ไอเฟล MBO ก้าวสู่ศิลปินเต็มตัว ส่งเพลงแรกในชีวิต อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน

          ไอเฟล-คริษฐ์ เฉิน หรือ ไอเฟล MBO หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ก้าวสู่ศิลปินเต็มตัว ส่งเพลงแรกในชีวิต อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน เข้าถึงอารมณ์ของคนรักเก่า
ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

           ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือ GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ภูมิใจนำเสนอ ศิลปินหนุ่มเสียงละมุนมากความสามารถ ไอเฟล-คริษฐ์ เฉิน หรือ ไอเฟล MBO หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากการแข่งขันรายการเรียลลิตี้วัยรุ่นชื่อดัง MBO The Idol Game (เอ็มบีโอ ดิ ไอดอล เกม) และผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง เป็ดไอดอล และ รัก/ชั้น/ใน (The underwear) ล่าสุดพร้อมแล้วที่จะก้าวเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ส่งซิงเกิลโหมดเศร้า ๆ อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน (Pretend) พร้อมท่อนฮุกบาดลึกสุดเจ็บ "ถ้าคิดจะมีเขา อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน" ออกมากระแทกอารมณ์คนตกที่นั่งเดียวกันทั่วประเทศ

          เพลง อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน (Pretend) ถ่ายทอดสถานการณ์ความรักของคนที่เลิกรากันไปแล้ว แต่ยังต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมความรู้สึกเดิมที่ยังวนเวียนไม่จางหาย ภายใต้การดูแลทำนอง-เรียบเรียงโดยโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง แชมป์-เอกชัย จุลภมรศรี และเนื้อร้องโดยเจ้าพ่อเพลงวัยรุ่นอย่าง ก๊อป โปสการ์ด มาแต่งให้

          สำหรับหนังสั้น (Short Film) เป็นเรื่องราวของ แพท (ต้าเหนิง กัญญาวีร์) นักศึกษาสาวที่ตัดสินใจใช้ความทรงจำของคนรักเก่า คริษฐ์ (ไอเฟล) มาสร้างเป็นหุ่นยนต์แอนดรอยด์ เพื่อส่งเป็นธีสิสจบการศึกษา ซึ่งถูกสร้างออกมาได้เหมือนจากต้นแบบเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และบุคลิก จนทำให้คนรักปัจจุบันของแพท ภีม (ภีม MBO) เริ่มไม่แน่ใจความรู้สึกที่เธอมีต่อหุ่นยนต์ ซึ่งนักร้องหนุ่มได้เผยถึงการทำงานเพลงนี้ว่า

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

          "เพลง อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน เป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของผม ซึ่งผมตั้งใจทำงาน และทุ่มเทกับเพลงนี้มาก ๆ ครับ เพราะต้องการให้เพลงนี้ออกมาดี และถูกใจคนฟังให้มากที่สุด ผมเลยต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะหนังสั้นและมิวสิกวิดีโอ ผมเป็นคนชอบดูภาพยนตร์และการ์ตูนอนิเมะเยอะมาก ๆ เลยลองคุยกับพี่ ๆ ทีมงาน และเสนอไอเดียว่าผมได้ลองตีความหมายของเพลงออกมา แล้วรู้สึกว่าในเพลงนี้คนที่โดนแฟนเก่ามาทำดีด้วยทั้ง ๆ ที่ยังไงก็ไม่กลับมาคบกัน มันเหมือนเห็นเราเป็นอะไร เห็นว่าไม่มีความรู้สึกใช่ไหม เลยได้ไอเดียหุ่นยนต์ขึ้นมา แล้วก็แตกเรื่องออกมาเป็นหนังสั้นและมิวสิกวิดีโอครับ"

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

ไอเฟล MBO

          สามารถติดตามรับชมบทสรุปของหนังสั้นในมิวสิกวิดีโอ อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน จาก ไอเฟล MBO พร้อมกันได้ทาง Youtube: MBOofficial และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1234488 แล้วกดโทร. ออก หรือ iTunes รวมถึงติดตามข่าวสารแบบอัปเดตของ ไอเฟล และเพื่อน ๆ MBO ได้ที่ เฟซบุ๊ก MBOofficialpage และช่องทางส่วนตัว IG: @eiffel_mbo
ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอเฟล MBO ก้าวสู่ศิลปินเต็มตัว ส่งเพลงแรกในชีวิต อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 10:33:37 470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP