โอม การันตี Cocktail Live #เล่นด้วยหัวใจ ยังไงก็คุ้ม

          Cocktail ประกาศจัดใหญ่จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 Cocktail Live #เล่นด้วยหัวใจเสมอมา เสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

COCKTAIL

          หลัง 4 หนุ่ม โอม, เชา, ฟิลิปส์, ปาร์ค วง Cocktail (ค็อกเทล) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ประกาศจัดใหญ่จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 Chang Music Connection Presents Cocktail Live #เล่นด้วยหัวใจเสมอมา (ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ ค็อกเทล ไลฟ์ #เล่นด้วยหัวใจเสมอมา) ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ล่าสุด โอม นักร้องนำ ลั่น งานนี้จ้างร้อยเล่นล้าน แฟนเพลงจะต้องไม่เสียดายเงินสักบาทเดียว

          "จากคอนเสิร์ตใหญ่ของเราเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ผมรู้สึกว่าวงเราโตขึ้น ทั้งในเรื่องของความคิดและประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้มันทำให้วิธีเล่าเรื่อง วิธีแสดงออกเปลี่ยนไป แต่เรายังยึดคอนเซ็ปต์เล่นด้วยหัวใจเหมือนชื่อคอนเสิร์ต จากวันที่ไม่มีคนรู้จัก ไม่มีคนสนใจ หันหลังให้เวทีตอนพวกเราเล่น จนถึงวันนี้ที่เรามีเพลงของตัวเองเล่นได้เต็มโชว์ ไม่ว่าจะวันไหนเราก็ขับด้วยความรู้สึกแบบเดิม ต้องเล่นด้วยใจเต็มที่กับมันแม้ว่าวันนั้นเราจะไม่สนุกเลยก็ตาม ส่วนคำว่า เสมอมา คือเราไม่เคยเปลี่ยนไม่ว่าวงจะถูกรู้จักเยอะหรือน้อยมันก็ต้องใช้ใจที่จริงใจทำให้เต็มที่ กับงานนี้จะได้เห็นโปรดักชั่นขนาดใหญ่ที่ถูกดีไซน์อย่างดี ทั้ง แสง สี เสียง แบบฟูลสเกล ที่ขาดไม่ได้คือ วงออร์เคสตรา ขนมาเกือบ 60 คน ทั้งนักดนตรีและคณะประสานเสียง ควบคุมโดย คุณทฤษฎี ณ พัทลุง มันมาถึงจุดที่จะต้องทุ่มแล้วครับ งานนี้จ้างร้อยเล่นล้านคุณจะไม่เสียดายเงินสักบาทเดียวที่ได้มาดูคอนเสิร์ตนี้ ผมรู้ว่าสิ่งที่ทำมันอาจจะเกินตัวไปนิดหนึ่ง แต่มันจะมีความหมายอะไรถ้าเราทำทุกอย่างแค่พอดีตัว เพราะฉะนั้นพวกเราค็อกเทลจะทำเต็มที่เพื่อให้คนดูมีความสุขครับ" โอม บอก

          การันตีเสียงดังฟังชัดขนาดนี้ ใครที่ยังไม่มีบัตร ช้าง มิวสิก คอนเน็กชั่น พรีเซ็นต์ ค็อกเทล ไลฟ์ #เล่นด้วยหัวใจเสมอมา รีบพุ่งไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 02-262-3456 ด่วน ! บัตรนั่ง 3,000/2,500/2,000/1,200/1,000 บาท บัตรยืน 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cocktail.band หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก geniefestival

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอม การันตี Cocktail Live #เล่นด้วยหัวใจ ยังไงก็คุ้ม โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 09:55:37 289 อ่าน
TOP