โปเตโต้ หน้าบาน ไม่รู้จะอธิบายยังไง แรงจัด

Potato โปเตโต้
Potato

โปเตโต้ หน้าบาน ไม่รู้จะอธิบายยังไง แรงจัด ยอดคนดูกว่า 3 หมื่นพุ่งคลิกดูมิวสิกฯ สนั่น ยูทูป (แกรมมี่)

          กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทันทีหลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นสำหรับเพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง ของ 3 หนุ่มวง โปเตโต้ ที่ประกอบด้วย ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (ร้องนำ) , โอม-ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) , กานต์-กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) อัลบั้ม HUMAN ภายใต้บ้าน วี เร็คอคร์ดส์ ในเครือ แกรมมี่ ที่มีความยาวกว่า 7 นาที

          เพราะนอกจากเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอกต่างรุ่น อย่าง เจมส์- แม็กกี้ กับ อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร กับเรื่องราวที่เข้มข้น 2 เรื่องราวสะท้อนปัญหาสังคมกับการใช้อารมณ์ชั่ววูบของวัยรุ่น สุดท้ายก็จบลงด้วยความเศร้าสะเทือนใจแล้ว ทันทีที่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถูกลงในเว็บไซต์ ยูทูป เพียงแค่ 2 วัน ปรากฏว่ามีแฟนที่ติดตามแห่กันเข้าไปชมกันสนั่นเว็ปจนมียอดพุ่งสูงกว่า 30,000 ไปเลยทีเดียว นับว่าสตาร์ทได้แรงสมใจกับเพลงนี้ เล่นเอาเหล่าหนุ่ม ๆ โปเตโต้ออกอาการยิ้มหน้าบาน โดย ปั๊บ ออกมาเป็น ตัวแทนวงเผยว่า

          "ก่อนอื่นเลยพวกเราขอขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ ที่ให้การตอบรับทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอนี้เป็นอย่างดี  รู้สึกปลื้มเพราะมันเกินความคาดหมายของพวกเรามากสำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เพราะตั้งแต่แรกพอเพลงนี้เสร็จเราก็มีภาพของเรื่องราวในเอ็มวีนี้อยู่ในหัวเลยว่าอยากจะสื่อออกมาให้ทุกคนทีได้ฟังเพลงเห็นเรื่องราวที่ออกมายังไง ทำให้พวกเราได้เข้าไปคลุกคลีกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ตั้งแต่เริ่มคิดพล็อตเรื่อง จนถึงขั้นตอนการถ่ายทำต่าง ๆ และก็ได้ออกมาอย่างที่เราอยากได้ และที่สำคัญมันเป็นครั้งแรกด้วยที่วงเราทำมิวสิกวีดีโอยาวถึง 7 นาทีกว่า เรียกว่ายาวที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ได้

          และที่สำคัญที่สุดพอปล่อยออกมาแล้ว พอวันที่ทีมงานบอกว่ากระแสตอบรับดีมากและยอดในยูทูปมีวิลล์คนดูขึ้นเร็วมากถึง 3 หมื่นกว่าใน 2 วันที่ปล่อยออกมา ทำให้เราก็มีกำลังใจและหายเหนื่อยทันทีเลยครับ  ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยเพราะมีอุทรหรณ์และแง่คิดเกี่ยวกับการใช้อารมณ์ชั่ววูบของคนจากอัลบั้มใหม่ ฮิวแมน ของเราด้วยนะครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง จากวง โปเตโต้ ในรายการทีวีของแกรมมี่และเคเบิ้ลต่าง ๆ สามารถดาวน์โหลดเพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง โดยกด *1230008 และสามารถติดตามข่าวสาร โปเตโต้ ได้ที่  www.thepotatoband.com , www.facebook.com/potatoband และ http://twiiter.com/potatoband


 ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่รู้จะอธิบายยังไง ของ Potato คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


โปเตโต้ หน้าบาน ไม่รู้จะอธิบายยังไง แรงจัด โพสต์เมื่อ 10 ธันวาคม 2553 เวลา 11:23:27 88 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปเตโต้ หน้าบาน ไม่รู้จะอธิบายยังไง แรงจัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP