดช

          ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน feat. Raft ผลงานเดี่ยวล่าสุดลำดับที่ 3 จากศิลปิน แหนม-รณเดช วงศาโรจน์ ภายใต้ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส (Muzik Move Records) ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ที่ได้ร่วมงานกับวงอินดี้สัญชาติญี่ปุ่น อย่าง Raft (ราฟท์) ที่มาในสไตล์ร็อกแบบ Liberal Music (เสรีทางดนตรี) บวกกับทีมแต่งเนื้อร้องเพื่อนซี้ เอก ซีซั่นไฟฟ์, ยักษ์ อนันต์ (แคลช) และโปรดิวเซอร์การันตีคุณภาพ โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาช่วยดูแลเช่นเคย

          ความน่าสนใจของ Raft (ราฟท์) คือวงที่เปรียบเสมือนว่าตัวเองเป็น แพ ที่เคลื่อนไปด้วยกำลังของตัวเอง พร้อมที่จะต้อนรับสมาชิกใหม่ ในสถานที่ต่าง ๆ ตามการเดินทางของพวกเขา แม้ว่าการต้อนรับวัฒนธรรมใหม่ ๆ จะทำให้ทิศทางของวงเปลี่ยนแปลงไป แต่พวกเขายังสามารถคงความเป็น Raft (ราฟท์) ให้ได้มากที่สุด

          โปรเจกต์ของ แหนม และ Raft (ราฟท์) เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ใช้เวลาสักพักจึงตกลงทำงานร่วมกัน เพราะทั้งสองฝ่ายต้องทำงานข้ามประเทศระหว่างไทยกับญี่ปุ่น อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการบันทึกเสียงของ เททสึโร (มือกลอง) ที่ต้องบินมาอัดกลองถึงที่ประเทศไทย เพราะเป็นสถานที่ที่ได้เสียงกลองได้ตรงกับใจของพวกเขา ส่วนงานที่เหลือก็เป็นสื่อสารให้ได้แนวทางทางดนตรีให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

แหนม รณเดช แหนม รณเดช

แหนม รณเดช แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

          การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ แหนม และทีมงานเลือกเดินทางไปยังบ้านเกิดของวง Raft (ราฟท์) ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ได้บรรยากาศของการทำงานจริง บางมุมที่ทุกคนเห็น จึงเป็นสถานที่จริงในการทำงานเพลงนี้

          ส่วนนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อริส-อริสา คุราตะ ผู้หญิงที่ทำให้แหนมต้องคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ ในโลเคชั่นสุดโรแมนติก ต้นไม้ และทะเลสาบ ในเมืองเกียวโต ที่ทีมงานตั้งใจเลือกให้ได้ความ น่ารัก สดใส แบบญี่ปุ่น เรียกได้ว่ามิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ทำให้คนเหงา ๆ คิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ ได้ไม่น้อย

          ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวของการทำงานเพลง สำหรับ แหนม รณเดช ที่ได้ร่วมงานกับวงอื่น ๆ ได้นำความสามารถทางด้านดนตรีมาใช้อย่างเต็มที่ และความสามารถทางด้านการแสดงมาใช้ได้อย่างลงตัว

แหนม รณเดช แหนม รณเดช

แหนม รณเดช

          สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน feat. Raft ได้ที่ *492 222 122 และชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง iTunes Store, Apple Music, Spotify และ youtube ได้พร้อมกันวันนี้ทั่วประเทศ อัปเดตผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง เฟซบุ๊ก Muzik Move Records หรืออินสตาแกรม : Muzikmoverecordsฟังเพลง และ ดู MV เพลง ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน ของ แหนม รณเดช feat. Raft คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แหนม รณเดช ปล่อยซิงเกิลใหม่ อัปเกรดความร็อก ร่วมทำงานไกลถึงญี่ปุ่น โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:58:56 412 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP