นิว-จิ๋ว ขอสตรอง !! ส่งท้ายอัลบั้มอย่างเข้มข้นด้วย ไม่เกี่ยวกับเธอ

          ปิดอัลบั้ม ด้วยความสตรองกับมิวสิกวิดีโอ ไม่เกี่ยวกับเธอ ซิงเกิลท้ายสุดจากอัลบั้ม Relation ของคู่ดูโอ้ดีว่าตัวแม่ นิว-จิ๋ว
นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

          ไม่เกี่ยวกับเธอ ซิงเกิลท้ายสุดจากอัลบั้ม Relation ของ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู คู่ดูโอ้ดีว่าตัวแม่แห่ง มิวสิก ครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เนื้อหาทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอเข้มข้นโดนใจ บวกการร้อง รวมถึงไลน์ประสานอันโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ นิว-จิ๋ว ยิ่งทำให้อารมณ์ความเจ็บปวดของหญิงสาวที่ถูกทำร้ายจากความรักสื่อออกมาชัดเจน ซึ่ง นิว-จิ๋ว พูดถึงเพลงนี้ว่า...

          "สำหรับ ไม่เกี่ยวกับเธอ ความเข้มข้นของเพลงมันจะแตกต่างจากเอ็มวีเก่า ๆ โดยเพลงนี้จะดูเป็นผู้หญิงที่ Strong ขึ้น เห็นได้จากลุคในเอ็มวีเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่มันยังคงความเป็นซิกเนเจอร์ ของ นิว-จิ๋ว อยู่ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือเนื้อหาที่กระแทกใจใครหลาย ๆ คน สำหรับเอ็มวีเราเจาะจงน้องพรอยมนมาเล่นเป็นนางเอกเลย เพราะส่วนตัวชื่นชอบการแสดงของน้องจากหนังเรื่องล่าสุดที่น้องเขาเล่น (น้อง.พี่.ที่รัก) ซึ่งคิดว่าน้องมีคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับเนื้อเรื่องในเอ็มวีที่เราจะนำเสนอ และน่าจะทำออกมาได้ดี ซึ่งวันที่ถ่ายทำเสียดายมาก (เสียงสูง) ไม่ได้เจอกับน้องเลย ต่างคนต่างยุ่ง โดยเฉพาะซีนเนื้อเรื่องนี่แน่นมาก ต้องปล่อยให้น้องทำงานไป แต่รับรองค่ะว่าเข้มข้นแน่นอน เราขอฝากติดตามเอ็มวี ไม่เกี่ยวกับเธอ ด้วยนะคะ"

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

          ด้านนางเอก พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ก็ปลื้มพี่นิว-จิ๋ว "ดีใจมากค่ะที่พี่เขาชื่นชอบการแสดงของเรา ส่วนตัวก็ชอบพี่นิว พี่จิ๋วอยู่แล้ว เพลงพี่เขาฮิตติดหูทุกเพลงเลย ก็เคยคิดเหมือนกันว่า อยากจะเล่นเอ็มวีของพี่เขาสักครั้ง พอรู้ว่าพี่เขาเลือกให้เรามาเล่นก็ดีใจมาก ๆ ค่ะ ต้องขอบคุณพี่นิว พี่จิ๋วนะคะสำหรับโอกาส ส่วนการถ่ายทำมีซีนที่ยากอยู่หลายซีน แต่ยากที่สุดก็คงเป็นซีนดำน้ำในอ่างค่ะ ตอนนั้นรู้สึกทรมานมากเพราะต้องกลั้นหายใจนานมาก ต้องอยู่อย่างนั้นในอ่างจนกว่าผู้กำกับจะสั่งคัต แล้วน้ำก็เข้าจมูกจนรู้สึกเหมือนเกือบจะตาย (หัวเราะ) ถ่ายกี่รอบก็ยังไม่ได้สักที ตอนนั้นมันแพนิกไปหมด มันยากมากจริง ๆ เรียกว่าถ่ายกันเช้ายันเช้าอีกวันเลยค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ก็ฝากด้วยนะคะสำหรับเอ็มวีเพลง ไม่เกี่ยวกับเธอ ของพี่นิว พี่จิ๋ว เราตั้งใจและเต็มที่กับมันมากจริง ๆ ฝากติดตามด้วยค่ะ"

          ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ไม่เกี่ยวกับเธอ จาก นิว-จิ๋ว ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : GMMGrammyOfficial และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1230022 แล้วกดโทร. ออก หรือ iTunes Store รวมถึงติดตามข่าวสารงานเพลง นิว-จิ๋ว ที่ เฟซบุ๊ก musiccream/Instagram : musiccream/Twitter : Musiccreamgmm/Youtube : MUSICCREAMgmm
ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว-จิ๋ว ขอสตรอง !! ส่งท้ายอัลบั้มอย่างเข้มข้นด้วย ไม่เกี่ยวกับเธอ โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 09:39:36 765 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP